• Wishlist

Ford Focus 2016 – มันคือ Ford Focus 2015 รุ่นสมบูรณ์หรือเป็นมากกว่านั้น?

Ford Focus 2016 – มันคือ Ford Focus 2015 รุ่นสมบูรณ์หรือเป็นมากกว่านั้น?

Bangkok: ด้วยงาน Bangkok Motor Show 2016 ครั้งที่ 37 กำลังใกล้เข้ามาให้ผู้รับชมได้ประจักษ์กัน ผู้ผลิตยานยนต์จึงกำลังเร่งเครื่องสุดกำลังเพื่อจัดแสดงรถยนต์ที่ดีที่สุดที่พวกเขามีในคลังแสง Ford เป็นหนึ่งในผู้ผลิตยานยนต์สุดพิเศษในประเทศไทยและทางบริษัทกำลังชิงข้อได้เปรียบและโอกาสในงาน BMS 2016 ค่ายรถชาวอเมริกันได้ตัดสินใจที่จะนำ Ford Focus 2016 รุ่นใหม่ล่าสุดมาอวดโฉม รุ่นก่อนหน้านี้ได้รับความสำเร็จอย่างมหาศาลและรุ่นใหม่ที่กำลังมาก็จะเข้ามาแทนตำแหน่งรถรุ่นเดิม ทั้งด้านผู้ผลิตและผู้ซื้อต่างมีความคาดหวังที่มากขึ้นไปอีก มีการคาดการณ์มากมายเกี่ยวกับคุณสมบัติและเทคโนโลยีของรถคันนี้ที่ Ford จะนำมาใส่ลงไปใน Ford Focus 2016 รุ่นใหม่และตอนนี้เราได้นำสิ่งที่คุณคาดหวังได้จากรถคันนี้มาไว้ที่นี่แล้ว

การเผชิญหน้า’กับความท้าทาย

Focus ภายนอก

ดูเหมือนว่า Ford Focus 2016 รุ่นใหม่จะพร้อมแล้วที่จะเผชิญหน้ากับความท้าทายในการทำยอดขายให้ทะลักทะลายดังที่รุ่นปัจจุบันได้ทำเอาไว้ Ford Focus 2015 มีกระจังหน้าด้านบนที่แคบพร้อมกับกระจังด้านล่างที่กว้างเพื่อให้อากาศไหลผ่านได้สะดวก รุ่นปี 2016 มีการเปลี่ยนแปลงที่เราสังเกตได้ในส่วนของด้านหน้าที่มาพร้อมกับกระจังหน้าใหม่เอี่ยม ไฟหน้า กันชนถูกปรับให้ยกสูง และรอยพับที่มากขึ้น ชุดล้อและยางใหม่ยกชุดทำให้รถดูเป็นผู้ใหญ่เต็มตัว ทั้งหมดที่เราพูดได้คือ หากคุณกำลังคาดหวังที่จะได้พบกับรูปลักษณ์ที่น่าดึงดูดและเป็นสปอร์ตมากกว่าเดิมจากรุ่นใหม่แล้วล่ะก็ รับรองได้เลยว่าคุณจะไม่ผิดหวัง!

พื้นที่คนขับ

Focus ภายใน

ห้องคนขับเป็นที่ที่คุณอยากใช้เวลาในการขับขี่และหากมันไม่ได้ตรงตามความต้องการคุณก็จะไม่สามารถขยับตัวได้ Ford Focus รุ่นใหม่ได้รับการดัดแปลงบางส่วนในหลายๆ มุมภายใต้หัวข้อ 'Brand New' ทั้งหมดที่เราสามารถสรุปได้เกี่ยวกับพื้นที่ภายในคือมันประกอบด้วยแผงหน้าปัดที่สอดแทรกโครเมียมเข้าไป เครื่องเบาะหนังคุณภาพดีขึ้นและมีสัมผัสและโทนสีเพิ่มอีกเล็กน้อย และทั้งหมดนั่นคือห้องโดยสารของ Focus รุ่นใหม่สำหรับคุณ ในด้านปัจจัยความสะดวกสบาย การพัฒนาเล็กน้อยได้ถูกเติมแต่งเข้าให้กับส่วนควบคุมสภาพอากาศ ระบบบันเทิง และพวงมาลัย ส่วนที่เหลือยังคงเหมือนเดิมและถ้าหากคุณเป็นเจ้าของ Ford Focus 2015 อยู่แล้วคุณก็จะไม่พลาดอะไรมากนัก!

ตัวเพิ่มกำลังขับ

Focus เครื่องยนต์

ตอนนี้คุณจะได้เห็นการเปลี่ยนแปลงที่แม้ว่าจะอยู่ภายใต้ฝากระโปรงรถแต่ก็เป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับผู้คลั่งไคล้ยานยนต์ทุกคน คาดกันว่า Ford Focus รุ่นใหม่จะใช้เครื่องยนต์เทอร์โบชาร์จขนาด 1.0 ลิตรซึ่งต่างกับ Ford Focus 2015 ที่ใช้เครื่องขนาด 2.0 ลิตรแบบไร้ตัวอัดอากาศ หากจะประเมินประสิทธิภาพและสมรรถนะของเครื่องยนต์เทอร์โบตัวใหม่เราจะต้องรอให้รถวางจำหน่ายและลองทดสอบขับขี่ทันทีที่มีโอกาส

คำทิ้งท้าย

เพื่อสรุปให้ผู้อ่านของเราและผู้ที่ต้องการซื้อ Ford Focus 2016 รถรุ่นใหม่อาจนำรอยยิ้มมาสู่ใบหน้าของคุณด้วยเครื่องยนต์เทอร์โบและรูปลักษณ์ใหม่ที่ดูดีขึ้นแต่ยังคงรักษาภาพเดิมเอาไว้โดยที่เจ้าของรุ่นปี 2015 ไม่น่ารู้สึกผิดหวัง การเปลี่ยนแปลงของรุ่นปี 2016 คือความสวยงามที่มากขึ้นและการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญเพียงอย่างเดียวก็คือเครื่องยนต์ การพัฒนาเล็กน้อยในด้านความปลอดภัยยังคงอยู่ในรูปแบบเดิม หากคุณเป็นคนที่ใส่ใจในด้านความปลอดภัยอย่างมากก็วางใจได้เลย เราได้แบ่งปันข้อมูลที่ดีที่สุดเท่าที่มีในปัจจุบันและหากต้องการข้อมูลใหม่เพิ่มเติม โปรดติดตามได้จากเรา!

   • ภาพรวม
   • เกี่ยวกับเรา
   • ติดต่อเรา
   • อื่น ๆ
   • นโยบายความเป็นส่วนตัว
   • ระยะเวลาและเงื่อนไข