bangkok
ภาษา en | th

Nissan Sylphy

เปลี่ยน รถ
฿833,000 - ฿1.02 Million
Sylphy ราคา
OTR Price ใน Bangkok
รับส่วนลดพิเศษและดอกเบี้ยต่ำจากตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต ดูข้อเสนอ JANUARY
Sylphy สเปค
จำนวนที่นั่ง 5 seats
กำลังสูงสุด 156 hp
เครื่องยนต์ 1598 cc
พวงมาลัยเพาเวอร์ Yes
ถุงลมนิรภัย Yes
เอบีเอส Yes
พื้นดินการกวาดล้าง 140 mm
เซ็นทรัลล็อค Yes

ลิสต์ราคาของ Sylphy

ตัวแปร ราคา ข้อมูลจำเพาะ  
1.6 E CVT ฿833,000 *
ราคา SRP
5 seats, 156 hp, 1598 cc, เบนซิน
1.6 V CVT ฿869,000 *
ราคา SRP
5 seats, 156 hp, 1598 cc, เบนซิน
1.6 SV CVT ฿895,000 *
ราคา SRP
5 seats, 156 hp, 1598 cc, เบนซิน
1.6 Dig Turbo ฿1.02 Million*
ราคา SRP
5 seats, 255 hp, 1618 cc, เบนซิน
Have a question on Sylphy?

Ask from fellow Sylphy Owners and Carbay experts

ข้อมูลส่วนตัว*
+66 -
เข้าสู่ระบบ/ลงทะเบียน
ชื่อของคุณเท่านั้น ที่จะปรากฎอยู่ในรีวิว อีเมลและเบอร์โทรศัพท์จะไม่ถูกแสดง
Thank you for asking the question
Your question provide useful inputs for us

Millions of people rely on the contributions like yours to decide which cars to buy

คุณรัก รถยนต์ ของคุณไหม? แบ่งปันเรื่องราว รถยนต์ ให้กับทุกคน

รีวิวของคุณจะช่วยให้ผู้ซื้อ รถยนต์ ตัดสินใจได้ดีขึ้น

แสดงความคิดเห็น

Nissan Sylphy Price In Popular Cities

Colors of Sylphy

Sylphy ที่มีอยู่ใน 6 สีที่แตกต่าง - Brilliant Silver, Black Star, Grayish Bronze, Deep Iris Gray, Radiant Red and Storm White.

  • Brilliant Silver

  • Black Star

  • Grayish Bronze

  • Deep Iris Gray

  • Radiant Red

Pictures of Sylphy

วิดีโอของ Sylphy

ดูวิดีโอล่าสุดเกี่ยวกับการออกแบบภายใน, ภายนอก, สมรรถนะ, การประหยัดน้ำมัน ฯลฯ ของ Nissan Sylphy

Sylphy เลขไมล์

ตัวแปร Mileage (City) อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง (บนทางด่วน)
เบนซิน 14 16

Review of Sylphy

  • ภาพรวม

ภาพรวม

ภาพรวม

นิสสัน ซิลฟี่นั้นถือเป็นรถคอมแพ็คที่ได้เปิดตัวไปในระดับนานาชาติในปี 2000 ก่อนหน้านี้นั้นเรารู้จักรถขนาดนี้จากนิสสันในชื่อนิสสัน บลูเบิร์ด ซิลฟี่ และได้รับการเปลี่ยนชื่อในปี 2012 โดยรถซีดานขนาดกลางนี้ปัจจุบันอยู่ในรุ่นที่สาม และมีบางคุณสมบัติเหมือนกับรุ่นก่อนหน้าอย่างนิสสันพัลซาร์ ในหลายประเทศนั้นนิสสันซิลฟี่มีอยู่ด้วยกันหลายรุ่นโดยมีทั้งหมดหกรุ่นได้แก่ S, E, V, SV, E CNG และ VL โดย S และ V นั้นมีอีกหลายรุ่นย่อยที่เปลี่ยนระบบเกียร์ที่ใช้ นิสสันนั้นติดตั้งเครื่องยนต์สองขนาดลงในซิลฟี่ได้แก่ HR16DE และ MRA8DE โดยเครื่องยนต์ขนาด 1.6 ลิตรนั้นให้กำลัง 116 แรงม้าที่ 5600 รอบต่อนาที แรงบิดที่ 154 นิวตัน-เมตาที่ 4000 รอบต่อนาที อย่างไรก็ตามในเครื่อง 1.8 ลิตรนั้นให้กำลัง 131 แรงม้าที่ 6000 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุดที่ 174 นิวตัน-เมตรที่ 3600 รอบต่อนาที นิสสัน ซิลฟี่นั้นถือเป็นส่วนผสมที่ลงตัวของสไตล์ความหรูหรา กับการดีไซน์ที่ดูโดดเด่นออกจากรถคันอื่นในตลาด โดยรูปลักษณ์ภายนอกถือว่าออกแบบมาได้เป็นอย่างดีเยี่ยมดึงดูดทุกสายตามยามขับขี่ ไฟหน้าฮาโลเจนและ ไฟเลี้ยว LED ที่เปล่งประกายช่วยเพิ่มดีไซน์ และในชุดไฟท้าย LED นั้นก็โค้งรับกันพอดีกับส่วนโค้งของตัวถัง ภายในซิลฟี่นั้นมีพื้นที่มากพอสำหรับผู้โดยสาร และสัมภาระ การดีไซน์ด้านหน้านั้นดูเป็นระเบียบจากการใช้แผงควบคุมลายไม้ร่วมกับส่วนควบคุมต่างๆ และความสะดวกสบายในการขับขี่ รวมทั้งยังมีความสุนทรีย์จากระบบเสียง วิทยุ CD และลำโพงคุณภาพดีที่มีการเชื่อมต่อที่หลากหลาย นอกจากนี้ยังมีระบบนำทาง GPS 3D และหน้าจอแสดงผลอีกด้วย สำรับความปลอดภัยแล้วทางนิสสันก็ไม่ได้ละเลยแต่อย่างใด มีระบบความปลอดภัยทั้งระบบเบรก ABS, EBD และ BA และมีถุงลมนิรภัยคู่ด้านหน้า SRS ที่ช่วยให้ปลอดภัยเมื่อเกิดอุบัติเหตุ

อัตราการประหยัดเชื้อเพลิง

ในรุ่น 1.6 ลิตรนั้นมีอัตราการใช้เชื้อเพลิงที่ 16.1 กม./ลิตร และปล่อยคาร์บอนไดออกไซด์ต่ำที่ 149 กรัม/กม. ในขณะที่รุ่น 1.8 ลิตรนั้นอยู่ที่ 14.9 กม./ลิตร ปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์เพิ่มเล็กน้อยที่ 160 กรัม/กม.

กำลัง

นิสสันนั้นติดตั้งเครื่องยนต์สองขนาดลงในซิลฟี่ได้แก่ HR16DE และ MRA8DE โดยเครื่องยนต์ขนาด 1.6 ลิตรนั้นให้กำลัง 116 แรงม้าที่ 5600 รอบต่อนาที แรงบิดที่ 154 นิวตัน-เมตาที่ 4000 รอบต่อนาที อย่างไรก็ตามในเครื่อง 1.8 ลิตรนั้นให้กำลัง 131 แรงม้าที่ 6000 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุดที่ 174 นิวตัน-เมตรที่ 3600 รอบต่อนาที

อัตราเร่ง

ในรุ่น 1.8 ลิตรนั้นใช้เวลา 11.4 วินาทีในการเร่งจาก 0-100 กม./ชม. และความเร็วสูงสุดอยู่ที่ 186 กม./ชม. อย่างไรก็ตามในรุ่น 1.6 ลิตรนั้นใช้เวลา 11.7 วินาที และความเร็วสูงสุดที่ 180 กม./ชม.

รูปลักษณ์ภายนอก

ถือได้ว่านิสสันนั้นออกแบบได้ไม่เหมือนใคร แต่ยังคงมีสไตล์ที่โดดเด่น ชัดเจนทีเดียว โดยเป็นส่วนผสมที่ลงตัวของสไตล์ความหรูหรา กับการดีไซน์ที่ดูโดดเด่นออกจากรถคันอื่นในตลาด โดยรูปลักษณ์ภายนอกถือว่าออกแบบมาได้เป็นอย่างดีเยี่ยมดึงดูดทุกสายตามยามขับขี่ ไฟหน้าฮาโลเจนเพิ่มการส่องสว่างยามค่ำคืนและ ไฟเลี้ยว LED ที่เปล่งประกายช่วยเพิ่มดีไซน์ และในชุดไฟท้าย LED นั้นก็โค้งรับกันพอดีกับส่วนโค้งของตัวถัง ที่กระจกมองข้างสีเดียวกับตัวถังนี้มีไฟเลี้ยวติดอยู่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยได้ในการขับขี่ มือจับประตูเป็นสีโครเมี่ยมซึ่งให้ความรู้สึกหรูหรา และกระโปรงหลังก็มีส่วนยกที่ตัดขอบด้ววยสีโครเมี่ยมช่วยเพิ่มความหรูหราได้เป็นอย่างดี

มิติตัวรถ

ความกว้างยาวสูงของรถนั้นอยู่ที่ 4615 x 1760 x 1495 และฐานล้อยาว 2700 มม.

ภายในห้องโดยสาร

นิสสันซิลฟี่นั้นออกแบบซีดานคันนี้ได้ลงตัวทั้งความสบาย ความโฉบเฉี่ยว และการใช้สอย โดยใช้วัสดุคุณภาพดี และยังมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอีกมากทำให้รู้สึกไม่น่าเบื่อยามต้องเดินทางเป็นเวลานาน แดชบอร์ดนั้นเป็นลายไม้สวยงามให้ความรู้สึกหรูหรา ระบบเครื่องเสียงนั้นถือว่าทำได้ดีในการเชื่อมต่อได้ทั้ง MP3 หรือ iPod และยังมีจอภาพระบบสัมผัสติดตั้งอยู่พร้อมระบบนำทางอีกด้วย นอกจากนี้ในส่วนเกจ์วัดต่างๆ ก็ยังทำได้ดีแสดงผลทั้งการสิ้นเปลืองน้ำมัน อุณหภูมิ และความเร็ว มีส่วนควบคุมต่างๆ อยู่บนพวงมาลัยทำให้ผู้ขับขี่ไม่ต้องเอื้อมไปไกลหากต้องการควบคุมเครื่องเสียง จอภาพ และข้อมูลต่างๆ ของรถ นอกจากนี้ยังมีระบบความปลอดภัยอื่นๆ อีกด้วย ความสะดวกสบายในห้องโดยสาร ซิลฟี่นั้นออกแบบที่นั่งให้นั่งในท่าที่สบาย ทางด้านหน้านั้นมีเนื้อที่มากพอ และยังมีช่องเก็บของเล็กๆ หลายที่ทั้งคอนโซลกลาง และที่ประตู และยังมีที่เก็บขวดน้ำอีกด้วย ที่พวงมาลัยนั้นมีส่วนควบคุมต่างๆ ดังที่กล่าวไปแล้ว ช่องระบายอากาศนั้นไม่ได้มีเพียงด้านหน้าแต่ยังติดตั้งให้ทางด้านหลังอีกด้วย ที่พักแขนตรงกลางที่นั่งด้านหลังนั้นมีที่วางแก้ว และถาดอเนกประสงค์สำหรับการเดินทาง นิสสัน ซิลฟี่ยังมีเทคโนโลยีที่ช่วยควบคุมอุณหภูมิในห้องโดยสารได้ตามต้องการติดตั้งมาด้วย

มิติภายใน

ความจุสัมภาระของนิสสัน ซิลฟี่นั้นจุถึง 510 ลิตร และใหญ่พอที่จะใส่กระเป๋าเดินทางของคุณ หรือของชิ้นโตๆ ได้ นอกจากนี้ยังสามารถเข้าถึงได้จากเบาะหลังใน หรือใช้ใส่ของชิ้นใหญ่ๆ ได้อีกด้วย

เครื่องยนต์ และสมรรถนะ

ในนิสสัน ซิลฟี่รุ่นปรับปรุงที่ทำตลาดในไทยนั้นนิสสันนั้นติดตั้งเครื่องยนต์สองขนาดลงในซิลฟี่ได้แก่ HR16DE และ MRA18DE โดยเครื่องยนต์ขนาด 1.6 ลิตรนั้นให้กำลัง 116 แรงม้าที่ 5600 รอบต่อนาที แรงบิดที่ 154 นิวตัน-เมตาที่ 4000 รอบต่อนาที อย่างไรก็ตามในเครื่อง 1.8 ลิตรนั้นให้กำลัง 131 แรงม้าที่ 6000 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุดที่ 174 นิวตัน-เมตรที่ 3600 รอบต่อนาที และมีรุ่นที่ใช้ CNG ให้เลือกอีกด้วย เครื่องเสียง และอุปกรณ์อำนวยความสะดวก ซิลฟี่นั้นมีความสุนทรีย์จากระบบเสียง วิทยุ CD และลำโพงคุณภาพดีที่มีการเชื่อมต่อที่หลากหลายทั้ง USB/ AUX/ บลูทูธ นอกจากนี้ยังมีระบบนำทาง GPS 3D และหน้าจอแสดงผลอีกด้วย คุณสามารถใช้สมาร์ทโฟนแบบแฮนด์ฟรีได้ขณะขับรถโดยเปิดการเชื่อมต่อบลูทูธ รถนั้นมาพร้อมกับจอ LCD สีที่ให้ระบบนำทางไปได้ บางรุ่นนั้นให้แม้กระทั่งจอระบบสัมผัส 5.8 นิ้วเลยทีเดีย;

ล้อ

ล้อขนาดใหญ่ที่แข็งแกร่งของ Nissan Sylphy นำมาซึ่งความทนทานและความเป็นสปอร์ตให้กับรถ รุ่นที่ใช้เครื่องยนต์ขนาด 1.6 ลิตรจะมาพร้อมกับล้ออัลลอยขนาด 16 นิ้วรัดด้วยยางขนาด 195/60 R16 ในขณะที่รุ่นเครื่องยนต์เบนซินขนาด 1.8 ลิตรมาพร้อมกับล้ออัลลอยขนาด 17 นิ้วพร้อมยาง 205/50 R17

การเบรกและการควบคุม

Nissan Sylphy ทุกรุ่นมาพร้อมกับจานเบรกพร้อมครีบระบายความร้อนที่ด้านหน้าและจานเบรกชั้นเดียวที่ล้อด้านหลัง นั่นก็เพื่อรักษาสมดุลในทุกครั้งที่เกิดการเบรกอย่างกะทันหัน เพื่อการขับขี่ที่หนักแน่นรถคันนี้จึงใช้ระบบกันสะเทือนแบบ McPherson Strut พร้อมตัวทำเสถียรที่ล้อหน้าและระบบกันสันเทือนแบบ Torsion beam พร้อมตัวทำเสถียรที่ล้อหลัง พร้อมกันนี้ยังมีระบบ ABS พร้อมกับ EBD และตัวช่วยเบรก ซึ่งจะช่วยสร้างแรงเบรกสูงสุดในกรณีฉุกเฉิน  

ระบบความปลอดภัย

รถซีดานหรูอย่างนิสสัน ซิลฟี่นั้นติดตั้งระบบความปลอดภัยเป็นอย่างดี โดยวิศวกรของนิสสันนั้นได้ติดตั้งระบบความปลอดภัยที่เต็มเปี่ยมด้วยเทคโนโลยีอย่างระบบ EBD, BA ที่ช่วยในการเบรกได้อย่างรวดเร็ว และลดระยะเบรก นอกจากนี้ยังมีอีกหลายระบบความปลอดภัยทั้งโครงสร้างที่แข็งแรง ไฟเบรกด้านท้ายตรงกลางกระโปรง เข็มขัดนิรภัยแบบดึงกลับ ที่ล็อกกันเด็ก ถุงลมนิรภัยในที่นั่งผู้โดยสาร ระบบช่วงล่างที่ออกแบบมาให้การเดินทางราบรื่น และสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติพิเศษเพิ่มเติมคือเข็มขัดนิรภัยแบบ พรีเทนชันเนอร์ และโหลดลิมิตเตอร์ ที่ช่วยไม่ให้ร่างกายผู้โดยสารถูกเหวี่ยงมากยามเบรกกะทันหัน และยังติดตั้งระบบกันขโมย และอิมโมบิลไลเซอร์ ล็อกประตู

ข้อดี

ห้องโดยสารภายในตกแต่งด้วยวัสดุที่ดี เครื่องยนต์มีประสิทธิภาพดีใช้เชื้อเพลิงคุ้มค่า

ข้อด้อย

ไม่มีรุ่นเครื่องดีเซล มีคู่แข่งในระดับเดียวกันหลายราย

Frequently asked questions about Nissan Sylphy

เปรียบเทียบ Nissan Sylphy กับ รถยนต์ ที่เหมือนกัน

ดีลเลอร์ Nissan ที่ใกล้ที่สุด

Nissan Dealers In Popular Cities

ข่าว Nissan Sylphy

All-new Nissan Sylphy เปิดตัวแล้ววันนี้ในงาน Motor Expo 2015
All-new Nissan Sylphy เปิดตัวแล้ววันนี้ในงาน Motor Expo 2015

BANGKOK:  ในที่สุดก็ถึงเวลาเปิดตัว Nissan Sylphy ในประเทศไทย รุ่นใหม่นี้มาพร้อมกับเครื่องยนต์กลไกแบบใหม่ รูปลักษณ์ดีไซน์ล้ำ และเครื่องยนต์เทอร์โบ DIG ตัวใหม่เพื่อตีตลาดสู้กับคู่แข่งอย่าง Hyundai และ T

Nissan ฟีเจอร์ รถยนต์

Get the best exchange deals on your car
Please tell us about your car below and we'll connect you with our partner dealers.
Just 1 step away from best deals. Please enter your contact details
+66 -
เกือบเสร็จสิ้นแล้ว

กรุณกรอกตัวเลข 4 หลักที่ส่งไปยังโทรศัพท์ของคุณ

ไม่ได้รับ OTP? ส่งรหัสอีกครั้ง
ขอบคุณ