bangkok
ภาษา en | th

BMW X6

เปลี่ยน รถ
฿6.9 Million
X6 ราคา
ราคา SRP ใน Bangkok
รับส่วนลดพิเศษและดอกเบี้ยต่ำจากตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต ดูข้อเสนอ มีนาคม
X6 สเปค
จำนวนที่นั่ง 5 seats
กำลังสูงสุด 258 hp
เครื่องยนต์ 2993 cc
พวงมาลัยเพาเวอร์ Yes
ถุงลมนิรภัย Yes
เอบีเอส Yes
เซ็นทรัลล็อค Yes

ลิสต์ราคาของ X6

ตัวแปร ราคา ข้อมูลจำเพาะ  
xDrive30d M Sport ฿6.9 Million*
ราคา SRP
5 seats, 258 hp, 2993 cc, Diesel
มีคำถามสำหรับ X6?

ถาม จากเจ้าของ X6 และผู้เชี่ยวชาญ Carbay

ข้อมูลส่วนตัว*
+66 -
Click image to refresh
เข้าสู่ระบบ/ลงทะเบียน
ชื่อของคุณเท่านั้น ที่จะปรากฎอยู่ในรีวิว อีเมลและเบอร์โทรศัพท์จะไม่ถูกแสดง
Thank you for asking the question
Your question provide useful inputs for us

Millions of people rely on the contributions like yours to decide which cars to buy

Love your vehicle? Share your vehicle story with the world

Your review will help vehicle buyers make a better choice!

แสดงความคิดเห็น

BMW X6 Price In Popular Cities

สีของ X6

X6 ที่มีอยู่ใน 8 สีที่แตกต่าง - Black, Black Sapphire Metallic, Sparking Storme Brilliant Effect, Sophisto Grey Brilliant Effect Metallic, Flamenco Red Brilliant Effect Metallic, Galcier Silver Metallic, Space Grey Metallic and Alpine Whte.

  • Black

  • Black Sapphire Metallic

  • Sparking Storme Brilliant Effect

  • Sophisto Grey Brilliant Effect Metallic

  • Flamenco Red Brilliant Effect Metallic

รูปภาพของ X6

วิดีโอของ X6

ดูวิดีโอล่าสุดเกี่ยวกับการออกแบบภายใน, ภายนอก, สมรรถนะ, การประหยัดน้ำมัน ฯลฯ ของ BMW X6

X6 เลขไมล์

ตัวแปร Mileage (City) อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง (บนทางด่วน)
Diesel 14.7 17.8

Review of X6

  • ภาพรวม

ภาพรวม

แนะนำรถ


BMW X6 เป็นรถ SUV Coupe ครอสโอเวอร์ที่ไม่เหมือนใครที่ถูก BMW ผลิตและจำแนกว่าเป็นรถ Sport Activity Coupe ที่ได้เปิดตัวเป็นครั้งแรกเมื่อปี 2551 ซึ่งได้รับการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องรถคันนี้มีสไตล์ที่โดด เด่นตรงที่ว่าได้ใช้ฐานโครงรถ SUV และใช้ตัวถังรถของ Coupeผลที่ได้ออกมานั้นเป็นการผสมผสาน ที่แปลกตาไปในแง่ของลักษณะภายนอกและการใช้งานแต่นี่ก็เป็นการนิยามรถประเภทครอสโอเวอร์ในลักษณะที่โดดเด่นออกไป ด้วยรูปภายนอกที่ทนทาน เข้มแข็งและมีประสิทธิภาพที่ครบเครื่อง เครื่องยนต์ขนาด V8 6-สูบเรียงดังสนั่นใต้กระโปรงรถพร้อมที่จะส่งกำลังอันมหาศาลออกมา

เครื่องยนต์ ระยะ และปัจจัยอื่นๆ


BMW X6 มีเครื่องยนต์ให้เลือกได้หลายออพชั่นตั้งแต่เครื่อง 3.0 และ 4.4 ลิตรที่มีตั้งแต่ 6-สูบเรียงถึงเครื่อง V8 ซึ่งเป้าหมายหลักของรถคันนี้คือเพื่อให้ความรู้สึกของการขับรถที่เหมือน Coupe แต่สามารถปีนป่ายได้เหมือน SUV ซึ่งชาวบาวาเรี่ยน(คนชนชาติเยอรมัน)ได้ติดตั้งเครื่องยนต์อันมหาศาลที่สามารถส่งกำลังได้ระหว่าง 258 แรงม้า/ 4000 รอบต่อนาที ถึง 450 แรงม้า/ 5500 รอบต่อนาทีด้วยแรงบิดระหว่าง 560 นิวตันเมตร/ 1500 รอบต่อนาที ถึง 650 นิวตันเมตร/2000 รอบต่อนาที ความเร็วสูงสุดอยู่ที่ระหว่าง 230-250 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ด้วยอัตราเร่งที่ใช้เวลาเพียง 4.8-6.7 วินาทีในการเร่งถึง 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง อัตราการเผาผลาญน้ำมันอยู่ที่ระหว่าง 10.3 -16.67 กิโลเมตรต่อลิตร

ภายนอกตัวรถ


BMW รุ่น X6 มีภายนอกที่เรียบแต่หรูซึ่งได้มีการดีไซน์ที่สมดุลระหว่างการผสมผสานของสไตล์รถอีกสอง ประเภทที่เลือกมา ส่วนหน้าของรถมีการออกแบบที่เป็นสไตล์ BMW ขนานแท้ที่นำหน้าคู่แข่งในเรื่องความคม กระจังหน้าที่หุ้มด้วยโครมถูกเสริมด้วยหลอดไฟหน้าคู่แต่กลับกันส่วนท้ายของรถเป็นลักษณะที่ใหม่สำหรับทุกคน มีความยาวที่ 4904 มิลลิเมตร กว้าง 1989 มิลลิเมตร และ สูงที่ 1702 มิลลิเมตร ฐานล้อรถออยู่ที่ขนาด 2933 ซึ่งทำให้รถคันนี้มีพื้นที่ในรถโล่งพอสมควรและมีล้อรถอัลลอยขอบขนาด 19 นิ้วด้วยยางขนาด 255/50 R19

ภายในตัวรถ


ภายในตัวรถกลับจะไม่ตระกาลตามากเนื่องจากการออกแบบภายในจะมีความคล้ายกับ BMW รุ่น X5 อยู่มาก ซึ่งแผงหน้าปัดเองก็มีความคล้ายคลึงกับ X5 ที่ถูกหุ้มด้วยเบาะคุณภาพชั้นเยี่ยมที่เป็นเนื้อยาง และทั้งพวงมาลัย คันเกียร์กับคอนโซลกลางก็ถูกหุ้มด้วยหนังทั้งหมดนอกจากนั้นแล้วเก้าอี้ยังถูกหุ้มด้วยหนังที่นุ่มและออกแบบมา เพื่อหนุนต้นขาและกระดูกสันหลังระบบเครื่องเสียงคุณภาพนี้สามารถทำงานด้วย USB AUX FM DVD และเชื่อมต่อเครือข่ายด้วยระบบไร้สาย เก้าอี้หน้านั่งสบายในขณะที่เบาะหลังมีพื้นที่หนุนหัวและที่พื้นที่กว้างสำหรับขา ท้ายรถสามารถบรรจุได้ 570 ลิตรและขยายไปจนถึง 1450 ลิตร

ความปลอดภัย ระบบเบรค และปัจจัยอื่นๆ


เกณฑ์ความปลอดภัยของครอสโอเวอร์คันนี้เป็นหนึ่งในเกณฑ์ที่ดีที่สุดในตลาดตอนนี้ ด้วยโครงรถชิ้นเดียว (Monocoque) ที่สามารถวิ่งบนทุกสภาพถนนในเมืองและความทนทานที่สามารถเคลื่อนตัวในพื้นผิว ที่ขรุขระได้อย่างง่ายด้วย แต่ว่าคุณภาพของการขับขี่ที่ความเร็วไม่มากจะไม่ชัดเจนเท่ากับเมื่อแล่นด้วยความเร็วสูง ในแง่ของเบรคก็ยังติดตั้งจานเบรคที่มีครีบระบายความร้อนสำหรับทุกล้อที่ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 348 มิลลิเมตรสำหรับล้อหน้าและ 320 มิลลิเมตรสำหรับล้อหลัง ฟีเจอร์ความปลอดภัยอื่นๆที่ติดตั้งในรถนี้ได้แก่ ระบบ ABS ถุงลมนิรภัยหลายอัน ระบบป้องกันล้อหมุนฟรี (Traction Control) EBD ESP ระบบเสริมแรงเบรค และ Locking Differentials

ข้อสรุป


BMW X6 มีเครื่องยนต์ที่พึงพอใจและ ด้วยขนาดที่ใหญ่ทำให้ดูแข็งแรงแต่ว่าดีไซน์นั้นอาจจะเข้ากับ รสนิยมทุกคนไม่ได้ นอกจากนั้นที่นั่งเบาะหลังไม่น่าที่จะเป็นจุดที่สบายมากเนื่องจากรูฟไลน์ที่คอยเคลื่อน

Frequently asked questions about BMW X6

เปรียบเทียบ BMW X6 กับ รถยนต์ ที่เหมือนกัน

ดีลเลอร์ BMW ที่ใกล้ที่สุด

BMW Dealers In Popular Cities

BMW ฟีเจอร์ รถยนต์

รับข้อเสนอแลกเปลี่ยนรถยนต์ของคุณ
โปรดบอกเราเกี่ยวกับรถของคุณข้างล่าง แล้วเราจะเชื่อมต่อคุณกับพันธมิตรทางธุรกิจของเรา
Just 1 step away from best deals. โปรดใส่ที่อยู่สะดวกติดต่อของคุณ
+66 -
เกือบเสร็จสิ้นแล้ว

กรุณกรอกตัวเลข 4 หลักที่ส่งไปยังโทรศัพท์ของคุณ

ไม่ได้รับ OTP? ส่งรหัสอีกครั้ง
ขอบคุณ