bangkok
ภาษา en | th

Nissan Juke

เปลี่ยน รถ
฿837,000 - ฿932,000
OTR Price ใน Bangkok

Juke ฟีเจอร์หลัก

จำนวนที่นั่ง 5 seats เครื่องยนต์ 1598 cc
กำลังสูงสุด 114 hp พวงมาลัยเพาเวอร์ Yes
ถุงลมนิรภัย Yes เอบีเอส Yes
พื้นดินการกวาดล้าง 180 mm เซ็นทรัลล็อค Yes

ลิสต์ราคาของ Juke

ตัวแปร ราคา ข้อมูลจำเพาะ  
1.6S ฿837,000 *
OTR Price
5 seats, 1598 cc, 114 hp, เบนซิน
1.6E ฿892,000 *
OTR Price
5 seats, 1598 cc, 114 hp, เบนซิน
1.6V ฿922,000 *
OTR Price
5 seats, 1598 cc, 114 hp, เบนซิน
1.6 Tokyo Edition ฿932,000 *
ราคา SRP
5 seats, 1598 cc, 114 hp, เบนซิน

Juke สี

Juke ที่มีอยู่ใน 6 สีที่แตกต่าง - White Solid, Brilliant Silver, Black Solid, Twilight Gray, Pacific Blue and Burning Red.

  • White Solid

  • Brilliant Silver

  • Black Solid

  • Twilight Gray

  • Pacific Blue

Juke รูปภาพ

วิดีโอของ Juke

ดูวิดีโอล่าสุดเกี่ยวกับการออกแบบภายใน, ภายนอก, สมรรถนะ, การประหยัดน้ำมัน ฯลฯ ของ Nissan Juke

รีวิว Juke

  • Overview

Overview

บทนำ


ผู้ผลิตรถจากแดนปลาดิบอย่างนิสสันนั้นได้นำรถ SUV ขนาดเล็กมาทำตลาดในประเทศไทยที่โดดเด่นด้วยรูปทรงแปลกตาในชื่อรุ่น นิสสัน จูค เมื่อดูจากรูปลักษณ์ภายนอกแล้วถือว่าแปลกไม่เหมือนใคร เมื่อจูคเข้ามาโลดแล่นบนถนนในช่วงแรกนั้นได้รับความสนใจจากคนทั่วไปมากทีเดียว นอกจากนี้เมื่อดูถึงประสิทธิภาพของจูคแล้วพบว่าการควบคุมรถเป็นไปได้อย่างดี สมรรถนะดี และมีพื้นที่บรรทุกสัมภาระให้พอควร นิสสันเรียกจูคว่าเป็น สปอร์ตครอส ซึ่งเคลมว่าเป็นรถครอสโอเวอร์ผสมผสานความเป็นรถสปอร์ต และ SUV เอาไว้ นิสสัน จูคนั้นถือได้ว่าเป็นรถที่ใช้งานได้หลากหลายได้จริงในขนาดกะทัดรัด แต่มีสไตล์ที่โดดเด่น และดูบึกบึน

เครื่องยนต์ อัตราการสิ้นเปลือง และรุ่นที่มีให้เลือก


นิสสันจูคนั้นมีสามระดับรุ่นให้เลือกนั่นคือ S, E และ V โดยทุกรุ่นนั้นมาพร้อมเครื่องยนต์ขนาด 1.6 ลิตร DOHC 16 วาล์ว Twin CVTC และระบบหัวฉีดหลายจุดแบบ ECCS 32 บิตให้กำลังสูงสุด 116 แรงม้าที่ 5600 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุดที่ 154 นิวตัน-เมตรที่ 4000 รอบต่อนาที เร่งจาก 0-100 กม./ชม.ได้ใน 11 วินาที ความเร็วสูงสุด 178 กม./ชม. และมีอัตราความประหยัดที่ยอดเยี่ยมโดยใช้น้ำมันลิตรเดียวสามารถวิ่งได้ถึง 19.8 กม. ซึ่งถือว่าเยี่ยมยอดมากในรถระดับนี้

รูปลักษณ์ภายนอก


การออกแบบของจูคนั้นถือว่าไม่เหมือนใคร แต่ยังคงความสปอร์ต และคำนึงถึงหลักอากาศพลศาสตร์อีกด้วย กระจังหน้าดูมีสไตล์สีโครเมี่ยมมีสัญลักษณ์โลโก้นิสสันอยู่ตรงกลาง และมีไฟหน้าที่ทำให้ทำให้เห็นว่าผู้ออกแบบรถต้องคำนึงถึงความสปอร์ตอยู่เต็มเปี่ยมเมื่อออกแบบแน่นอน และทรงของรถนั้นดูสปอร์ตมากจากส่วนโค้ง และทำให้โดดเด่นจากรถในระดับเดียวกัน มิติตัวรถอยู่ที่ 4135 x 1765 1580 มม. ฐานล้อยาว 2520 มม. ซึ่งถือว่าเพียงพอสำหรับรถ 5 ที่นั่งนี้ สำหรับล้อนั้นใช้ล้ออัลลอยขนาด 17 นิ้ว ยางขนาด 215/55 R17 เพื่อการทรงตัว และเกาะถนนนที่ดี

ภายในห้องโดยสาร


นิสสัน จูคนั้นมีความสปอร์ต และมีสไตล์ในห้องโดยสาร ช่วงคอนโซลนั้นมีเส้นสายของรถจักรยานยนต์จากอิตาลีเพิ่มความคลาสสิค การออกแบบนั้นไม่เพียงแต่ให้ความสะดวกสบายแต่ยังให้ความรู้สึกหรูหราอีกด้วย แผงแดชบอร์ดนั้นเป็นแบบสองโทนที่มีเครื่องมือต่างๆ อยู่ตรงกลาง สำหรับผู้รักในเสียงเพลงจะต้องชอบในครอสโอเวอร์ตัวนี้เนื่องจากระบบเสียงที่ดีที่ติดตั้งมาพร้อมวิทยุ AM/FM,CD, AUX, USB และบลูทูธเช่นเดียวกับรถตรวจการณ์คุณภาพดีทั่วไปนอกจากนี้ยังมีหน้าจอ 5 นิ้วที่ติดตั้งที่กลางแดชบอร์ดเพื่อแสดงผลความบันเทิง และระบบนำทาง รวมทั้งยังมีระบบครุสคอนโทรลอีกด้วย ความจุสัมภาระที่ 377 ลิตรนั้นถือว่าเพียงพอต่อการเดินทางในวันหยุดสุดสัปดาห์อย่างไม่ลำบากนัก

ความปลอดภัย เบรก และอื่นๆ


นิสสันนั้นเป็นบริษัทที่คำนึงถึงความปลอดภัยต่อผู้โดยสาร โดยมีถุงลมนิรภัยติดตั้งถึง 6 จุด เข็มขัดนิรภัยครบ 5 ที่นั่ง และมีระบบป้องกันศีรษะกระแทกเมื่อเกิดการชน นอกจากนี้ยังมีอีกหลายระบบความปลอดภัยเพิ่มเติมทั้งระบบควบคุมการเคลื่อนไหวของตัวรถ ระบบเบรก ABS, EBD และ BA ที่ช่วยทำให้การเบรกนั้นปลอดภัยมากยิ่งขึ้นในทุกสภาวะการขับขี่ ช่วงล่างนั้นใช้แบบแมคเพียสัน สตรัททางด้านหน้า และด้านหลังใช้คานบิดเพื่อเพิ่มการทรงตัวในยามขับขี่ที่ใช้ความเร็ว

โดยสรุ


นิสสัน จูคนั้นเป็นรถครอบครัวสปอร์ตที่มีสไตล์ ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติ รวมทั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน และเครื่องยนต์ที่มีประสิทธิภาพ แต่ที่น่าผิดหวังคือบางคุณสมบัติที่เราชอบนั้นมีเฉพาะในรุ่นท็อปเท่านั้น

เปรียบเทียบ Nissan Juke กับ รถยนต์ ที่เหมือนกัน

Nissan ดีเลอร์

ข่าว Nissan Juke

นิสสัน จู๊ค รถยนต์พลังงานไฟฟ้า เน็กซ์เจน นิสสัน จู๊ค
นิสสัน จู๊ค รถยนต์พลังงานไฟฟ้า เน็กซ์เจน นิสสัน จู๊ค

BANGKOK: นิสสันเตรียมส่ง เน็กซ์เจน นิสสัน จู๊ค ออกสู่ตลาด นิสสัน จู๊ค รถยนต์พลังงานไฟฟ้าน้องใหม่คันล่าสุด กำลังได้รับการพัฒนา เพื่อออกสู่ตลาดแล้ว โดยทางค่ายนิสสันเปิดเผยว่า ขณะนี้กำลังทำการพัฒนาให้รถ

Nissan ฟีเจอร์ รถยนต์

  • เป็นที่นิยม
  • ล่าสุด