bangkok
ภาษา en | th
เปลี่ยน รถ
฿13.3 ล้าน
เอ็ม 5 ซีดาน ราคา
ราคา SRP ใน Bangkok
รับส่วนลดพิเศษและดอกเบี้ยต่ำจากตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต เสนอสิทธิประโยชน์

บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม 5 ซีดาน สเปค

จำนวนที่นั่ง 5 seats
กำลังสูงสุด (พีเอส) 600 PS
ปริมาตรกระบอกสูบ 4395 cc
พวงมาลัยไฟฟ้า Yes
ถุงลมฝั่งคนขับ Yes
ระบบป้องกันล้อล็อก Yes
เซ็นทรัลล็อค Yes

อัพเดทล่าสุดของ เอ็ม 5 ซีดาน

BMW M5 Sedan Price

The M5 Sedan is priced at ฿13.3 Million.

BMW M5 Sedan Variants

There are 1 variants available of M5 Sedan: 4.4L.

BMW M5 Sedan Power-trains

The M5 Sedan is powered by a 4395cc 8-cylinder เบนซิน engine produces 600 hp of power and 750 Nm of torque.

It comes with the option of a Automatic transmission gearbox.

BMW M5 Sedan Features

The feature list of M5 Sedan includes Anti-Theft Alarm, Immobilizer, Central Locking, Power Door Locks and Anti Theft Device in terms of security.

Features for Comfort & Convenience include Electronic Control Unit (ECU), Smart Entry, Air Conditioner, Power Windows Front, Rear Power Windows, Automatic Air Conditioner, Heater, Rear Air Ventilation, Push Start, Adjustable Seats, Height Adjustable Driver Seat, Electric Folding Rear View Mirror, Paddle Shift, Accessory Socket, Power Steering, Multi-function Steering Wheel, Cruise Control, Foldable Rear Seat, Low Fuel Warning Light, Interior Light, Rear Seat Headrest, Rear Seat Center Arm Rest, Front Cup Holders, Rear Cup Holders, Bottle Holder, Vanity Mirror and Centre Console Armrest.

Features for Entertainment & communication include Touch Screen Display Audio, FM/AM/Radio, Navigation System, Bluetooth Connectivity, USB / AUX Port, CD Player, DVD Player, Front Speaker, Rear Speaker and 2DIN Audio.

BMW M5 Sedan Interior

The interior features include Head-Up Display, Tacho Meter, Multi-trip Meter, Leather Seats, Leather Steering Wheel, Digital Clock, Digital Odometer, Electric Adjustable Seats and Center Fuel Tank.

BMW M5 Sedan Exterior

If we talk about the exterior features then it include Adjustable Headlights, Daytime Running Light, Power Adjustable Side Mirror, Rain Sensor, Rear Window Defogger, Alloy Wheels, Rear Spoiler, Sun Roof, Door Mirror with Side Turn Light and Integrated Antenna.

BMW M5 Sedan Safety

The safety features of the Model includes the Engine Check Warning, Multi-View Camera System, Side Curtain Airbag, Automatic Brake Hold, Electric Parking Brake, Emergency Stop Signal (ESS), Traction Control, Driver Airbag, Passenger Airbag, Front Side Airbag, Child Safety Locks, Anti-Lock Braking System, Electronic Brakeforce Distribution (EBD), Vehicle Stability Assist (VSA), Rear Seat Belts, Seat Belt Warning, Day & Night Rear View Mirror, Front Seat Belts Height Adjust, Rear Camera, Parking Sensors, Airbag / Crash Detection Sensor, Front Impact Beams, Side Impact Beams and Door Open Warning.

BMW M5 Sedan Competitors

The M5 Sedan Competitors are: BMW 7 Series Sedan and Lexus LS.

ลิสต์ราคา บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม 5 ซีดาน 2021

ตัวแปร ราคา ข้อมูลจำเพาะ  
บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม 5 ซีดาน 4.4 ลิตร ฿13.3 ล้าน*
ราคา SRP
5 seats, 600 PS, 4395 cc, เบนซิน

เปรียบเทียบ บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม 5 ซีดาน กับ รถยนต์ ที่เหมือนกัน

ราคา บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม 5 ซีดาน ในเมืองยอดนิยม

เปลี่ยน เมือง
฿13.3 ล้าน
฿13.3 ล้าน
฿13.3 ล้าน
฿13.3 ล้าน
฿13.3 ล้าน

รูปภาพของ เอ็ม 5 ซีดาน

สีของ เอ็ม 5 ซีดาน

เอ็ม 5 ซีดาน ที่มีอยู่ใน 7 สีที่แตกต่าง - Snapper Rocks Blue Metallic, Singapore Grey, Marina Blue, Donington Grey, Bluestone Metallic, Black Saphire Metallic and Alpine White.

วิดีโอของ เอ็ม 5 ซีดาน

ดูวิดีโอล่าสุดเกี่ยวกับการออกแบบภายใน, ภายนอก, สมรรถนะ, การประหยัดน้ำมัน ฯลฯ ของ บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม 5 ซีดาน

บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม 5 ซีดาน รีวิว

  • เอ็ม 5 ซีดาน ภาพรวม

เอ็ม 5 ซีดาน ภาพรวม

แนะนำรถ


BMW ได้ตั้งตัวเป็นหนึ่งในผู้ผลิตรถระดับพรีเมี่ยมในโลกนี้พร้อมทั้งยังได้เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของเขาที่ชื่อว่า M5 ซึ่งได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อปี พ.ศ. 2527 ที่มอเตอร์โชว์ในประเทศอัมสเตอร์ดัมและได้ตั้งบรรทัดฐาน ที่คู่แข่งจะถูกตัดสิน ความรู้สึกของความเป็น Motorsport ยิ่งชัดขึ้นกับรุ่นนี้เป็นเหตุมาจากการพัฒนาเครื่องยนต์ที่ดีขึ้น การควบคุมรถที่เที่ยงตรงกว่าเดิมและโครงรถที่ออกแบบมาอย่างพิเศษสำหรับรุ่นนี้ซึ่งไอเดียในการลดระดับลงในรุ่นนี้อาจจะ ไม่เป็นที่น่าพึงพอใจสำหรับผู้ผลิตชนชาติเยอรมนีแต่ทว่าวิศวกรก็ได้ตัดสินใจใช้กับซีดานคันนี้ซึ่งยิ่งทำให้รุ่น F10 ยิ่งต้องทำคะแนนสู้กับมาตรฐานที่สูงเช่นนี้

เครื่องยนต์ ระยะ และตัวแปรอื่น ๆ


เครื่องยนต์ของ BMW M5 เป็นเครื่องเบนซิน M Twin Power Turbo V8 ที่มีพลังมหาศาล ซึ่งเครื่องขนาด 4.4 ลิตร 8 สูบสามารถที่จะส่งพลังที่ 560 แรงม้า/ 6000-7000 รอบต่อนาทีด้วยแรงบิดสูงสุดที่ 680 นิวตันเมตร/ 1500-5750 รอบต่อนาทีที่เสริมด้วยระบบเกียร์ M Servotronic Transmission System มากไปกว่านั้นแล้วยังสามารถ ที่จะทำความเร็วจากหยุดนิ่งไปที่ 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงภายในเวลาเพียงแค่ 4.3 วินาทีและสามารถไต่ไปถึงความ เร็วสูงสุดที่ 250 กิโลเมตรต่อชั่วโมงและเทคโนโลยีล้ำสมัยได้ทำให้รถคันนี้มีอัตราเผาผลาญน้ำมันอยู่ที่ 10 กิโลเมตรต่อลิตร

ภายนอกตัวรถ


BMW M5 เปรียบเทียบได้ว่าเสมือนเป็นนักกีฬาที่สง่างามพร้อมด้วยบุคลิกที่ชัดเจนเมื่อเห็นเป็นครั้งแรก การดีไซน์ที่เรียบหรูของกระจังหน้าสีโครมสามารถทำให้รถคันนี้รับลมเข้าเครื่องยนต์ได้ดีรวมถึงไฟหน้าที่มีระบบไฟ หน้าวิ่งช่วงกลางวันสามารถที่จะส่องทางเบื้องหน้าในถนนที่มืดมิดที่สุด โดยมิติภาพรวมของขนาดรถนี้อยู่ที่ 4910 มม. x 1891 มม. x 1456 มม. (ยาว x กว้าง x สูง) และมีฐานล้อรถที่ขนาด 2964 มม. ซึ่งมอบพื้นที่กว้างขวาง ในตัวรถเป็นอย่างยิ่ง นอกจากนั้นแล้วทางด้านข้างตัวรถได้เสริมบุคลิกของความสปอร์ตด้วยล้ออัลลอยขนาด 19 นิ้วที่ใช้ยางขนาด 265/40 ZR 19 สำหรับคู่หน้าและ 295/35 ZR19 สำหรับคู่หลัง

ภายในตัวรถ


ด้วยดีไซน์ที่เอ็กซ์คลูซีฟและล้ำสมัยทำให้ภายในตัวรถดูหรูหราเป็นอย่างยิ่งด้วยรอยเย็บตะเข็บของเบาะที่นั่งพร้อมด้วยพววมาลัยทำให้คุณเสมือนว่าถูกห้อมล้อมด้วยความเลิศหรูรวมถึงระบบไฟในตัวรถที่เสริมสร้างบรรยากาศเพื่อทุกการขับขี่ของคุณ ซึ่งหน้าจอทัชสครีนขนาด 8.8 นิ้วสำหรับใช้งานระบบ MMI Navigation ควบคู่ด้วยระบบเสียง Bang & Olufsen High End Surround Sound System ที่มาพร้อมกับลำโพง 16 ตัวที่จะเปลี่ยนให้ประสบการณ์ การฟังดนตรีในรถคุณเหมือนการฟังคอนเสิร์ตสด นอกจากนั้นแล้วท้ายรถยังสามารถที่จะเก็บสัมภาระได้ถึง 520 ลิตรซึ่งเพียงพอต่อทุกการใช้งานในชีวิต

ความปลอดภัย ระบบเบรค และปัจจัยอื่น ๆ


BMW เป็นบริษัทที่ให้ความสำคัญในเรื่องความปลอดภัยของรถยนต์ทุกคันของเขาจึงได้ติดตั้งมาตรการความปลอดภัย ที่จะช่วยปกป้องผู้โดยสารในรถคันนี้มากยิ่งขึ้น ซึ่งได้ติดตั้งช่วงล่าง M Suspension ที่จะมอบความสมดุลของตัวรถ เพื่อรองรับกับเหตุสุดวิสัยต่าง ๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นด้วยการให้แรงเสียดทานที่ดีที่สุดเพื่อการขับขี่ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น มากไปกว่านั้นแล้วจานเบรคติดตั้งพร้อมกับระบบ Anti Lock Braking System (ABS) เพื่อเสริมประสิทธิภาพ ในการเบรคในจังหวะกระทันหัน และระบบถุงนิรภัยได้ติดตั้งคู่กับเซนเซอร์ที่จะเลือกทำงานก่อนที่จะเกิดเหตุชน

ข้อสรุป


ด้วยประสิทธิภาพที่เร้าใจ ห้องผู้โดยสารระดับ High Class และองค์ประกอบมอบความสะดวกสบายทำให้ M5 เป็นที่น่าเกรงขามในกลุ่มประเภทรถนั้น ซึ่งมีแค่ข้อกังวลเดียวในแง่ที่ว่ามีประสบการณ์ขับขี่ที่ด้อยกว่าคู่แข่งเล็กน้อย

Are you confused?

Ask anything and get answer in 48 hours.
คำถามที่พบบ่อย
ข้อมูลส่วนตัว*
+66 -
กดที่รูปเพื่อรีเฟรช
เข้าสู่ระบบ/ลงทะเบียน
ชื่อของคุณเท่านั้น ที่จะปรากฎอยู่ในรีวิว อีเมลและเบอร์โทรศัพท์จะไม่ถูกแสดง
ขอบคุณที่สอบถามเรา
คำถามของคุณให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับเรา

ผู้คนนับล้านพึ่งพาการมีส่วนร่วมดังเช่นคุณ เพื่อที่จะตัดสินใจ car ซื้อ

ในขณะเดียวกัน, ดูคำถามอื่น สำหรับ บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม 5 ซีดาน

บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม 5 ซีดาน Questions & Answers (FAQs)

  • Latest Question

Q. What else I Can buy in บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม 5 ซีดาน price range?

Q. What are the top variants of บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม 5 ซีดาน?

บีเอ็มดับเบิลยู ฟีเจอร์ รถยนต์

ดีลเลอร์ บีเอ็มดับเบิลยู ที่ใกล้ที่สุด

ข่าว บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม 5 ซีดาน

รับข้อเสนอแลกเปลี่ยนสำหรับ รถยนต์ ของคุณ
โปรดบอกเราเกี่ยวกับรถของคุณข้างล่าง แล้วเราจะเชื่อมต่อคุณกับพันธมิตรทางธุรกิจของเรา
เพียงแค่ 1 ก้าวจากข้อตกลงที่ดีที่สุด โปรดใส่ที่อยู่สะดวกติดต่อของคุณ
+66 -
เกือบเสร็จสิ้นแล้ว

กรุณกรอกตัวเลข 4 หลักที่ส่งไปยังโทรศัพท์ของคุณ