bangkok
ภาษา en | th

BMW M5 Sedan

เปลี่ยน รถ
฿13.34 Million
OTR Price ใน Bangkok
M5 Sedan สเปค
จำนวนที่นั่ง 5 seats
เครื่องยนต์ 4395 cc
กำลังสูงสุด 592 hp
การเร่งความเร็ว 3.4 s
พวงมาลัยเพาเวอร์ Yes
ถุงลมนิรภัย Yes
เซ็นทรัลล็อค Yes

ลิสต์ราคาของ M5 Sedan

ตัวแปร ราคา ข้อมูลจำเพาะ  
4.4L ฿13.34 Million*
OTR Price
5 seats, 4395 cc, 592 hp, เบนซิน
Have a question on M5 Sedan?

Ask from fellow M5 Sedan Owners and Carbay experts

ข้อมูลส่วนตัว*

+66 -

เข้าสู่ระบบ/ลงทะเบียน

ชื่อของคุณเท่านั้น ที่จะปรากฎอยู่ในรีวิว อีเมลและเบอร์โทรศัพท์จะไม่ถูกแสดง
Thank you for submitting your question

Have a question on M5 Sedan? You will be notified when someone will answer your question.

Meanwhile,
you may ask any other question on M5 Sedan?

Ask Question Explore M5 Sedan

Pictures of M5 Sedan

วิดีโอของ M5 Sedan

ดูวิดีโอล่าสุดเกี่ยวกับการออกแบบภายใน, ภายนอก, สมรรถนะ, การประหยัดน้ำมัน ฯลฯ ของ BMW M5 Sedan

M5 Sedan เลขไมล์

ตัวแปร Mileage (City) อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง (บนทางด่วน)
เบนซิน 7.2 13.2

Review of M5 Sedan

  • ภาพรวม

ภาพรวม

แนะนำรถ


BMW ได้ตั้งตัวเป็นหนึ่งในผู้ผลิตรถระดับพรีเมี่ยมในโลกนี้พร้อมทั้งยังได้เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของเขาที่ชื่อว่า M5 ซึ่งได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อปี พ.ศ. 2527 ที่มอเตอร์โชว์ในประเทศอัมสเตอร์ดัมและได้ตั้งบรรทัดฐาน ที่คู่แข่งจะถูกตัดสิน ความรู้สึกของความเป็น Motorsport ยิ่งชัดขึ้นกับรุ่นนี้เป็นเหตุมาจากการพัฒนาเครื่องยนต์ที่ดีขึ้น การควบคุมรถที่เที่ยงตรงกว่าเดิมและโครงรถที่ออกแบบมาอย่างพิเศษสำหรับรุ่นนี้ซึ่งไอเดียในการลดระดับลงในรุ่นนี้อาจจะ ไม่เป็นที่น่าพึงพอใจสำหรับผู้ผลิตชนชาติเยอรมนีแต่ทว่าวิศวกรก็ได้ตัดสินใจใช้กับซีดานคันนี้ซึ่งยิ่งทำให้รุ่น F10 ยิ่งต้องทำคะแนนสู้กับมาตรฐานที่สูงเช่นนี้

เครื่องยนต์ ระยะ และตัวแปรอื่น ๆ


เครื่องยนต์ของ BMW M5 เป็นเครื่องเบนซิน M Twin Power Turbo V8 ที่มีพลังมหาศาล ซึ่งเครื่องขนาด 4.4 ลิตร 8 สูบสามารถที่จะส่งพลังที่ 560 แรงม้า/ 6000-7000 รอบต่อนาทีด้วยแรงบิดสูงสุดที่ 680 นิวตันเมตร/ 1500-5750 รอบต่อนาทีที่เสริมด้วยระบบเกียร์ M Servotronic Transmission System มากไปกว่านั้นแล้วยังสามารถ ที่จะทำความเร็วจากหยุดนิ่งไปที่ 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงภายในเวลาเพียงแค่ 4.3 วินาทีและสามารถไต่ไปถึงความ เร็วสูงสุดที่ 250 กิโลเมตรต่อชั่วโมงและเทคโนโลยีล้ำสมัยได้ทำให้รถคันนี้มีอัตราเผาผลาญน้ำมันอยู่ที่ 10 กิโลเมตรต่อลิตร

ภายนอกตัวรถ


BMW M5 เปรียบเทียบได้ว่าเสมือนเป็นนักกีฬาที่สง่างามพร้อมด้วยบุคลิกที่ชัดเจนเมื่อเห็นเป็นครั้งแรก การดีไซน์ที่เรียบหรูของกระจังหน้าสีโครมสามารถทำให้รถคันนี้รับลมเข้าเครื่องยนต์ได้ดีรวมถึงไฟหน้าที่มีระบบไฟ หน้าวิ่งช่วงกลางวันสามารถที่จะส่องทางเบื้องหน้าในถนนที่มืดมิดที่สุด โดยมิติภาพรวมของขนาดรถนี้อยู่ที่ 4910 มม. x 1891 มม. x 1456 มม. (ยาว x กว้าง x สูง) และมีฐานล้อรถที่ขนาด 2964 มม. ซึ่งมอบพื้นที่กว้างขวาง ในตัวรถเป็นอย่างยิ่ง นอกจากนั้นแล้วทางด้านข้างตัวรถได้เสริมบุคลิกของความสปอร์ตด้วยล้ออัลลอยขนาด 19 นิ้วที่ใช้ยางขนาด 265/40 ZR 19 สำหรับคู่หน้าและ 295/35 ZR19 สำหรับคู่หลัง

ภายในตัวรถ


ด้วยดีไซน์ที่เอ็กซ์คลูซีฟและล้ำสมัยทำให้ภายในตัวรถดูหรูหราเป็นอย่างยิ่งด้วยรอยเย็บตะเข็บของเบาะที่นั่งพร้อมด้วยพววมาลัยทำให้คุณเสมือนว่าถูกห้อมล้อมด้วยความเลิศหรูรวมถึงระบบไฟในตัวรถที่เสริมสร้างบรรยากาศเพื่อทุกการขับขี่ของคุณ ซึ่งหน้าจอทัชสครีนขนาด 8.8 นิ้วสำหรับใช้งานระบบ MMI Navigation ควบคู่ด้วยระบบเสียง Bang & Olufsen High End Surround Sound System ที่มาพร้อมกับลำโพง 16 ตัวที่จะเปลี่ยนให้ประสบการณ์ การฟังดนตรีในรถคุณเหมือนการฟังคอนเสิร์ตสด นอกจากนั้นแล้วท้ายรถยังสามารถที่จะเก็บสัมภาระได้ถึง 520 ลิตรซึ่งเพียงพอต่อทุกการใช้งานในชีวิต

ความปลอดภัย ระบบเบรค และปัจจัยอื่น ๆ


BMW เป็นบริษัทที่ให้ความสำคัญในเรื่องความปลอดภัยของรถยนต์ทุกคันของเขาจึงได้ติดตั้งมาตรการความปลอดภัย ที่จะช่วยปกป้องผู้โดยสารในรถคันนี้มากยิ่งขึ้น ซึ่งได้ติดตั้งช่วงล่าง M Suspension ที่จะมอบความสมดุลของตัวรถ เพื่อรองรับกับเหตุสุดวิสัยต่าง ๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นด้วยการให้แรงเสียดทานที่ดีที่สุดเพื่อการขับขี่ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น มากไปกว่านั้นแล้วจานเบรคติดตั้งพร้อมกับระบบ Anti Lock Braking System (ABS) เพื่อเสริมประสิทธิภาพ ในการเบรคในจังหวะกระทันหัน และระบบถุงนิรภัยได้ติดตั้งคู่กับเซนเซอร์ที่จะเลือกทำงานก่อนที่จะเกิดเหตุชน

ข้อสรุป


ด้วยประสิทธิภาพที่เร้าใจ ห้องผู้โดยสารระดับ High Class และองค์ประกอบมอบความสะดวกสบายทำให้ M5 เป็นที่น่าเกรงขามในกลุ่มประเภทรถนั้น ซึ่งมีแค่ข้อกังวลเดียวในแง่ที่ว่ามีประสบการณ์ขับขี่ที่ด้อยกว่าคู่แข่งเล็กน้อย

Frequently asked questions about M5 Sedan

  • What is the price of BMW M5 Sedan?

    On road prices of BMW M5 Sedan 4.4L in Bangkok is costs at ฿13.34 Million.

    Variant Price
    4.4L ฿13.34 Million

เปรียบเทียบ BMW M5 Sedan กับ รถยนต์ ที่เหมือนกัน

ดีลเลอร์ BMW ที่ใกล้ที่สุด

ข่าว BMW M5 Sedan

ใหม่ล่าสุด ระบบขับเคลื่อนสี่ล้อแบบ AWD ที่มาใน BMW M5 2018
ใหม่ล่าสุด ระบบขับเคลื่อนสี่ล้อแบบ AWD ที่มาใน BMW M5 2018

BANGKOK: ข่าวล่าสุดรายงานว่า รถ BMW รุ่นใหม่อย่าง BMW M5 2018 จะมาพร้อมกับระบบขับเคลื่อนสี่ล้อแบบ AWD รูปแบบใหม่ นอกเหนือจากระบบขับเคลื่อนล้อหลังโดยระบบการขับเคลื่อนสี่ล้อนี้ จะทำให้ตัวรถสามารถเคลื่อน

BMW ฟีเจอร์ รถยนต์

Get the best exchange deals on your car

Please tell us about your car below and we'll connect you with our partner dealers.

Just 1 step away from best deals. Please enter your contact details

+66 -
เกือบเสร็จสิ้นแล้ว

กรุณกรอกตัวเลข 4 หลักที่ส่งไปยังโทรศัพท์ของคุณ

ไม่ได้รับ OTP? ส่งรหัสอีกครั้ง
ขอบคุณ