bangkok
ภาษา en | th

MG 3

เปลี่ยน รถ
฿479,000 - ฿595,000
3 ราคา
OTR Price ใน Bangkok
รับส่วนลดพิเศษและดอกเบี้ยต่ำจากตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต ดูข้อเสนอ เมษายน
MG 3 สเปค
จำนวนที่นั่ง 5 seats
กำลังสูงสุด 104 hp hp
เครื่องยนต์ 1496 cc
พวงมาลัยเพาเวอร์ Yes
ถุงลมนิรภัย Yes
เอบีเอส Yes
เซ็นทรัลล็อค Yes

ลิสต์ราคาของ MG 3

ตัวแปร ราคา ข้อมูลจำเพาะ  
1.5L C ฿479,000 *
OTR Price
5 seats, 104 hp hp, 1496 cc, เบนซิน
1.5L D ฿509,000 *
OTR Price
5 seats, 104 hp hp, 1496 cc, เบนซิน
1.5L X ฿559,000 *
OTR Price
5 seats, 104 hp hp, 1496 cc, เบนซิน
1.5L V ฿579,000 *
OTR Price
5 seats, 104 hp hp, 1496 cc, เบนซิน
Xross 1.5L X ฿595,000 *
OTR Price
5 seats, 104 hp hp, 1496 cc, เบนซิน
มีคำถามสำหรับ MG 3?

ถาม จากเจ้าของ 3 และผู้เชี่ยวชาญ Carbay

ข้อมูลส่วนตัว*
+66 -
Click image to refresh
เข้าสู่ระบบ/ลงทะเบียน
ชื่อของคุณเท่านั้น ที่จะปรากฎอยู่ในรีวิว อีเมลและเบอร์โทรศัพท์จะไม่ถูกแสดง
Thank you for asking the question
Your question provide useful inputs for us

Millions of people rely on the contributions like yours to decide which cars to buy

Love your vehicle? Share your vehicle story with the world

Your review will help vehicle buyers make a better choice!

แสดงความคิดเห็น

MG 3 Price In Popular Cities

 • Hat Yai

  ฿479,000 - ฿595,000

 • Khon Kaen

  ฿479,000 - ฿595,000

 • Ko Samui

  ฿479,000 - ฿595,000

 • Mueang Chiang Mai

  ฿479,000 - ฿595,000

 • Mueang Nakhon Ratchasima

  ฿479,000 - ฿595,000

สีของ 3

MG 3 ที่มีอยู่ใน 7 สีที่แตกต่าง - Arctic White, Pitch Black, Ruby Red Black Top, Ruby Red White Top, Thames Blue, Tudor Yellow and Tudor Yellow White Top.

 • Arctic White

 • Pitch Black

 • Ruby Red Black Top

 • Ruby Red White Top

 • Thames Blue

รูปภาพของ 3

วิดีโอของ 3

ดูวิดีโอล่าสุดเกี่ยวกับการออกแบบภายใน, ภายนอก, สมรรถนะ, การประหยัดน้ำมัน ฯลฯ ของ MG 3

เปรียบเทียบ MG 3 กับ รถยนต์ ที่เหมือนกัน

Review of MG 3

 • ภาพรวม

ภาพรวม

ภาพรวม


ผู้ผลิตรถยนต์ชนชาติอังกฤษที่มีเจ้าของเป็นคนชาติจีนเรียกได้ว่าเคยเป็นหนึ่งในผู้ผลิตรถยนต์ที่มีชื่อเสียงในตลาดของโลก ซึ่งบริษัทนี้ได้ผลิตไลน์รถยนต์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่มีไลฟ์สไตล์ที่ยุ่งมาหลายรุ่น นอกจากนั้นแล้ว MG เป็นที่รู้จักในตลาดโลกในการเป็นผู้ผลิตรถยนต์ที่โดดเด่นและสนุกด้วยราคาที่ไม่หนักกระเป๋ามาก มากไปกว่านั้นแล้ว MG เป็นรถ Compact ที่ทันสมัยที่นำพาความสนุกสนานและรสนิยมเข้าสู่ยุคใหม่ ซึ่งความละเอียดที่ปรากฏอยู่เกิดขึ้นจากการ เน้นที่เทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ ๆ โดยมีรุ่นรถยนต์อย่าง MG 3 ซึ่งเป็นรถขนาดเล็กมากที่สามารถปรุงแต่งตามใจชอบพร้อม กับเสริมฟีเจอร์ใหม่ ๆ

MG 3 นั้นนับได้ว่าเป็นปัจจัยหลักของความสำเร็จต่อแบรนด์นี้ด้วยการดึงดูดกลุ่มคนเข้าด้วยฟีเจอร์ที่หลากหลายรวมทั้งการ ออกแบบ ภายในที่ชาญฉลาด ซึ่งรถคันนี้มีสเปคประสิทธิภาพรถที่ดีรวมทั้งมีลักษณะภายนอกรถที่โดดเด่นพร้อมทั้งภายในที่ กว้างขวาง โดยจะมีให้เลือกซื้อได้ 4 รุ่นได้แก่ รุ่น 3Style รุ่น 3From Sport รุ่น 3From และ รุ่น 3Time ซึ่งมีเครื่องยนต์ขนาด 1498 ซีซี ที่สามารถส่งกำลังได้ที่ 106 แรงม้าด้วยแรงบิดที่ 137 นิวตันเมตร/ 4750 รอบต่อนาทีที่ควบคู่กับเกียร์ธรรมดา 5 สปีดที่ส่งผล ให้ทำความเร็วสูงสุดที่ 173 กิโลเมตรต่อชั่วโมงและสามารถที่จะเร่งความเร็วจากหยุดนิ่งไปที่ 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงภายใน 10.78 วินาทีรวมทั้งมีอัตราการเผาผลาญน้ำมันก็อยู่ที่ 5.8 ลิตรต่อ 100 กิโลเมตรซึ่งเป็นที่น่าพึงพอใจ ภายนอกตัวรถถูกออกแบบ โดยได้คำนึงใส่ใจถึงความละเอียดทุกจุดไม่ว่าจะเป็น ไฟหน้า กระโปรงหน้า ไฟท้าย สปอยล์เลอร์หลัง กันชนหลัง หรือท่อไอเสียก็ตาม มากไปกว่านั้นแล้วฟีเจอร์ต่าง ๆ ที่มีอยู่ในรถก็สามารถที่จะใช้งานอย่างงายดายพร้อมด้วยพวงมาลัย ที่สามารถปรับให้มีพื้นที่ตามใจชอบรวมทั้งที่นั่งด้านหลังซึ่งสามารถพับเก็บได้เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายและเพิ่มปริมาณสัมภาระที่จะเก็บได้โดยปกติท้ายรถจะสามารถเก็บสัมภาระได้ 285 ลิตร

ระยะและอัตราการเผาผลาญน้ำมัน


MG3 เป็นหนึ่งในรถยนต์ที่มอบประสบการณ์การขับรถที่ดีที่สุดในตลาดซึ่งมีอัตราเผาผลาญน้ำมันที่น่าพึงพอใจใน ประเภทรถยนต์นี้ โดยมีเครื่องยนต์ 1498 cc DOC VTI-Tech สำหรับทุกรุ่นซึ่งใช้งานจากระบบ Multi Point Fuel Injection System ที่จะสูบฉีดโดยตรง นอกจากนั้นแล้วรถคันนี้ยังสามารถที่จะทำอัตราเผาผลาญอยู่ที่ 100 กิโลเมตรต่อ 5.8 ลิตรในสภาพท้องถนนที่หลากหลายด้วยการเปลี่ยนเกียร์ที่น้อยลง

แรงม้า


MG3 คันนี้มาพร้อมด้วยเครื่องยนต์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อสร้างประสิทธิภาพชั้นยอด โดยมีให้เลือกอยู่ 4 รุ่นที่ใช้เครื่องยนต์ขนาด 1498 ซีซี ที่สามารถส่งพลังได้ที่ 106 แรงม้า/6000 รอบต่อนาทีด้วยแรงบิดที่ 137 นิวตันเมตร/ 4750 รอบต่อนาที ซึ่งเครื่องยนต์สามารถที่จะคงประสิทธิภาพเมื่อรอบเริ่มเกินที่ 4000 รอบต่อนาทีแต่ว่าจะลดลงหลังจากผ่าน 5500 รอบต่อนาที

อัตราการเร่ง


เครื่องขนาด 1498 ซีซี จะค่อนข้างเฉื่อยในความเร็วที่ต่ำและเครื่องก็สั่นเมื่อทำความเร็วสูง ๆ ด้วยเกียร์ธรรมดา 5 สปีดนี้สามารถที่จะทำความเร็วจากหยุดนิ่งถึง 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงภายใน 10.9 วินาทีซึ่งสามารถไต่ไปที่ความเร็วสูงสุด 173 กิโลเมตรต่อชั่วโมงได้

ภายนอกตัวรถ


เมื่อชมจากทุกมุมจะเห็นได้ว่า MG3 นั้นสามารถที่จะสะกดทุกสายตาด้วยรายละเอียดของดีไซน์ที่สง่าผ่าเผย ซึ่งบริษัทได้ตั้งใจเลือกลุคที่เรียบแต่หรูถึงขั้นที่ว่าเมื่อเพียงแค่ความประทับใจแรกแล้วได้ผลลัพท์ว่ารถห้าประตูที่เรียบหรูนี้ดูไม่เหมือนเป็น Budget Car และรถคันนี้ออกแบบด้วยอัตราส่วนที่ลงตัวยิ่งทำให้มีภาพลักษณ์ที่สมดุลและน่าประทับใจ ด้วยฐาน ล้อรถที่ยาวและระยะยื่นที่สั้นทำให้มีบุคลิกของรถสปอร์ตพร้อมทั้งมีตัวเลือกให้ปรุงแต่งรถยนต์คันนี้อย่างสติ๊กเกอร์ที่โดดเด่น สีกระจกที่สดใส และล้อรถที่เลือกได้ยิ่งทำให้รถคันนี้โดดเด่นจากรถทั่ว ๆ ไป นอกจากนั้นแล้วไฟท้ายที่ติดสูงและไฟวิ่ง LED พร้อมด้วย A Pillar ที่โค้งยิ่งเสริมบุคลิกรถคันนี้และฝากระโปรงรถที่มีลักษณะเว้าก็เข้ากันได้ดี กับไฟหน้าพร้อม ด้วยกระจังหน้า แบบ Honeycomb รวมถึงลายเส้นตัดกระโปรงหน้าที่มาชนกับกระจกหน้ารถใน ขณะที่ช่องรับลม ที่ใหญ่ถูกออกแบบให้เข้ากัน กับกระจังหน้าแนวนอนและไฟตัดหมอกที่ด้านหน้าสะท้อนถึงบุคลิกที่โดดเด่น มากไปกว่านั้น แล้วที่ท้ายรถมีรูปแบบที่เรียบง่าย แต่เป็นที่ประทับใจภายใต้สปอยเลอร์ท้ายรถที่เสริมความเป็นรถสปอร์ตและป้องกันกระจกหลังพร้อมด้วยไฟท้ายรถที่ช่วยป้องกันอันตรายพร้อมด้วยกันชนที่เรียบหรูเหมาะสำหรับท่อไอเสียสีโครม

ขนาดรถภายนอก


ด้วยจุดเด่นคือความกระชับและน่ารักยิ่งเป็นจุดเสริมที่ทำให้รถยนต์ขนาดลงตัวเป็นที่น่าประทับใจรวมทั้งเสริมประสบการณ์การขับที่ดีได้ ซึ่งโดยภาพรวมแล้วรถคันนี้มีขนาด 4018 มม. x 1729 มม. x 1507 มม. (ยาว x กว้าง x สูง) ที่มีขนาดฐานรถยนต์ที่ 2520 มม.

ภายในตัวรถ


รถขนาดเล็กคันนี้สามารถที่จะเอาชนะมาตรฐานของรถรุ่นใกล้เคียงกันเมื่อได้เปรียบเทียบดีไซน์ที่ร่าเริงของคันนี้ ซึ่ง MG 3 คันนี้ถูกออกแบบด้วยลักษณะที่เรียบหรูทำให้คนขับรู้สึกเป็นหนึ่งเดียวเข้ากันกับฟีเจอร์ที่หลากหลายและเลิศหรู เมื่อก้าวเข้าที่นั่งที่ถูกออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายและสนับสนุนร่างกายคนขับเมื่อขับรถทางไกล มากไปกว่านั้นแล้วที่นั่งยังสามารถที่จะปรับกับพวงมาลัยได้เพื่อมอบประสบการณ์การขับรถที่ดีและให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในบ้านหลังที่สอง ด้วยพื้นที่ในตัวรถที่กว้างสำหรับขาและหัวทำให้รถคันนี้กลายเป็นคู่แข่งของอีกหลายเจ้าในกลุ่มตลาดนี้ รวมถึงท้ายรถที่กว้างและยกสูงขึ้นทำให้รถนี้กลายเป็นรถที่ใช้การได้ในหลากหลายสถานการณ์พร้อมด้วยกระจกที่ควบคุมด้วยไฟฟ้าซึ่งเสริมรายละเอียดของรถคันนี้ มากไปกว่านั้นแล้วเบาะหนังที่นั่งมอบความรู้สึกที่สะดวกสบายเมื่อได้เข้านั่งและเก้าอี้ หลังสามารถที่จะพับได้ที่อัตราส่วน 60 ต่อ 40 ซึ่งขยายพื้นที่ให้เก็บสัมภาระได้เพิ่ม

ความสะดวกสบายในตัวรถ


รายละเอียดต่าง ๆ ของรถคันนี้นอกจากจะสะท้อนถึงคุณภาพที่สูงและยังปรากฏให้เห็นถึงความเลิศหรูซึ่งภายในสีเงินเป็นปัจจัย หลักที่ทำให้ภายในตัวรถสวยงามพร้อมด้วยตรา MG ที่เก็บขอบเย็บสีแดงที่ปรากฏอยู่บนพวงมาลัยหนังเสริมสเน่ห์ของรถ นอกจากนั้นแล้วยังมีที่รองแก้วให้สามตำแหน่ง (สองสำหรับด้านหน้า และ หนึ่งสำหรับด้านหลัง) และ 12v Socket เพื่อเสริมความสะดวกสบาย ระบบ Cruise Control ที่ช่วยผ่อนให้การขับรถระยะไกลง่ายขึ้น กระจกที่ควบคุมโดย ไฟฟ้าที่เปิดปิดได้อัตโนมัติรวมถึงไฟตัดหมอกที่ตรวจจับเวลาใกล้ค่ำและที่ปัดน้ำฝน บรรยากาศในตัวรถ ได้เสริมด้วยเครื่องปรับอากาศอัตโนมัติและระบบ Steering Wheel Mounted Control ยังสามารถให้คุณควบคุม อุปกรณ์ฟีเจอร์ต่าง ๆ ในรถ

ขนาดรถภายใน


รถแบบ Compact Super Mini Car ให้ความสะดวกสบายในการขับขี่พร้อมทั้งยังสามารถบรรจุสัมภาระหนัก ได้อย่างง่ายดายเมื่อเดินทางออกนอกเมือง ซึ่งท้ายรถสามารถที่จะบรรจุสัมภาระได้ 285 ลิตรและยังสามารถขยายเป็น 1262 ลิตรได้เมื่อพับเก้าอี้หลังลง

เครื่องยนต์และประสิทธิภาพ


ในขณะนี้ MG 3 มีให้เลือกอยู่สี่รุ่นในประเทศไทยได้แก่ รุ่น 3Style รุ่น 3From Sport รุ่น 3Form และรุ่น 3Time ซึ่งในสี่รุ่นนี้ได้ติดตั้งเครื่องยนต์ 1498 ซีซี DOHC VTI-TECH ที่สามารถส่งพลังที่ 106 แรงม้าด้วยแรงบิดที่ 137 นิวตันเมตร/ 4750 รอบต่อนาที ซึ่งได้ใช้เกียร์ธรรมดา 5 สปีดที่แม้ว่าจะมีประสิทธิภาพแต่สมควรที่จะมีการเพิ่มเติม โดยสามารถที่จะทำความเร็วสูงสุดที่ 108 กิโลเมตรต่อชั่วโมงซึ่งสามารถไต่ความเร็วจากหยุดนิ่งไปถึง 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงภายใน 10.8 วินาที มากไปกว่านั้นแล้วเครื่องยนต์ยังใช้ระบบ Multi Fuel Injection System ที่ส่งเสริมประสิทธิภาพการใช้พลังงานโดยไม่สละประสิทธิภาพให้ลดลงในขณะที่วัตถุดิบที่ใช้สร้างรถคันนี้มีน้ำหนักที่เบาเป็นการช่วยเสริมประสิทธิภาพของรถยนต์ยิ่งขึ้นอีกและมีอัตราเผาผลาญน้ำมันที่ 5.8 ลิตรต่อ 100 กิโลเมตร

เครื่องเสียงและอุปกรณ์อื่น ๆ


แผงหน้าปัดถูกออกแบบโดยคำนึงถึงคนขับเป็นหลักซึ่งทำให้สามารถที่จะใช้งานฟีเจอร์อุปกรณ์ต่าง ๆ ได้โดยไม่จำเป็น ต้องละสายตาจากพวงมาลัยและระบบควบคุมพวงมาลัยเองก็ใช้งานได้ง่ายเช่นกัน มากไปกว่านั้นแล้วอุปกรณ์และฟังก์ชั่นใน ตัวรถก็ยังเหมาะกับผู้ที่มีไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบด้วยอุปกรณ์อย่าง เครื่องวัดความเร็วประเภทต่าง ๆ และเกจเตือนน้ำมันรวมถึง Multi Functional Trip Computer ที่แสดงผลในข้อมูลต่าง ๆ ที่จำเป็น ระบบบันเทิงภายในตัวรถมาพร้อมกับสเตริโอซีดี Low-Line ICE พร้อมกับวิทยุ AM/FM และ MP3 ซึ่งได้มีลำโพงทั้งหมด 6 ตัวเป็นมาตรฐานในขณะที่แท่นวางสมารท์โฟนสำหรับ เล่นผ่านบลูทูธยังเป็นอีกหนึ่งในฟังก์ชั่นที่เสริมขึ้นมา

ล้อรถยนต์


MG3 ได้มอบฟีเจอร์การตกแต่งภายนอกได้ตามใจคุณซึ่งได้รวมไปถึงการเลือกตกแต่งล้อรถยนต์ ซึ่งล้อไดมอนด์อัลลอยขนาด 16 นิ้วที่ใช้ยางขนาด 195/55 R16 มาเป็นมาตรฐานซึ่งสามารถเลือกได้จากทั้งหมดสามสีคือ สีดำ สีขาว และสีเทาไดมอนด์

ระบบเบรค และการควบคุม


เพื่อเป็นการประคองความเร้าใจ ช่วงล่างจึงถูกออกแบบมาเพื่อรองรับกับท้องถนนที่คดเคี้ยวในขณะที่พวงมาลัย จะสามารถตอบสนองต่อการขับขี่ด้วยความรวดเร็วและแม่นยำที่จะยึดติดกับถนน ซึ่ง Drive Platform ตัวใหม่ได้มีส่วนประกอบเป็นระบบกันสะเทือนอิสระแบบเมคเฟอร์สันสตรัทที่ล้อหน้าและทอร์ชั่นบาร์ที่ล้อหลัง นอกจากนั้นแล้วเพื่อให้คนขับสามารถควบคุมรถได้มากขึ้นด้วยเบรคที่ได้ติดตั้งระบบ ABS EBA EBD และ CBC เพื่อประสิทธิภาพการเบรคชั้นเยี่ยม

ความปลอดภัย


MG3 นั้นไม่ได้ให้เพียงแค่ความสนุกแต่ยังปกป้องผู้โดยสารของรถคันนี้ ซึ่งระบบความปลอดภัยทั้งแบบ Active และ Passive ถูกติดตั้งขึ้นและจะนำเสนอข้อมูลให้กับคนขับ อย่างเช่น ระบบมอนิเตอร์ความดันยางรถยนต์ ระบบ Hillhold Control และ ระบบ ESC ที่ช่วยประคองให้รถสมดุลในกรณีที่รถพลิกคว่ำ นอกจากนั้นแล้วยังมีระบบ ISOFIX Child Restraint System สำหรับความปลอดภัยของเด็กเล็กและโครงเหล็กที่มีอยู่ในประตูถูกออกแบบมาเพื่อรองรับแรงสะเทือนและผ่อนแรงในขณะที่เข็มขัดนิรภัยชนิด 3 Point Pretensioners System และถุงนิรภัยสำหรับผู้โดยสารช่วยเสริมความปลอดภัยโดยรวม

ข้อดี


ï การควบคุมรถที่มีประสิทธิภาพ
ï ดีไซน์สไตล์ลิ่งที่น่าประทับใจ
ï มีอุปกรณ์เสริมให้เลือกเยอะ

ควรปรับปรุง


ï ประสิทธิภาพเครื่องยนต์ต่ำกว่าที่คาด
ï พื้นที่ Headroom น้อยสำหรับท้ายรถ

Frequently asked questions about MG 3

MG Dealers In Popular Cities

MG ฟีเจอร์ รถยนต์

รับข้อเสนอแลกเปลี่ยนรถยนต์ของคุณ
โปรดบอกเราเกี่ยวกับรถของคุณข้างล่าง แล้วเราจะเชื่อมต่อคุณกับพันธมิตรทางธุรกิจของเรา
Just 1 step away from best deals. โปรดใส่ที่อยู่สะดวกติดต่อของคุณ
+66 -
เกือบเสร็จสิ้นแล้ว

กรุณกรอกตัวเลข 4 หลักที่ส่งไปยังโทรศัพท์ของคุณ

ไม่ได้รับ OTP? ส่งรหัสอีกครั้ง
ขอบคุณ