bangkok
ภาษา en | th
เปลี่ยน รถ
3การให้คะแนน | 3 รีวิว(s)
฿879,000 - ฿1.19 ล้าน
ซีเอ็กซ์-3 ราคา
ราคา SRP ใน Bangkok
รับส่วนลดพิเศษและดอกเบี้ยต่ำจากตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต เสนอสิทธิประโยชน์

มาสด้า ซีเอ็กซ์-3 สเปค

จำนวนที่นั่ง 5 seats
กำลังสูงสุด (พีเอส) 154 PS
ปริมาตรกระบอกสูบ 1998 cc
พวงมาลัยไฟฟ้า Yes
ถุงลมฝั่งคนขับ Yes
ระบบป้องกันล้อล็อก Yes
ความสูงใต้ท้องรถ 160 mm
เซ็นทรัลล็อค Yes

อัพเดทล่าสุดของ ซีเอ็กซ์-3

มาสด้า CX-3 ใหม่นี้ ถือเป็นการตอกย้ำการก้าวเข้าสู่ตลาดซับคอมแพคครอสโอเวอร์ของมาสด้า ซึ่งถือเป็นการเปิดตัวล่าสุดในตลาดประเทศไทย จุดเด่นที่สำคัญของตัวรถคือขนาดที่เป็นมิตรกับการใช้ในเมือง รวมกับคุณสมบัติที่แปลกใหม่ของ Mazda และการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงที่ดีขึ้น ตัวรถมีรูปลักษณ์ภายนอกแบบสปอร์ตพร้อมฝากระโปรงยาว กระจังหน้าที่โดดเด่น และบังโคลนแบบแกะสลัก มาสด้า CX-3 ใหม่มาพร้อมกับจอแสดงผลการขับขี่แบบแอคทีฟ มีให้เลือกทั้งหมด 6 รุ่น ราคาเริ่มต้นที่ 879,000 บาท CX-3 คือคู่แข่งโดยตรงของ Buick Encore, Honda HR-V และ Toyota C-HR ใต้ฝากระโปรงเป็นเครื่องยนต์ SKYACTIV-G ขนาด 2.0 ลิตร ที่ให้กำลังสูงสุด 148 แรงม้า นอกจากนี้ เครื่องยนต์ยังมีระบบ i-STOP (ระบบช่วยรถประหยัดน้ำมัน)

 

Mazda CX-3 Price

The CX-3 is priced between ฿879,000 and ฿1.19 Million.

Mazda CX-3 Variants

There are 5 variants available of CX-3: 2.0 XDL, 2.0 E, 2.0 C, 2.0 S and 2.0 SP.

Mazda CX-3 Power-trains

The CX-3 is powered by a 1998cc 4-cylinder เบนซิน engine produces 154 hp of power and 204 Nm of torque and 1499cc 4-cylinder Diesel engine produces 104 hp of power and 270 Nm of torque.

It comes with the option of a Automatic transmission gearbox.

Mazda CX-3 Features

The feature list of CX-3 includes Anti-Theft Alarm, Immobilizer, Central Locking, Power Door Locks and Anti Theft Device in terms of security.

Features for Comfort & Convenience include Electronic Control Unit (ECU), Smart Entry, Air Conditioner, Power Windows Front, Rear Power Windows, Automatic Air Conditioner, Heater, Push Start, Adjustable Seats, Height Adjustable Driver Seat, Electric Folding Rear View Mirror, Automatic Headlight, Paddle Shift, Accessory Socket, Power Steering, Multi-function Steering Wheel, Cruise Control, Foldable Rear Seat, Remote Trunk Opener, Low Fuel Warning Light, Rear Seat Headrest, Rear Seat Center Arm Rest, Front Cup Holders, Bottle Holder and Vanity Mirror.

Features for Entertainment & communication include Voice Control, Touch Screen Display Audio, FM/AM/Radio, Navigation System, Bluetooth Connectivity, USB / AUX Port, CD Player, Front Speaker, Rear Speaker and 2DIN Audio.

Mazda CX-3 Interior

The interior features include Tacho Meter, Multi-trip Meter, Leather Seats, Leather Steering Wheel, Digital Clock, Digital Odometer and Center Fuel Tank.

Mazda CX-3 Exterior

If we talk about the exterior features then it include Adjustable Headlights, Front Fog Light, Power Adjustable Side Mirror, Rain Sensor, Rear Window Wiper, Alloy Wheels, Tinted Glass, Rear Spoiler, Sun Roof, Door Mirror with Side Turn Light, Integrated Antenna and Remote Fuel Lid Opener.

Mazda CX-3 Safety

The safety features of the Model includes the Engine Check Warning, Traction Control, Driver Airbag, Passenger Airbag, Front Side Airbag, Child Safety Locks, Anti-Lock Braking System, Brake Assist, Electronic Brakeforce Distribution (EBD), Vehicle Stability Assist (VSA), Rear Seat Belts, Seat Belt Warning, Front Seat Belts Height Adjust, Rear Camera, Parking Sensors, Airbag / Crash Detection Sensor, Front Impact Beams, Side Impact Beams and Door Open Warning.

Mazda CX-3 Competitors

The CX-3 Competitors are: MG ZS 2020, Subaru XV, Honda City, Honda Civic and Toyota C-HR.

ลิสต์ราคา มาสด้า ซีเอ็กซ์-3 2022

ตัวแปร ราคา ข้อมูลจำเพาะ  
มาสด้า ซีเอ็กซ์-3 2.0 XDL ฿1.19 ล้าน*
ราคา SRP
5 seats, 104 PS, 1499 cc, Diesel
มาสด้า ซีเอ็กซ์-3 2.0 อี ฿879,000 *
ราคา SRP
5 seats, 154 PS, 1998 cc, เบนซิน
มาสด้า ซีเอ็กซ์-3 2.0 ซี ฿955,000 *
ราคา SRP
5 seats, 154 PS, 1998 cc, เบนซิน
มาสด้า ซีเอ็กซ์-3 2.0 เอส ฿1.03 ล้าน*
ราคา SRP
5 seats, 154 PS, 1998 cc, เบนซิน
มาสด้า ซีเอ็กซ์-3 2.0 SP ฿1.08 ล้าน*
ราคา SRP
5 seats, 154 PS, 1998 cc, เบนซิน

เปรียบเทียบ มาสด้า ซีเอ็กซ์-3 กับ รถยนต์ ที่เหมือนกัน

ราคา มาสด้า ซีเอ็กซ์-3 ในเมืองยอดนิยม

เปลี่ยน เมือง
฿879,000 - ฿1.19 ล้าน
฿879,000 - ฿1.19 ล้าน
฿879,000 - ฿1.19 ล้าน
฿879,000 - ฿1.19 ล้าน
฿879,000 - ฿1.19 ล้าน

รูปภาพของ ซีเอ็กซ์-3

สีของ ซีเอ็กซ์-3

ซีเอ็กซ์-3 ที่มีอยู่ใน 7 สีที่แตกต่าง - Ceramic White, Eternal Blue, Jet Black, Meteor Gray, Snowflake White Pearl, Soul Red and Titanium Flash.

วิดีโอของ ซีเอ็กซ์-3

ดูวิดีโอล่าสุดเกี่ยวกับการออกแบบภายใน, ภายนอก, สมรรถนะ, การประหยัดน้ำมัน ฯลฯ ของ มาสด้า ซีเอ็กซ์-3

มาสด้า ซีเอ็กซ์-3 รีวิว

 • ซีเอ็กซ์-3 ภาพรวม

ซีเอ็กซ์-3 ภาพรวม

Mazda CX-3   เป็นรถยนต์อเนกประสงค์ขนาดเล็กจากมาสด้า ที่ได้รับการพัฒนาจากพื้นฐานของรถยนต์มาสด้า 2  ผสมผสานกับความคิดและเทคโนโลยีบางส่วนจากมาสด้า 3

ตัวรถ มาสด้า ซีเอ็กซ์ 3 ได้รับการออกแบบให้มีความสปอร์ตตามสไตล์แนวทางของมาสด้า ที่เรียกว่า   Kodo Design มุ่งเน้นความรู้สึกปราดเปรียวตั้งแต่ด้านหน้าจรดด้านท้าย พร้อมเส้นสายที่ดูทันสมัย แอบดูภูมิฐานลงตัวในทุกมิติการใช้งาน

ทางด้านในห้องโดยสาร  Mazda ออกแบบภายในห้องมีพื้นที่ใช้สอยที่เหมาะสมลงตัว ออกแบบให้สามารถปรับพับเบาะหลังได้ ที่นั่งทางด้านหน้าลุดนั่งสะดวก มอบความสบายในการเดินทางไกล มาพร้อมหน้าจอเรือนไมล์  Head Up Display ใส่องคประกอบด้วยระบบเครื่องเสียงหน้าจอขนาดใหญ่ ระบบ Mazda Connect ควบคุมด้วยชุดควบคุมที่วางไว้ตรงคอนโซลกลาง รองรับการเชื่อมต่อจากอุปกรณ์มือถือ

ถัดลงมาให้ความสบายด้วยระบบปรับอากาศอัตโนมัติ ให้ความเย็นสบายทั่วถึงทุกพื้นที่ภายในห้องโดยสาร

ด้านเครื่องยนต์   Mazda CX-3 ใหม่ มีให้เลือก 2 เครื่องยนต์ตามความต้องการของลูกค้า ได้แก่รุ่นเครื่องยนต์เบนซินขนาด 2.0 ลิตร   Mazda Sky Active G ให้กำลัง 156 แรงม้า ทำแรงบิด 204 นิวตะนเมตร นอกจากนี้นี้ ยังมีรุ่นเครื่องยนต์ดีเซล ขนาด 1.5 ลิตร ให้กำลัง 105 แรงม้า ให้แรงบิด 270 นิวตันเมตร ทั้งคู่นำเสนอด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด ตอบตลาดในการขับขี่   

และในรุ่นท๊อป (เครื่องยนต์ดีเซล) ยังมาพร้อมระบบความปลอดภัยชั้นนำมากมายภายใต้แพ็คเกจ  i-Active Sense ทั้งระบบป้องกันการชนทางด้านหน้า , ระบบเตือนการหลุดเลน , ระบบเตือนการเหนื่อยล้าในการขับขี่ ,ระบช่วยเบรกฉุกเฉินทั้งทางด้านหน้าและด้านหลัง เสริมสร้างความปลอดภัยในการขับขี่มากกว่ารุ่นปกติ ..

รีวิวผู้ใช้ของ มาสด้า ซีเอ็กซ์-3

4
ขึ้นอยู่กับ 3 รีวิว(s)
 • 5 0
 • 4 3
 • 3 0
 • 2 0
 • 1 0
บอกเล่าเรื่องราว cars ของคุณ

รีวิวคุณจะได้รับข้อมูลที่ดีกว่าของ cars

แสดงความคิดเห็น
รีวิวยอดนิยม
 • B
  Borwornsit พ.ค. 16, 2022 สำหรับ มาสด้า ซีเอ็กซ์-3

  Subcompact SUVs ที่ได้รับความสนใจจากผู้ซื้อรถยนต์อย่างแท้จริง เนื่องจากมีราคาไม่แพงและง่ายต่อการใช้สอย Mazda CX-3 เป็นหนึ่งในรถยนต์ประเภทนี้ CX-3 อาจไม่ใช่ผู้นำของกลุ่ม แต่มีจุดประสงค์เพื่อการเดินทางแบบประหยัด เครื่องยนต์มีความกระฉับกระเฉงและประหยัดน้ำมันอย่างมาก รถก็เร่งขึ้นอย่างรวดเร็ว รถสามารถรองรับผู้โดยสารได้ 5 คน แม้ว่าผู้ขับขี่ที่สูงกว่าอาจบ่นว่ามีพื้นที่ไม่เพียงพอ ฉันได้ขับ Mazda CX-3 และมันก็ขับค่อนข้างง่าย การควบคุมรถบนถนนในเมืองทำได้ง่าย ไม่ต้องใช้ความพยายามมาก ทำให้การเข้าโค้งเป็นเรื่องธรรมดา ค่าบำรุงรักษาต่ำ อ่านเพิ่มเติม

 • B
  Boribun พ.ค. 02, 2022 สำหรับ มาสด้า ซีเอ็กซ์-3

  มาสด้า CX-3 เป็นรถยนต์ที่ดูดีในเซ็กเมนต์ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนหรือขับเร็วแค่ไหน นี่คือหนึ่งในรถยนต์ที่จะได้รับความสนใจจากคุณ ภายในรถก็หรูหราไม่แพ้กัน พื้นที่มากมาย เบาะคุณภาพสูง และคุณสมบัติขั้นสูงและพรีเมียมหลายอย่าง เช่น ตกแต่งภายในด้วยหนังกลับ ซับวูฟเฟอร์ JBL Basspro Hub ขนาด 11 นิ้ว พรมชนิดพิเศษ สปอยเลอร์ด้านหน้า และดิฟฟิวเซอร์กันชนหลัง และอื่นๆ อีกมากมาย รถค่อนข้างดีสำหรับผู้ที่สัญจรไปมาทุกวัน อ่านเพิ่มเติม

 • A
  Aisoon มี.ค. 07, 2022 สำหรับ มาสด้า ซีเอ็กซ์-3

  หลังจากจับตามองรถ Mazda อย่างใกล้ชิดในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเนื่องจากรูปลักษณ์ที่มีสไตล์และคุณสมบัติที่หรูหรา ในที่สุดผมก็ตัดสินใจเป็นเจ้าของและซื้อ Mazda CX-3 ประสบการณ์ในการเป็นเจ้าของ Mazda นั้นยอดเยี่ยมมาก ถ้าพูดถึงความมีสไตล์ ดีไซน์ของ CX-3 นั้นดูโฉบเฉี่ยวและดึงดูดสายตาจากระยะไกล กระบอกสูบ ขับเคลื่อนล้อหน้า และเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด ให้การขับขี่ที่ราบรื่น ภายในห้องโดยสารได้รับการออกแบบอย่างประณีตและใช้วัสดุคุณภาพสูง ห้องโดยสารมีพื้นที่วางขากว้างขวางและสะดวกสบายมาก วัสดุคุณภาพสูงที่ใช้ เช่น หนังและหนังกลับเทียมช่วยเพิ่มความเย้ายวนใจโดยรวมของรถใหม่ของ มาตรการลดน้ำหนักที่ไม่เหมือนใครในรถยนต์ Mazda และระบบกันสะเทือนแบบสปอร์ตยังทำให้การขับขี่ในรถคันนี้น่าพึงพอใจ แผงหน้าปัดดูวาววับเช่นเดียวกับแป้นหมุนควบคุมสภาพอากาศด้วยสีแดงสด และคุณสมบัติทั้งหมดเหล่านี้ช่วยเสริมประสบการณ์โดยรวมในการขับขี่ Mazds CX-3 อ่านเพิ่มเติม

Are you confused?

Ask anything and get answer in 48 hours.
คำถามที่พบบ่อย
ข้อมูลส่วนตัว*
+66 -
กดที่รูปเพื่อรีเฟรช
เข้าสู่ระบบ/ลงทะเบียน
ชื่อของคุณเท่านั้น ที่จะปรากฎอยู่ในรีวิว อีเมลและเบอร์โทรศัพท์จะไม่ถูกแสดง
ขอบคุณที่สอบถามเรา
คำถามของคุณให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับเรา

ผู้คนนับล้านพึ่งพาการมีส่วนร่วมดังเช่นคุณ เพื่อที่จะตัดสินใจ cars ซื้อ

ในขณะเดียวกัน, ดูคำถามอื่น สำหรับ มาสด้า ซีเอ็กซ์-3

มาสด้า ซีเอ็กซ์-3 Questions & Answers (FAQs)

 • Latest Question

Q. What else I Can buy in มาสด้า ซีเอ็กซ์-3 price range?

Q. What are the top variants of มาสด้า ซีเอ็กซ์-3?

มาสด้า ฟีเจอร์ รถยนต์

ข่าว มาสด้า ซีเอ็กซ์-3

รับข้อเสนอแลกเปลี่ยนสำหรับ รถยนต์ ของคุณ
โปรดบอกเราเกี่ยวกับรถของคุณข้างล่าง แล้วเราจะเชื่อมต่อคุณกับพันธมิตรทางธุรกิจของเรา
เพียงแค่ 1 ก้าวจากข้อตกลงที่ดีที่สุด โปรดใส่ที่อยู่สะดวกติดต่อของคุณ
+66 -
เกือบเสร็จสิ้นแล้ว

กรุณกรอกตัวเลข 4 หลักที่ส่งไปยังโทรศัพท์ของคุณ