bangkok
ภาษา en | th
เปลี่ยน รถ
฿4 - ฿5.5 ล้าน
เรนจ์ โรเวอร์ อีโวค ราคา
ราคา SRP ใน Bangkok
รับส่วนลดพิเศษและดอกเบี้ยต่ำจากตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต เสนอสิทธิประโยชน์

แลนด์โรเวอร์ เรนจ์ โรเวอร์ อีโวค สเปค

จำนวนที่นั่ง 5 seats
กำลังสูงสุด (พีเอส) 300 PS
ปริมาตรกระบอกสูบ 1497 cc
พวงมาลัยไฟฟ้า Yes
ถุงลมฝั่งคนขับ Yes
ระบบป้องกันล้อล็อก Yes
เซ็นทรัลล็อค Yes

อัพเดทล่าสุดของ เรนจ์ โรเวอร์ อีโวค

Land Rover Range Rover Evoque Price

The Range Rover Evoque is priced between ฿4 Million and ฿5.5 Million.

Land Rover Range Rover Evoque Variants

There are 4 variants available of Range Rover Evoque: 2.0L SE, 2.0L SE R-Dynamic, 1.5L SE and 1.5L SE R-Dynamic.

Land Rover Range Rover Evoque Power-trains

The Range Rover Evoque is powered by a 1999cc 4-cylinder Diesel engine produces 180 hp of power and 430 Nm of torque and 1497cc 4-cylinder เบนซิน engine produces 300 hp of power and 280 Nm of torque.

It comes with the option of a Automatic transmission gearbox.

Land Rover Range Rover Evoque Features

The feature list of Range Rover Evoque includes Anti-Theft Alarm, Immobilizer, Central Locking, Power Door Locks and Anti Theft Device in terms of security.

Features for Comfort & Convenience include Wireless Charger, Smart Entry, Electronic Control Unit (ECU), Air Conditioner, Power Windows Front, Rear Power Windows, Automatic Air Conditioner, Air Purifier, Heater, Rear Air Ventilation, Push Start, Adjustable Seats, Height Adjustable Driver Seat, Electric Folding Rear View Mirror, Paddle Shift, Accessory Socket, Power Steering, Multi-function Steering Wheel, Cruise Control, Foldable Rear Seat, Low Fuel Warning Light, Interior Light, Rear Seat Headrest, Rear Seat Center Arm Rest, Front Cup Holders, Rear Cup Holders, Bottle Holder, Vanity Mirror and Centre Console Armrest.

Features for Entertainment & communication include Apple CarPlay, Premium Audio with Subwoofer, Touch Screen Display Audio, FM/AM/Radio, Navigation System, Bluetooth Connectivity, USB / AUX Port, Front Speaker, Rear Speaker and 2DIN Audio.

Land Rover Range Rover Evoque Interior

The interior features include Head-Up Display, Tacho Meter, Multi-trip Meter, Leather Seats, Leather Steering Wheel, Digital Clock, Digital Odometer, Electric Adjustable Seats, ECON Mode and Center Fuel Tank.

Land Rover Range Rover Evoque Exterior

If we talk about the exterior features then it include Adjustable Headlights, Daytime Running Light, Power Adjustable Side Mirror, Rear Window Wiper, Rear Window Defogger, Alloy Wheels, Rear Spoiler, Sun Roof, Door Mirror with Side Turn Light and Integrated Antenna.

Land Rover Range Rover Evoque Safety

The safety features of the Model includes the Multi-View Camera System, Rear Cross Traffic Alert, Side Curtain Airbag, Engine Check Warning, Electric Parking Brake, Hill Start Assist (HSA), Emergency Stop Signal (ESS), Tyre Pressure Monitor, Parking Assist System, Traction Control, Driver Airbag, Passenger Airbag, Front Side Airbag, Child Safety Locks, Anti-Lock Braking System, Brake Assist, Electronic Brakeforce Distribution (EBD), Vehicle Stability Assist (VSA), Rear Seat Belts, Seat Belt Warning, Day & Night Rear View Mirror, Front Seat Belts Height Adjust, Rear Camera, Parking Sensors, Airbag / Crash Detection Sensor, Front Impact Beams, Side Impact Beams and Door Open Warning.

Land Rover Range Rover Evoque Competitors

The Range Rover Evoque Competitors are: Mercedes-Benz GLC-Class.

ลิสต์ราคา แลนด์โรเวอร์ เรนจ์ โรเวอร์ อีโวค 2021

ตัวแปร ราคา ข้อมูลจำเพาะ  
แลนด์โรเวอร์ เรนจ์ โรเวอร์ อีโวค 2.0L SE ฿5 ล้าน*
ราคา SRP
5 seats, 180 PS, 1999 cc, Diesel
แลนด์โรเวอร์ เรนจ์ โรเวอร์ อีโวค 2.0L SE R-Dynamic ฿5.5 ล้าน*
ราคา SRP
5 seats, 180 PS, 1999 cc, Diesel
แลนด์โรเวอร์ เรนจ์ โรเวอร์ อีโวค 1.5L SE ฿4 ล้าน*
ราคา SRP
5 seats, 300 PS, 1497 cc, เบนซิน
แลนด์โรเวอร์ เรนจ์ โรเวอร์ อีโวค 1.5L SE R-Dynamic ฿4.5 ล้าน*
ราคา SRP
5 seats, 300 PS, 1497 cc, เบนซิน

เปรียบเทียบ แลนด์โรเวอร์ เรนจ์ โรเวอร์ อีโวค กับ รถยนต์ ที่เหมือนกัน

ราคา แลนด์โรเวอร์ เรนจ์ โรเวอร์ อีโวค ในเมืองยอดนิยม

เปลี่ยน เมือง
฿4 - ฿5.5 ล้าน
฿4 - ฿5.5 ล้าน
฿4 - ฿5.5 ล้าน
฿4 - ฿5.5 ล้าน
฿4 - ฿5.5 ล้าน

รูปภาพของ เรนจ์ โรเวอร์ อีโวค

สีของ เรนจ์ โรเวอร์ อีโวค

เรนจ์ โรเวอร์ อีโวค ที่มีอยู่ใน 10 สีที่แตกต่าง - Corris Grey, Firenze Red, Fuji White, Indus Silver, Kaikoura Stone, Narvik Black, Santorini Black, Silicon Silver, Yulong White and Carpathian Grey.

วิดีโอของ เรนจ์ โรเวอร์ อีโวค

ดูวิดีโอล่าสุดเกี่ยวกับการออกแบบภายใน, ภายนอก, สมรรถนะ, การประหยัดน้ำมัน ฯลฯ ของ แลนด์โรเวอร์ เรนจ์ โรเวอร์ อีโวค

แลนด์โรเวอร์ เรนจ์ โรเวอร์ อีโวค รีวิว

  • เรนจ์ โรเวอร์ อีโวค ภาพรวม

เรนจ์ โรเวอร์ อีโวค ภาพรวม

บทนำ


แลนด์โรเวอร์ เรนจ์โรเวอร์ อีโวค เป็นรถ SUV ขนาดเล็กจากผู้ผลิตรถยนต์เมืองผู้ดี โดยเจ้าอีโวคนี้ถือว่าเป็นรถอเนกประสงค์ออฟโรดขนาดเล็ก แต่ก็ไม่ทิ้งลายความหรูหราไปเสียทีเดียว เจ้าอีโวคนี้ได้รับการออกแบบมาอย่างดีดูราวกับมีการคลื่อนไหวปราดเปรียว และเข้าถึงได้ในทุกสถานการณ์ตามแบบออฟโรดทั่วไป โดยอีโวคนั้นเปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 2011 และได้รับการตอบรับที่ดีจากทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยด้วย โดยเจ้าอีโวคนี้ถือว่าเป็นส่วนช่วยให้เรนจ์โรเวอร์นั้นเจาะตลาดประเทศไทยได้อย่างดียิ่งขึ้น

เครื่องยนต์ อัตราการสิ้นเปลือง และรุ่นที่มีให้เลือก


แลนด์โรเวอร์ เรนจ์โรเวอร์ อีโวคนี้ทำตลาดในไทยในสามรุ่นนั่นคือ เพียว เพรสทีจ และไดนามิก โดยมาพร้อมเครื่องดีเซล SD4 หรือเบนซิน Si4 โดยเครื่องดีเซลนั้นมีขนาด 2.2 ลิตร เกียร์อัตโนมัติ 9 สปีด ที่ให้กำลังสูงสุดที่ 190 แรงม้า ที่ 3500 รอบ/นาที และแรงบิดสูงสุดที่ 420 นิวตัน-เมตรที่ 1750 รอบต่อนาที และในรุ่นเครื่องยนต์เบนซิขนาด 2.0 ลิตรนั้นให้กำลังสูงสุดที่ 218 แรงม้า ที่ 5500 รอบ/นาที และมีแรงบิดสูงสุดที่ 340 นิวตัน-เมตร ที่ 1750 รอบต่อนาที โดยใช้เวลาเร่งจากหยุดนิ่งไปยังความเร็ว 100 กม./ชม.ที่ 7.6-8.5 วินาที และมีความเร็วสูงสุดที่ 195-217 กม./ชม. ขึ้นกับเครื่องยนต์ว่าเป็นเครื่องใด และอัตราการประหยัดน้ำมันอยู่ที่ 16.6-14.3 กม./ลิตร ซึ่งถือว่าทำได้ดีทีเดียวในรถระดับนี้

การออกแบบภายนอก


เรนจ์โรเวอร์ อีโวคนั้นให้ความหรูหราที่ถือว่าไม่น้อยเลยทีเดียว การผลิตที่ปราณีตเต็มไปด้วยวัสดุคุณภาพ และมีการใช้สีโลหะเข้ามาอย่างลงตัวทำให้รถคันนี้ดูเป็น SUV ที่สวยงาม จากไฟหน้าที่ใช้แบบ LED และมีการออกแบบที่ไม่ทิ้งลายเซ็นของเรนจ์โรเวอร์ไปนักก็สื่อถึงความสวยงามคลาสสิกได้ดีทีเดียว มิติของตัวรถอยู่ที่ 4365 x 1625 x 1605 มม.3 และฐานล้ออยู่ที่ 2660 มม.ทำให้มีที่ว่างในห้องโดยสารมากพอควร ขนาดของล้ออัลลอยนั้นสามารถเลือกได้ตั้งแต่ 19-22 นิ้วแล้วแต่ความชอบ และรูปแบบการขับขี่ การใช้งานของตัวรถ

รูปลักษณ์ภายในห้องโดยสาร


อีโวคนั้นให้ห้องโดยสารที่มีความรู้สึกเคลื่อนไหวไม่หยุดนิ่ง และได้ความรู้สึกที่ดีของเรนจ์โรเวอร์อีกด้วยห้องโดยสารภายในนั้นถือว่ามีความหรูหราเป็นเอกลักษณ์เรนจ์โรเวอร์ แผงควบคุมนั้นดูดีมีเอกลักษณ์จากการเลือกใช้วัสดุหนังแท้ ตัดกับสีโครเมียม และมีจอแสดงผลสองมุมมองทั้งจอแสดงผลขนาด 5 นิ้ว ระบบเครื่องเสียงก็มีให้ทั้งลำโพง 11 ตัว พร้อมซับวูฟเฟอร์ที่ให้ระบบเสียงที่ดีราวกับนั่งฟังคอนเสิร์ตอยู่เลยทีเดียว ความจุสัมภาระนั้นถถือได้ว่าเยอะทีเดียวที่ 575 ลิตร และหากพับเบาะหลังจะจุถึง 1445 ลิตรซึ่งถือว่าเยอะมากเลยทีเดียว

ระบบความปลอดภัย เบรก และอื่นๆ


อีโวคนั้นให้การควบคุมรถที่มีประสิทธิภาพในทุกสภาพถนน โดยต้องยกความดีความชอบนี้ให้กับระบบช่วงล่างระบบอัดอากาศทั้งสี่ล้อ และระบบตอบสนองต่อพื้นผิวต่างๆ สี่รูปแบบ ที่ทำให้รถคันนี้อยู่ในระดับแนวหน้าในความสะดวกสบายในการเข้าถึงในทุกสภาพพื้นที่ ด้านระบบเบรกนั้นก็มีให้ทั้งระบบ ABS, EBD และ BA ที่ทำให้เบรกได้มั่นใจทุกสถานการณ์ และมีถุงลมนิรภัยทั้งด้านหน้า ด้านข้าง และกระจกข้าง ระบบกับรถพลิกคว่ำ ระบบช่วยควบคุมบนทางชัน ระบบตอบสนองต่อพื้นผิว และระบบช่วยจอดเข้าซอง

สรุป


เรนจ์โรเวอร์ อีโวค ถือเป็นรถที่มีสมรรถนะที่ดี มีห้องโดยสารที่ดูดี คล่องตัว และมีการควบคุมรถที่มีประสิทธิภาพ และมีการออกแบบที่ดูดี มีคลาส โฉบเฉี่ยว เป็น SUV ที่เหมาะกับการขับขี่อย่างแท้จริง

Are you confused?

Ask anything and get answer in 48 hours.
คำถามที่พบบ่อย
ข้อมูลส่วนตัว*
+66 -
กดที่รูปเพื่อรีเฟรช
เข้าสู่ระบบ/ลงทะเบียน
ชื่อของคุณเท่านั้น ที่จะปรากฎอยู่ในรีวิว อีเมลและเบอร์โทรศัพท์จะไม่ถูกแสดง
ขอบคุณที่สอบถามเรา
คำถามของคุณให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับเรา

ผู้คนนับล้านพึ่งพาการมีส่วนร่วมดังเช่นคุณ เพื่อที่จะตัดสินใจ cars ซื้อ

ในขณะเดียวกัน, ดูคำถามอื่น สำหรับ แลนด์โรเวอร์ เรนจ์ โรเวอร์ อีโวค

แลนด์โรเวอร์ เรนจ์ โรเวอร์ อีโวค Questions & Answers (FAQs)

  • Latest Question

Q. What else I Can buy in แลนด์โรเวอร์ เรนจ์ โรเวอร์ อีโวค price range?

Q. What are the top variants of แลนด์โรเวอร์ เรนจ์ โรเวอร์ อีโวค?

ฟีเจอร์ รถยนต์

ดีลเลอร์ แลนด์โรเวอร์ ที่ใกล้ที่สุด

ข่าว แลนด์โรเวอร์ เรนจ์ โรเวอร์ อีโวค

รับข้อเสนอแลกเปลี่ยนสำหรับ รถยนต์ ของคุณ
โปรดบอกเราเกี่ยวกับรถของคุณข้างล่าง แล้วเราจะเชื่อมต่อคุณกับพันธมิตรทางธุรกิจของเรา
เพียงแค่ 1 ก้าวจากข้อตกลงที่ดีที่สุด โปรดใส่ที่อยู่สะดวกติดต่อของคุณ
+66 -
เกือบเสร็จสิ้นแล้ว

กรุณกรอกตัวเลข 4 หลักที่ส่งไปยังโทรศัพท์ของคุณ