bangkok
ภาษา en | th

Honda Super Cub 2019

เปลี่ยน รถจักรยานยนต์
Super Cub 2019 สเปค
เครื่องยนต์ 109.17 cc
Start Option Kick & Electric
ประเภท Scooter
การส่งผ่านชนิด Manual
มาตรวัดน้ำมันเชื้อเพลิง Analog
แสดงการรีวิว
Love your vehicle? Share your vehicle story with the world
แสดงความคิดเห็น

Honda Super Cub 2019 Price List

ตัวแปร   ข้อมูลจำเพาะ  
Standard    109.17 cc, Kick & Electric , Scooter, เบนซิน
มีคำถามสำหรับ Super Cub 2019?

ถาม จากเจ้าของ Super Cub 2019 และผู้เชี่ยวชาญ Zigwheels

ข้อมูลส่วนตัว*
+66 -
Click image to refresh
เข้าสู่ระบบ/ลงทะเบียน
ชื่อของคุณเท่านั้น ที่จะปรากฎอยู่ในรีวิว อีเมลและเบอร์โทรศัพท์จะไม่ถูกแสดง
Thank you for asking the question
Your question provide useful inputs for us

Millions of people rely on the contributions like yours to decide which motorcycles to buy

รูปภาพของ Super Cub 2019

สีของ Super Cub 2019

Super Cub 2019 ที่มีอยู่ใน 5 สีที่แตกต่าง - White, Orange, Green White, Red White and Blue White.

  • White

  • Orange

  • Green White

  • Red White

  • Blue White

เปรียบเทียบ Honda Super Cub 2019 กับ รถจักรยานยนต์ ที่เหมือนกัน

Honda Super Cub 2019 รีวิว

  • ภาพรวม

ภาพรวม

ข้อโดดเด่น


Honda Super Cub เป็นจักรยานยนต์อเนกประสงค์แบบ underbone ขนาด 109 ซีซี ที่ค่ายผู้ผลิตจากประเทศญี่ปุ่นเป็นผู้วางจำหน่ายและผลิต ซึ่งด้วยตัวถังรถสไตล์คลาสสิคและเครื่องยนต์ที่ขัดเกลามาอย่างปราณีตนั้นได้เพิ่งรับการแปลงโฉมมาไม่นาน ซึ่งส่งผลทำให้โดดเด่นกว่ารุ่นก่อนหน้าของ Super Cub โดยจักรยานยนต์คันนี้มาพร้อมกับฟีเจอร์ที่มอบความสะดวกสบายและล้ำสมัยอย่างระบบเบรค combi brake system (CBS) ที่เพิ่มความคล่องตัวของระบบเบรค Super Cub ในขณะที่ฟีเจอร์อื่น ๆ ช่วยเสริมประสบการณ์การขับขี่ Honda Super Cub นั้นมีให้เลือกเพียงแค่สีเดียวคือสีขาวครีม โดยเครื่องยนต์ชนิดสี่จังหวะ แผงหน้าปัดหน้า และเบาะนั่งยาวคู่ได้ถูกออกแบบมาเพื่อให้การใช้ง่ายเป็นปัจจัยที่สำคัญ นอกจากนั้นแล้วยังมีฟีเจอร์อเนกประสงค์อื่น ๆ อย่างขาตั้งข้างและขาตั้งกลาง ที่คลุมโซ่เพื่อไม่ให้โซ่ได้รับความเสียหายและขาตั้งหน้าเพื่อรองรับกระเป๋าช็อปปิ้ง

แนะนำจักรยานยนต์


Honda ผู้เป็นยี่ห้อระดับโลกได้ผลิต Super Cub ตั้งแต่ปี 1958 และได้มีการพัฒนามาตลอดระยะเวลาหลายปี และด้วยขนาดเครื่องยนต์ตั้งแต่ขนาด 49 ซีซี สำหรับ Super Cub รุ่นแรกมาจนถึงขนาด 109 ซีซี รุ่นปัจจุบันที่ได้พัฒนามาอย่างต่อเนื่องเพื่อที่จะตามให้ทันความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงอยู่อย่างไม่สิ้นสุด โดย Super Cub ได้เป็นผู้นำในตลาดจักรยานยนต์ขนาดเล็กแบบ small displacement-motorcycles ตั้งแต่การเปิดตัวและส่งผลให้คู่แข่งไม่สามารถที่จะสู้ได้ในตลาดนี้ซึ่ง โดยได้ทำยอดขายกว่า 87 ล้านหน่วยจากเริ่มต้นวางจำหน่ายจนถึงปี 2014 ในตลาดทั่วโลกและถือได้ว่าเป็นจักรยานยนต์ที่ได้ผลิตมากที่สุดในประวัติศาสตร์ โดยในโฉมใหม่นี้ Super Cub เป็นที่น่าประทับใจที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์ประสิทธิภาพสูงและคล่องตัวเป็นอย่างยิ่งรวมทั้งยังมีอัตราการเผาผลาญน้ำมันที่ประหยัดที่สุดในตลาดนี้

การออกแบบ


Honda Super Cub ได้ถูกออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายให้แก่คนขี่และคนซ้อน โดยตัวถังรถได้ถูกออกแบบในสไตล์ที่คลาสสิคเพื่อให้เข้ากันกับภาพลักษณ์จักรยานยนต์ที่เหมาะกับคนทั่วไป ภายหน้าของตัวรถมีไฟหน้าตาเดียวที่มาพร้อมกับไฟเลี้ยวที่ชัดเจนและวางอยู่ในตำแหน่งที่เสริมลุครวมทั้งยังมีกระจกหน้าขนาดเล็กอีกด้วย ด้านข้างปรากฏภาพที่บ่งบอกถึงตัวรถที่หรูหราที่ติดตราค่ายที่อยู่ใต้เบาะ โดยในส่วนด้านท้ายมีไฟท้ายที่เฉียบคมและมีไฟเลี้ยวติดอยู่ในตัวและท่อไอเสียน้ำหนักเบาที่ดูใช้งานได้เป็นอย่างดี Super Cub มีความยาวอยู่ที่ 1915 มม. กว้าง 696 มม. และสูงที่ 1052 มม. พร้อมทั้งมีน้ำหนักเพียงแค่ 100 กก. ช่วยให้เหมาะกับสภาพจราจรทั่วไป

เครื่องยนต์ อัตราการเผาผลาญ และประสิทธิภาพ


Honda Super Cub ได้ใช้เครื่องยนต์สูบเดียว สี่จังหวะ SOHC ขนาด 109 ซีซี ที่ใช้ระบบระบายความร้อนด้วยอากาศที่สามารถส่งกำลังที่ 7.6 แรงม้า/ 7500 รอบต่อนาทีและแรงบิดที่ 8.3 นิวตันเมตร/ 3500 รอบต่อนาทีซึ่งได้จับคู่กับกล่องเกียร์ 4 สปีดที่ช่วยให้การเปลี่ยนเกียร์ไหลลื่น นอกจากนั้นแล้วยังได้ติดตั้งระบบสูดฉีดน้ำมันแบบ programmed fuel injection (PGM-FI) ที่รับรองถึงการติดเครื่องที่ไม่สะดุด และแม้ว่าเครื่องยนต์จะมีตัวเลขที่ไม่มากแต่เรียกได้ว่าน่าประทับใจและทรงพลังที่สามารถทำความเร็วจากหยุดนิ่งไปที่ 80 กิโลเมตรต่อชั่วโมงภายในเวลาเพียงไม่กี่วินาทีซึ่งนับว่าเป็นหนึ่งในจักรยานยนต์วินเทจที่เร็วที่สุดในประเทศ

การควบคุม


Super Cub นับว่าอยู่ในลำดับต้น ๆ ในแง่ของความสะดวกสบายเมื่อขับขี่ทางใกล้และทางไกล โดยผู้ผลิตได้ติดตั้งระบบช่วงล่างแบบ telescopic suspension สำหรับล้อหน้าและระบบช่วงล่างแบบ swing arm suspension สำหรับล้อหลังที่ช่วยให้สามารถควบคุมตัวรถได้อย่างดี โดยจักรยานยนต์คันนี้ได้ใช้ยางขนาด 70/90 R17 สำหรับล้อหน้าและ 80/90 R17 สำหรับล้อหลังและมีน้ำหนักของตัวรถที่เบาและขับขี่สบายด้วยคานที่ออกแบบมาอย่างดี ซึ่งจักรยานยนต์คันนี้วิ่งได้ดีแม้ว่าขับขี่บนถนนคดเคี้ยวเนื่องด้วยถังรถที่ยกสูงจากพื้น 135 มม. และฐานล้อขนาด 1212 มม.

ความปลอดภัย ระบบเบรค และอื่น ๆ


ค่ายผู้ผลิตประเทศญี่ปุ่นได้ติดตั้งจักรยานยนต์คันนี้ด้วยระบบดรัมเบรคสำหรับล้อทั้งสองข้างที่มอบประสิทธิภาพการหยุดรถที่เชื่อถือได้และคล่องตัว ซึ่งการดูแลรักษาเป็นเรื่องที่ง่ายและจักรยานยนต์คันนี้สามารถวิ่งได้ดีบนท้องถนนรวมทั้งยังมีระบบเบรคล้ำสมัย advance Combi Brake ที่ทำงานพร้อมกันทั้งสองล้อด้วย

ข้อสรุป


Honda Super Cub มีประสิทธิภาพเครื่องชั้นเลิศ การออกแบบที่คลาสสิค น้ำหนักตัวเบาและสมรรถนะขับขี่เยี่ยมยอดที่ทำให้โดดเด่นกว่าค่ายอื่นในตลาดนี้ เรียกได้ว่าคุณจะไม่ผิดหวังใน Super Cub อย่างแน่นอน

Frequently asked questions about Honda Super Cub 2019

Honda ฟีเจอร์ รถจักรยานยนต์

ดีลเลอร์ Honda ที่ใกล้ที่สุด

Get the best exchange deals on your รถจักรยานยนต์
โปรดบอกเราเกี่ยวกับรถของคุณข้างล่าง แล้วเราจะเชื่อมต่อคุณกับพันธมิตรทางธุรกิจของเรา
Just 1 step away from best deals. โปรดใส่ที่อยู่สะดวกติดต่อของคุณ
+66 -
เกือบเสร็จสิ้นแล้ว

กรุณกรอกตัวเลข 4 หลักที่ส่งไปยังโทรศัพท์ของคุณ

ขอบคุณ