bangkok
ภาษา en | th
เปลี่ยน รถจักรยานยนต์
รับส่วนลดพิเศษและดอกเบี้ยต่ำจากตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต เสนอสิทธิประโยชน์

ฮอนด้า ซีบีอาร์ 300 อาร์ สเปค

ตัวเลือกการเปิดเครื่องยนต์ Electric
ประเภท Sport
เบรคหน้า Disc
รูปแบบเกียร์ Manual
มาตรวัดน้ำมันเชื้อเพลิง Digital

อัพเดทล่าสุดของ ซีบีอาร์ 300 อาร์

Ducati Panigale R Price

The Panigale R is priced at ฿2.2 Million.

Honda CBR300R Variants

There are 3 variants available of CBR300R: RAJ 5TH (RB), RAJ 5TH (SB) and RAJ 5TH (BLK).

Honda CBR300R Power-trains

The CBR300R is powered by a Liquid Cooled PGM-FI cc 1 Cylinder engine. It comes with the option of a 6-Speed transmission gearbox. The CBR300R has a seat height of 780 mm. The Front Tyre size is 140/70 R17 & Rear Tyre size is 140/70 R17.

Honda CBR300R Features

The feature list of CBR300R includes Pass Switch, Engine Check Warning and Road Riding Modes in terms of safety.Features for Console include Digital Odometer, Display Screen, Tachometer, Digital Speedometer, Digital Fuel Gauge and Tripmeter.

Honda CBR300R Competitors

The CBR300R Competitors are: Kawasaki Z300, Yamaha YZF-R15 2017, Honda CB300R and Yamaha MT-03.

ลิสต์ราคา ฮอนด้า ซีบีอาร์ 300 อาร์ 2021

ตัวแปร   ข้อมูลจำเพาะ  
ฮอนด้า ซีบีอาร์ 300 อาร์ RAJ 5TH (BLK)    Electric , Sport , Disc, เบนซิน
ฮอนด้า ซีบีอาร์ 300 อาร์ RAJ 5TH (RB)    Electric , Sport , Disc, เบนซิน
ฮอนด้า ซีบีอาร์ 300 อาร์ RAJ 5TH (SB)    Electric , Sport , Disc, เบนซิน

รูปภาพของ ซีบีอาร์ 300 อาร์

สีของ ซีบีอาร์ 300 อาร์

ซีบีอาร์ 300 อาร์ ที่มีอยู่ใน 1 สีที่แตกต่าง - Gray.

วิดีโอของ ซีบีอาร์ 300 อาร์

รับชมวิดีโอรีวิวล่าสุดของ ฮอนด้า ซีบีอาร์ 300 อาร์ ที่จะบอกคุณถึงประสิทธิภาพ, การประหยัดน้ำมัน, สไตล์และอื่นๆ

ฮอนด้า ซีบีอาร์ 300 อาร์ รีวิว

  • ซีบีอาร์ 300 อาร์ ภาพรวม

ซีบีอาร์ 300 อาร์ ภาพรวม

บทนำ

นี่เป็นอีกครั้งหนึ่งที่ฮอนด้ามอเตอร์สร้างความตกตะลึงผู้ที่ชื่นชอบมอเตอร์ไซค์ทั่วโลกด้วยการเปิดตัวฮอนด้า CBR300R รุ่นใหม่ ซึ่งจากที่ตอนแรกทางค่ยต้องการผลิตมาเพื่อตีตลาดของตลาดอินเดียและไทย แต่กลับมีดารตอบรับที่ดีจากตลาดทั่วโลกรวมทั้งอเมริกาเหนือ และยุโรป รถรุ่นนี้ทางผู้ผลิตได้ออกแบบมาเพื่อนักขับวัยรุ่นในประเทศไทยทำให้กลายเป็นคู่แข่งของ Kawasaki Ninja 300 ที่เปิดตัวมาก่อนหน้านี้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ โดย CBR300R มาพร้อมกับรูปลักษณ์ที่ทันสมัยที่สามารถดึงดูดทุกสายตา, ตัวรถมีน้ำหนักเบา, ปราดเปรียว และราคาไม่แพง นอกจากนี้ทางฮอนด้ายังได้ติดตั้งเครื่องยนต์ที่มีประสิทธิภาพที่ให้กำลังอันทรงพลังที่สามารถตอบสนองทั้งการขับขี่รอบเมือง และการขับขี่บนทางหลวง

การออกแบบ

ฮอนด้าได้ออกแบบให้ CBR300R ตอบโจทย์การขับขี่ที่สะดวกสบายทั้งผู้ขับขี่ และซ้อนท้าย โดยเพื่อให้สอดคล้องกับรุ่นที่เหลือของมอเตอร์ไซค์ CBR ฮอนด้าจึงได้ออกแบบ CBR300R ให้มีเหลี่ยมมุมที่สไตล์ด้วยโครงรูปทรงเพชร ด้านน้าจะดูสวยสะกดด้วยไฟหน้าคู่รูปทรงโฉบเฉี่ยว และไฟเลี้ยวด้านข้างที่ยื่นออกมาจากตัวรถ นอกจากนี้ยังมีการตกแต่งโดยรวมแบบสปอร์ตไบค์ด้วยตราสัญลักษณ์ของค่ายบนถังน้ำมันเชื้อเพลิง ที่ด้านหลังจะมีไฟท้าย และสัญญาณไฟเลี้ยวแบบสปอร์ตรวมถึงที่นั่งแยกสปอร์ตก็ทำให้รถรุ่นนี้ดูน่าดึงดูดมากขึ้น สำหรับขนาดโดยรวมจะมีความยาว 2,033 มม., กว้าง 720 มม., สูง 1,119 มม. และมีน้ำหนักเพียง 163 กิโลกรัม ระยะฐานล้อมีขนาด 1,378 มม.ที่มาพร้อมกับอัลลอยด์สีดำสุดโดดเด่น และตัดกับสีที่ตัวรถอย่างลงตัวช่วยเสริมความเท่ให้กับ CBR รุ่นนี้ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้การออกแบบตัวรถที่เฉียบคม และปราดเปรียวก็จะทำให้รถรุ่นนี้มีรูปลักษณ์ที่สวยจนน่าประทับใจ

เครื่องยนต์

ฮอนด้า CBR300R มีเครื่องยนต์ 286 ซีซี, ลูกสูบเดี่ยว 4 จังหวะ, DOHC และมีการระบายความร้อนด้วยของเหลวที่ช่วยเพิ่มการส่งออกกำลังที่มีประสิทธิภาพ โดยจะมาพร้อมกับเกียร์ 6 สปีดที่จะให้กำลังสูงสุด 30.4 แรงม้าที่ 8000 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุด 27.1 นิวตันเมตรที่ 7250 รอบต่อนาที เครื่องยนต์จะถูกควบคุมโดยคลัทช์แบบ hydraulic multi-plate clutch และระบบส่งกำลังด้วยโซ่ทำให้ทำงานได้อย่าราบรื่น และมีการสั่นสะเทือนต่ำ ด้วยคุณสมบัติดังกล่าวทำให้ CBR300R มีประสิทธิภาพการทำงานที่ดีเยี่ยมเหมาะสำหรับการเดินทางในชีวิตประจำวัน

การควบคุม

CBR300Rมาพร้อมกับระบบกันการสั่นสะเทือนแบบ telescopic suspension ในล้อหน้า และ mono shock suspension ในล้อหลังคู่กับคอยล์ปริง สำหรับยางจะเป็นอย่างที่ไม่มียางในขนาด 110/70 R17 ที่ล้อหน้าและขนาด 140/70 R17 ที่ล้อหลังที่จะทำให้การยึดเกาะถนนได้ดี และลดการลื่นไถล ด้วยตัวรถที่สูง 146 มม.จากพื้นดินทำให้สามารถมั่นใจได้ว่าสปอร์ตไบค์คันนี้จะสามารถขับขี่ได้อย่างสะดวกสบายอย่างแน่นอน

ความปลอดภัย, เบรก และเบ็ดเตล็ด

ฮอนด้า CBR300R มีการติดตั้งชุดของดิสก์เบรกทั้งล้อหน้า และล้อหลังเพื่อการเบรกที่มีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังมีการติดตั้ง ABS หรือระบบเบรกป้องกันล้อล็อที่จะช่วยเพิ่มความสามารถในการเบรกเมื่อเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉินได้เป็นอย่างดี ในส่วนแผงหน้าปัดของ CBR300R ก็จะมีการแสดงข้อมูลที่ครบครันแบบดิจิติล ทั้งมาตรวัดความเร็ว, มาตรวัดความเร็วรอบ, มาตรบอกระยะทางโดยมีการออกแบบให้สามารถอ่านง่ายเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ขับขี่ และช่วยเต็มเติมประสบการณ์ขับขี่ให้สมบูรณ์

คำตัดสิน

ฮอนด้า CBR300R เป็นสปอร์ตไบค์ที่ถูกออกแบบมาอย่างดีเยี่ยมทำให้มีทั้งความดุดัน และความสวยงามน่าดึงดูด เครื่องยนต์ที่มีประสิทธิภาพก็ทำให้สามารถเร่งความเร็วได้ดั่งใจ ในขณะที่ราคาค่าตัวก็ไม่แพงมากทำให้ฮอนด้า CBR300R กลานเป็นรุ่นที่น่าสนใจ โดยสรุปแล้วฮอนด้า CBR300R เป็นสปอร์ตไบค์ที่มีประสิทธิภาพดี, น้ำหนักเบา และขับขี่ง่าย

Are you confused?

Ask anything and get answer in 48 hours.
คำถามที่พบบ่อย
ข้อมูลส่วนตัว*
+66 -
กดที่รูปเพื่อรีเฟรช
เข้าสู่ระบบ/ลงทะเบียน
ชื่อของคุณเท่านั้น ที่จะปรากฎอยู่ในรีวิว อีเมลและเบอร์โทรศัพท์จะไม่ถูกแสดง
ขอบคุณที่สอบถามเรา
คำถามของคุณให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับเรา

ผู้คนนับล้านพึ่งพาการมีส่วนร่วมดังเช่นคุณ เพื่อที่จะตัดสินใจ motorcycles ซื้อ

ในขณะเดียวกัน, ดูคำถามอื่น สำหรับ ฮอนด้า ซีบีอาร์ 300 อาร์

ฮอนด้า ฟีเจอร์ รถจักรยานยนต์

ดีลเลอร์ ฮอนด้า ที่ใกล้ที่สุด

รับข้อเสนอแลกเปลี่ยนสำหรับ รถจักรยานยนต์ ของคุณ
โปรดบอกเราเกี่ยวกับรถของคุณข้างล่าง แล้วเราจะเชื่อมต่อคุณกับพันธมิตรทางธุรกิจของเรา
เพียงแค่ 1 ก้าวจากข้อตกลงที่ดีที่สุด โปรดใส่ที่อยู่สะดวกติดต่อของคุณ
+66 -
เกือบเสร็จสิ้นแล้ว

กรุณกรอกตัวเลข 4 หลักที่ส่งไปยังโทรศัพท์ของคุณ

ขอบคุณ