bangkok
ภาษา en | th

โฟล์คสวาเกน ซีรอคโค

เปลี่ยน รถ
รถรุ่นนี้ ไม่มีจำหน่ายแล้ว

รูปภาพของ ซีรอคโค

วิดีโอของ ซีรอคโค

ดูวิดีโอล่าสุดเกี่ยวกับการออกแบบภายใน, ภายนอก, สมรรถนะ, การประหยัดน้ำมัน ฯลฯ ของ โฟล์คสวาเกน ซีรอคโค

โฟล์คสวาเกน ซีรอคโค รีวิว

  • ภาพรวม

ภาพรวม

แนะนำรถ


ค่าย Volkswagen เป็นหนึ่งในผู้ผลิตรถยนต์ที่ให้ความสำคัญกับทุกรายละเอียดเมื่อทำการออกแบบรถยนต์ โดย Volkswagen รุ่น Scirocco ก็ไม่ได้เป็นข้อยกเว้นเช่นกัน ซึ่งค่ายผู้ผลิตจากประเทศเยอรมันนีก็ได้ทำงานอย่างสุดความสามารถเพื่อรับประกันรถยนต์ที่มีสไตล์การดีไซน์และประสิทธิภาพเครื่องยนต์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า Scirocco ได้ทำเริ่มการเปิดตัวเมื่อปี 1974 และรถคันนี้ได้ชื่อว่าเป็น Coupe ทรงสปอร์ตที่งดงามและมีสมรรถนะดีที่สุดของค่าย Volkswagen ซึ่งลุคของความเป็นสปอร์ตและเครื่องยนต์ประสิทธิภาพสูงนั้นเป็นส่วนผสมที่ลงตัวสำหรับผู้ที่แสดงพลังของรถคันนี้ โดยนอกจากรุ่น standard และรุ่น sport แล้วยังมีรุ่น Black edition ที่มอบลุคของความเป็นสปอร์ตพร้อมกับความสง่างาม

เครื่องยนต์ อัตราการสิ้นเปลือง และรุ่นที่มีให้เลือก


Volkswagen Scirocco มีรุ่นที่วางจำหน่ายอยู่ทั้งหมดสามรุ่นได้แก่ รุ่น standard รุ่น sport และรุ่น Black edition ซึ่งทั้งสามรุ่นนี้ได้ใช้เครื่องยนต์ TSI ขนาด 1.4 ลิตร เครื่องยนต์ TSI ขนาด 2.0 ลิตร และเครื่องยนต์ TDI ขนาด 2.0 ลิตรตามลำดับที่โดยรวมสามารถที่จะส่งกำลังสูงสุดที่ระหว่าง 140 แรงม้า/ 4000 รอบต่อนาทีถึง 210 แรงม้า/ 5300-6200 รอบต่อนาทีและมีแรงบิดอยู่ที่ระหว่าง 240 นิวตันเมตร/ 1500-4500 รอบต่อนาทีถึง 320 นิวตันเมตร/ 1750-2500 รอบต่อนาที ซึ่งเครื่องยนต์ TSI ขนาด 2.0 ลิตรสามารถที่จะทำความเร็วจากหยุดนิ่งไปที่ 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงภายในเวลา 6.9 วินาทีและไต่ไปที่ความเร็วสูงสุด 238 กิโลเมตรต่อชั่วโมง นอกจากนั้นแล้วแล้วเครื่องยนต์ TDI ขนาด 2.0 ลิตรมีอัตราการเผาผลาญน้ำมันที่น่าประทับใจที่สุดในทั้งสามรุ่นอยู่ที่ 4.9 ลิตร/ 100 กิโลเมตร

รูปลักษณ์ภายนอก


Volkswagen Scirocco เป็นตัวอย่างชั้นเลิศของรถยนต์คล่องตัวที่ได้มีการผสมผสานที่ลงตัวของประสิทธิภาพเครื่องยนต์ชั้นเยี่ยมเข้ากันกับภาพลักษณ์ที่สง่าผ่าเผย โดยแนวเส้นอันโดดเด่นหรือ waist lines ที่จับคู่กันกับด้านข้างของตัวรถที่กระฉับกระเฉงยิ่งทำให้รถยนต์คันนี้สามารถสะกดทุกสายตา กระจังหน้าที่เฉียบคมเองก็มีไฟหน้าที่ดูดีที่กลมกลืนด้วยกันส่งผลทำให้มีภายหน้ารถที่ใหญ่และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว รถยนต์คันนี้มีขนาดอยู่ที่ 4256 มม. x 1810 มม. x 1404 มม. (ยาว x กว้าง x สูง) พร้อมด้วยขนาดฐานล้อรถที่ 2578 มม. รวมทั้งยังใช้ล้ออัลลอยด์ขนาด 18 นิ้วที่ใช้ยางรถยนต์ขนาด 235/40 R18 ที่มาตัดกับภาพรวมของรถยนต์และมอบประสบการณ์การขับขี่ที่ไว้ใจได้ให้กับลูกค้า และรุ่น Black edition นั้นมีหลังคาสีดำเพิ่มขึ้นมาที่ยิ่งเสริมลุคของความเป็นรถสปอร์ต

ภายในห้องโดยสาร


Volkswagen Scirocco มีห้องโดยสารแบบสปอร์ตที่เข้ากันได้ดีกับธีมโดยรวมของรถยนต์คันนี้ โดยห้องโดยสารที่กระชับและคล่องตัวได้เพิ่มความหรูหราอีกด้วยการติดตั้งแผงหน้าปัดที่เรียบง่ายและชัดเจนซึ่งทุกตารางนิ้วได้ถูกใช้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยที่นั่งทรงสปอร์ตที่นั่งสบายและหนุนหลังอย่างดีเยี่ยมจะสามารถชดเชยกับแรงเหวี่ยงขณะขับรถ ซึ่งที่นั่งได้ถูกหุ้มด้วยเบาะหนังเวียนนาพร้อมทั้งมีระบบทำความร้อน นอกจากนั้นแล้วยังมีระบบนำทาง RNS 510 พร้อมด้วยหน้าจอสัมผัสขนาด 6.5 นิ้วเพื่อความบันเทิงที่มีช่องใช้ระบบเสียง CD MP3 DVD และ SD memory card พร้อมทั้งมีลำโพงทั้งหมด 8 จุดที่มอบประสบการณ์การฟังเพลงที่ชัดเจน

ความปลอดภัย ระบบเบรค และอื่น ๆ


Volkswagen Scirocco นั้นมีระบบความปลอดภัยทั้งในรูปแบบ active และ passive เพื่อปกป้องผู้โดยสารทุกท่าน โดยมีถุงลมนิรภัยในตำแหน่งที่นั่งด้านหน้า บริเวณม่านและด้านข้างในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุพร้อมทั้งยังมีระบบ Electronic Stabilization Programmed พร้อมด้วยระบบ counter steering assistance ระบบ Anti-Lock Braking System ระบบ Brake Assist ระบบ Electronic Differential Lock and Anti-Slip Regulator เพื่อประสบการณ์การขับขี่ที่สมดุลและมั่นคงในทุกสภาพถนน นอกจากนั้นแล้วยังมีระบบ electronic vehicle immobilization เพื่อป้องกันไม่ให้รถถูกขโมยรวมทั้งยังมีฟีเจอร์ความปลอดภัยอื่น ๆ อย่างระบบ Hill hold control สัญญาณแจ้งเตือนเบรคเสื่อม brake pad wear indicator และระบบ engine drag torque system พร้อมทั้งใช้จานเบรคแบบมีครีบสำหรับล้อหน้าและจานเบรคมาตรฐานสำหรับล้อหลังเพื่อให้คุณสามารถเดินทางสู่จุดหมายด้วยความปลอดภัย

ข้อสรุป


Volkswagen Scirocco นั้นเป็นรถยนต์ที่ได้ผสมผสานประสิทธิภาพเครื่องยนต์สุดยอดกับความสะดวกสบายชั้นเลิศได้อย่างไม่มีที่ติ แต่ปัจจัยที่จะลดความน่าใช้คือพื้นที่เก็บสัมภาระท้ายรถที่ปริมาตรน้อย

ดีลเลอร์ โฟล์คสวาเกน ที่ใกล้ที่สุด

รับข้อเสนอแลกเปลี่ยนสำหรับ รถยนต์ ของคุณ
โปรดบอกเราเกี่ยวกับรถของคุณข้างล่าง แล้วเราจะเชื่อมต่อคุณกับพันธมิตรทางธุรกิจของเรา
เพียงแค่ 1 ก้าวจากข้อตกลงที่ดีที่สุด โปรดใส่ที่อยู่สะดวกติดต่อของคุณ
+66 -
เกือบเสร็จสิ้นแล้ว

กรุณกรอกตัวเลข 4 หลักที่ส่งไปยังโทรศัพท์ของคุณ