bangkok
ภาษา en | th
เปลี่ยน รถ
THB 4.68 - THB 8.11 ล้าน
GS ราคา
ราคา OTR ใน Bangkok
รับส่วนลดพิเศษและดอกเบี้ยต่ำจากตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต เสนอสิทธิประโยชน์

เลกซัส GS สเปค

จำนวนที่นั่ง 5 seats
กำลังสูงสุด (พีเอส) 245 PS
ปริมาตรกระบอกสูบ 1998 cc
พวงมาลัยไฟฟ้า Yes
ถุงลมฝั่งคนขับ Yes
ระบบป้องกันล้อล็อก Yes
เซ็นทรัลล็อค Yes

อัพเดทล่าสุดของ GS

Lexus GS Price

The GS is priced between ฿4.68 Million and ฿8.11 Million.

Lexus GS Variants

There are 4 variants available of GS: 300, 300h, 350 F Sport and 450h.

Lexus GS Power-trains

The GS is powered by a 2494cc 4-cylinder เบนซิน engine produces 181 hp of power and 221 Nm of torque, 3456cc 6-cylinder เบนซิน engine produces 292 hp of power and 352 Nm of torque and 1998cc 4-cylinder เบนซิน engine produces 245 hp of power and 350 Nm of torque.

It comes with the option of a CVT and Automatic transmission gearbox.

Lexus GS Features

The feature list of GS includes Anti-Theft Alarm, Immobilizer, Central Locking, Smart Card Entry, Power Door Locks and Anti Theft Device in terms of security.

Features for Comfort & Convenience include Electronic Control Unit (ECU), Smart Entry, Air Conditioner, Power Windows Front, Rear Power Windows, Automatic Air Conditioner, Air Purifier, Heater, Rear Air Ventilation, Push Start, Adjustable Seats, Height Adjustable Driver Seat, Electric Folding Rear View Mirror, Paddle Shift, Accessory Socket, Power Steering, Multi-function Steering Wheel, Cruise Control, Foldable Rear Seat, Remote Trunk Opener, Low Fuel Warning Light, Rear Seat Headrest, Rear Seat Center Arm Rest, Front Cup Holders, Rear Cup Holders, Bottle Holder, Folding Table Rear and Centre Console Armrest.

Features for Entertainment & communication include FM/AM/Radio, Navigation System, Bluetooth Connectivity, USB / AUX Port, CD Player, DVD Player, Front Speaker, Rear Speaker and 2DIN Audio.

Lexus GS Interior

The interior features include Tacho Meter, Multi-trip Meter, Leather Seats, Leather Steering Wheel, Digital Clock, Digital Odometer, Electric Adjustable Seats, ECON Mode and Center Fuel Tank.

Lexus GS Exterior

If we talk about the exterior features then it include Adjustable Headlights, Front Fog Light, Power Adjustable Side Mirror, Rain Sensor, Alloy Wheels, Moon Roof, Door Mirror with Side Turn Light, Integrated Antenna and Remote Fuel Lid Opener.

Lexus GS Safety

The safety features of the Model includes the Engine Check Warning, Traction Control, Tyre Pressure Monitor, Driver Airbag, Passenger Airbag, Front Side Airbag, Child Safety Locks, Rear Side Airbag, Anti-Lock Braking System, Brake Assist, Electronic Brakeforce Distribution (EBD), Vehicle Stability Assist (VSA), Rear Seat Belts, Seat Belt Warning, Front Seat Belts Height Adjust, Airbag / Crash Detection Sensor, Front Impact Beams, Side Impact Beams and Door Open Warning.

Lexus GS Competitors

The GS Competitors are: BMW 5 Series Sedan and Lexus ES.

ลิสต์ราคา เลกซัส GS 2021

ตัวแปร ราคา ข้อมูลจำเพาะ  
เลกซัส GS 300 THB 4.68 ล้าน*
ราคา SRP
5 seats, 245 PS, 1998 cc, เบนซิน
เลกซัส GS 300 เอช THB 4.93 ล้าน*
ราคา SRP
5 seats, 181 PS, 2494 cc, เบนซิน
เลกซัส GS 350 เอฟ สปอร์ต THB 7.11 ล้าน*
ราคา SRP
5 seats, 316 PS, 3456 cc, เบนซิน
เลกซัส GS 450เอช THB 8.11 ล้าน*
ราคา SRP
5 seats, 292 PS, 3456 cc, เบนซิน

เปรียบเทียบ เลกซัส GS กับ รถยนต์ ที่เหมือนกัน

ราคา เลกซัส GS ในเมืองยอดนิยม

เปลี่ยน เมือง
THB 4.68 - THB 8.11 ล้าน
THB 4.68 - THB 8.11 ล้าน
THB 4.68 - THB 8.11 ล้าน
THB 4.68 - THB 8.11 ล้าน
THB 4.68 - THB 8.11 ล้าน

รูปภาพของ GS

สีของ GS

GS ที่มีอยู่ใน 9 สีที่แตกต่าง - Black, Mercury Gray Mica, Red Mica Crystal Shine, Sonic Silver, Sonic Titanium, Sonic Quartz, Amber Crystal Shine, Deep Blue Mica and Graphite Black Glass Flake.

วิดีโอของ GS

ดูวิดีโอล่าสุดเกี่ยวกับการออกแบบภายใน, ภายนอก, สมรรถนะ, การประหยัดน้ำมัน ฯลฯ ของ เลกซัส GS

เลกซัส GS รีวิว

  • GS ภาพรวม

GS ภาพรวม

รถยนต์ภายในแบรนด์ Toyota ที่มาพร้อมความหรูหราแนวสปอร์ตที่ดูโฉบเฉี่ยวอย่าง Lexus GS มีประสิทธิภาพรถยนต์ที่หากคุณเคยสัมผัสรถยนต์รุ่น Lexus ก็จะรู้เหตุผลที่ว่าทำไมถึงได้รับการนำเข้าจากยุโรปมาที่ประเทศไทย รถยนต์คันนี้มีความล้ำสมัยในการนำเสนอเทคโนโลยีที่เหนือชั้น ด้วยดีไซต์ที่สะท้อนการออกแบบของ L-finesse ที่มาพร้อมกับ Lexus Emotional จะทำให้การเดินทางของคุณเป็นไปได้อย่างสะดวกสบาย

Lexus เคยนำเสนอรถที่คงประสิทธิภาพสูงสุดอย่าง LS400 ที่เป็นคู่แข่งกับระดับเดียวกับ Mercedes-Benz S-Class และ BMW ซีรีส์ 7 แต่ด้วยราคาที่เบากว่า จึงเป็นที่หมายตาของผู้ที่ชอบการขับรถที่เน้นความเร็ว ซึ่ง Lexus GS ก็แบ่งออกเป็นหลายรุ่นที่ไม่ว่าจะเป็น Lexus GS 200 - 450 ที่แต่ละรุ่นนั้นก็มีการปรับปรุงให้ดูโฉบเฉี่ยวเหมาะกับการใช้งานของแต่ละรุ่นแตกต่างกันออกไป การดีไซต์ไฟหน้าที่มาในแบบ LED รุปทรง L ที่ทำให้การมองเห็นเป็นไปได้อย่างนุ่มนวลและไม่สะท้อนแสงมากเกินไป การออกแบบภายในที่ทำมาให่เหมาะและสมดุลกับทุกสรีระผู้ขับขี่ไม่ว่าจะเป็นชายหรือหญิงก็สามารถนั่งและขับได้นานโดยไม่ปวดตัว 

รุ่นของ Lexus GS ที่โฉบเฉี่ยวสำหรับปีนี้: 

  • GS300
  • Lexus GS250 F-sport
  • Lexus GS250 Premium
  • Lexus GS350 F-sport
  • Lexus GS450h premium

 

ล่าสุดของรุ่น Lexus GS ในปี 2019 ที่มีการผสมผสานการควบคุมความเงียบและความกว้างที่ยังคงความนุ่มนวลเมื่อเทียบกับคู่แข่งเยอรมัน V6 ที่มีความจุ 3.5 ลิตร ทาง Lexus ได้พัฒนารุ่นนี้มาจากโมเดลของรุ่น GS300 ที่มีหัวสูบเทอร์โบ 241 แรงม้าที่ทรงพลังเหมาะกับคนที่รักการขับรถแข่งบนถนน ด้านหลังของรถรุ่นนี้รับแรงอัตโนมัติถึง 6 สปรีดแบบไฮบริด สำหรับรถยี่ห้อนี้เรียกได้ว่าเป็นที่นิยมอย่างมากในประเทศอเมริกาและเป็นรถยนต์หรูที่คุณก็สามารถครอบครองได้ในราคาที่ไม่สูงมาก สำหรับรุ่นรถที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของแบรนด์ Lexus ก็คือ Lexus300 หรือ Toyota Aristo ในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งรุ่น 300 ได้มีการปรับแต่งและพัฒนาขึ้นมาในทุกปีอย่างล่าสุดคือปี 2019 ที่มีการเพิ่มแรงม้าและการตกแต่งที่โฉบเฉี่ยวและครองใจแฟน Lexus และ นักขับรถอยู่หลายคน 

 

 สำหรับรถยนต์ยี่ห้อ Lexus ที่เป็นรุ่นที่คุ้มค่ามากที่สุดก็คงจะเป็นรุ่น Lexus GS ที่มีการเทียบเท่ากับ บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม 435 ไอ (BMW M435i) ที่เป็นรถกลุ่มเดียวกันโดยรุ่น Lexus นี้มีราคาถูกกว่าถึง 300,000 เลยทีเดียว ไม่ใช่เพียงหน้าตาที่คล้ายกันแต่ประสิทธิภาพรถยนต์ที่เหมือนกันจนคุณต้องปลื้มAre you confused?

Ask anything and get answer in 48 hours.
คำถามที่พบบ่อย
ข้อมูลส่วนตัว*
+66 -
กดที่รูปเพื่อรีเฟรช
เข้าสู่ระบบ/ลงทะเบียน
ชื่อของคุณเท่านั้น ที่จะปรากฎอยู่ในรีวิว อีเมลและเบอร์โทรศัพท์จะไม่ถูกแสดง
ขอบคุณที่สอบถามเรา
คำถามของคุณให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับเรา

ผู้คนนับล้านพึ่งพาการมีส่วนร่วมดังเช่นคุณ เพื่อที่จะตัดสินใจ car ซื้อ

เลกซัส GS Questions & Answers (FAQs)

  • Latest Question

Q. What else I Can buy in เลกซัส GS price range?

Q. What are the top variants of เลกซัส GS?

เลกซัส ฟีเจอร์ รถยนต์

ดีลเลอร์ เลกซัส ที่ใกล้ที่สุด

รับข้อเสนอแลกเปลี่ยนสำหรับ รถยนต์ ของคุณ
โปรดบอกเราเกี่ยวกับรถของคุณข้างล่าง แล้วเราจะเชื่อมต่อคุณกับพันธมิตรทางธุรกิจของเรา
เพียงแค่ 1 ก้าวจากข้อตกลงที่ดีที่สุด โปรดใส่ที่อยู่สะดวกติดต่อของคุณ
+66 -
เกือบเสร็จสิ้นแล้ว

กรุณกรอกตัวเลข 4 หลักที่ส่งไปยังโทรศัพท์ของคุณ