bangkok
ภาษา en | th

แลนด์โรเวอร์ ดีเฟนเดอร์

เปลี่ยน รถ
รถรุ่นนี้ ไม่มีจำหน่ายแล้ว

รูปภาพของ ดีเฟนเดอร์

สีของ ดีเฟนเดอร์

ดีเฟนเดอร์ ที่มีอยู่ใน 12 สีที่แตกต่าง - Baltic Blue, Havanna, Orkney Grey, Aintree Green, Santorini Black, Indus Silver, Firenze Red, Barolo Black, Keshwick Green, Tamar Blue, Fuzi White and Silver New.

  • Baltic Blue

  • Havanna

  • Orkney Grey

  • Aintree Green

  • Santorini Black

วิดีโอของ ดีเฟนเดอร์

ดูวิดีโอล่าสุดเกี่ยวกับการออกแบบภายใน, ภายนอก, สมรรถนะ, การประหยัดน้ำมัน ฯลฯ ของ แลนด์โรเวอร์ ดีเฟนเดอร์

แลนด์โรเวอร์ ดีเฟนเดอร์ รีวิว

  • ดีเฟนเดอร์ ภาพรวม

ดีเฟนเดอร์ ภาพรวม

หากพูดถึงยี่ห้อรถยนต์ที่ถนัดเรื่องการทำรถตรวจการณ์สายลุย 4X4 ที่สามารถไปได้ทุนหนทุกแห่ง ยี่ห้อ Land Rover จะโผล่ขึ้นมาในหัวใครหลายคนทันที โดยโมเดลรถที่อยู่คู่บุญยี่ห้อรถอังกฤษนี้ก็เป็นคันไหนไปไม่ได้ นอกจาก Land Rover Defender ผู้เฒ่าสายตะลุยที่มีอายุอานามมายาวนานกว่า 67 ปี นับจากเริ่มลืมตาออกดูโลกในปี 1948

ในช่วงแรกเริ่ม Defender มีชื่อเล่นว่า Ninety (90) One-Ten (110) และ 127 ซึ่งเปิดตัวมาตั้งแต่ปี 1983-1990 คงรูปลักษณ์สไตล์กล่องเหลี่ยมบึกบึนทนทานตามแบฉบับของรถตรวจการณ์พันธุ์อังกฤษ โดยเรื่องขุมกำลังมีให้เลือกมากมายหลายแบบ มีขนาดตั้งแต่ 2.25-3.5 ลิตร ในรูปแบบเครื่อง 4 สูบเรียง V8 และครบทั้งดีเซลเบนซิน

ต่อมาในปี 1990-2016 ก็ได้ถึงคราวที่ Defender ปรับเปลี่ยนใหม่ครั้งใหญ่อีกครั้ง ตัวถังมีรูปแบบหลากหลาย อาทิ 3 ประตู 5 ประตู ปิกอัพ 2 ประตู ปิกอัพ 4 ประตู และแบบ 2 ประตูหลังคาแข็ง ในเรื่องขุมพลังขับเคลื่อนหลักก็มีการพัฒนาขึ้นใหม่ให้ทันสมัยและแรงขึ้น ขนาดความจุเริ่มที่ 2.5 ลิตรถึง 5.0 ลิตร มีแหล่งที่มาของเครื่องยนต์จากทั้ง Ford, BMW และพัฒนาขึ้นมาด้วยตนเอง

ล่าสุดแลนด์โรเวอร์ได้ผลิตดีเฟนเดอร์รุ่นพิเศษทิ้งทวนก่อนจะเปิดตัวรถโฉมใหม่เร็วๆ นี้ ในชื่อรุ่น Land Rover Defender Works V8 เพื่อฉลองครบรอบ 70 ปี ที่รถสายลุยคันนี้เกิดมาบนโลก เบื้องต้นติดตั้งเครื่องยนต์เบนซิน V8 ขนาด 5.0 ลิตร พละกำลัง 405 แรงม้า สามารถพาร่างกันใหญ่โตและหนักอึ้งทะยานสู่ความเร็ว 100 กม./ชม. ได้ในเวลา 5.6 วินาที พูดได้ว่าเป็นดีเฟนเดอร์โฉมแรงสุดเท่าที่เคยผลิตมา

แลนด์โรเวอร์ ฟีเจอร์ รถยนต์

ดีลเลอร์ แลนด์โรเวอร์ ที่ใกล้ที่สุด

รับข้อเสนอแลกเปลี่ยนสำหรับ รถยนต์ ของคุณ
โปรดบอกเราเกี่ยวกับรถของคุณข้างล่าง แล้วเราจะเชื่อมต่อคุณกับพันธมิตรทางธุรกิจของเรา
เพียงแค่ 1 ก้าวจากข้อตกลงที่ดีที่สุด โปรดใส่ที่อยู่สะดวกติดต่อของคุณ
+66 -
เกือบเสร็จสิ้นแล้ว

กรุณกรอกตัวเลข 4 หลักที่ส่งไปยังโทรศัพท์ของคุณ