bangkok
ภาษา en | th

ซีตรอง ดีเอส 4

เปลี่ยน รถ
THB 1.89 Million
ดีเอส 4 ราคา
OTR Price ใน Bangkok
รับส่วนลดพิเศษและดอกเบี้ยต่ำจากตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต ดูข้อเสนอ กุมภาพันธ์
ดีเอส 4 สเปค
จำนวนที่นั่ง 5 seats
กำลังสูงสุด (พีเอส) 154 hp PS
ปริมาตรกระบอกสูบ 1598 cc
พวงมาลัยไฟฟ้า Yes
ถุงลมฝั่งคนขับ No
ระบบป้องกันล้อล็อก Yes
เซ็นทรัลล็อค Yes
แสดงการรีวิว
Love your vehicle? Share your vehicle story with the world
แสดงความคิดเห็น

ซีตรอง ดีเอส 4 2020 Price List

ตัวแปร ราคา ข้อมูลจำเพาะ  
ซีตรอง ดีเอส 4 ทีเอชพี 155 อีจีเอส 6 THB 1.89 Million*
OTR Price
5 seats, 154 hp PS, 1598 cc, เบนซิน
มีคำถามสำหรับ ดีเอส 4?

ถาม จากเจ้าของ ดีเอส 4 และผู้เชี่ยวชาญ Zigwheels

ข้อมูลส่วนตัว*
+66 -
Click image to refresh
เข้าสู่ระบบ/ลงทะเบียน
ชื่อของคุณเท่านั้น ที่จะปรากฎอยู่ในรีวิว อีเมลและเบอร์โทรศัพท์จะไม่ถูกแสดง
Thank you for asking the question
Your question provide useful inputs for us

Millions of people rely on the contributions like yours to decide which cars to buy

ซีตรอง ดีเอส 4 Price In Popular Cities

THB 1.89 Million
THB 1.89 Million
THB 1.89 Million
THB 1.89 Million
THB 1.89 Million

รูปภาพของ ดีเอส 4

สีของ ดีเอส 4

ดีเอส 4 ที่มีอยู่ใน 4 สีที่แตกต่าง - White, Bourassque Blue, Hickory Brown and White New.

  • White

  • Bourassque Blue

  • Hickory Brown

  • White New

วิดีโอของ ดีเอส 4

ดูวิดีโอล่าสุดเกี่ยวกับการออกแบบภายใน, ภายนอก, สมรรถนะ, การประหยัดน้ำมัน ฯลฯ ของ ซีตรอง ดีเอส 4

เปรียบเทียบ ซีตรอง ดีเอส 4 กับ รถยนต์ ที่เหมือนกัน

ซีตรอง ดีเอส 4 เลขไมล์

ชนิดเชื้อเพลิง Mileage (City) อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง (บนทางด่วน)
เบนซิน 11.1 19.6

ซีตรอง ดีเอส 4 รีวิว

  • ภาพรวม

ภาพรวม

บทนำ


ซีตรอง ดีเอส 4 นั้นเป็นรถหรูจากซีตรองในรุ่นย่อย ดีเอส รุ่นที่สองที่เริ่มทำตลาดอย่างเป็นทางการเมื่อปี 2006 โดยเป็นรถที่รู้จักกันในรูปแบบของรถสปอร์ต แฮทช์แบ็คห้าประตูจากซีตรองในขนาดกลางที่อยู่รุ่นดีเอสของซีตรองซึ่งในรุ่นดีเอสนี้ยังมีอีกสองรุ่นคือ ดีเอส 3 และ 5 อีกด้วย โดยชื่อรุ่นดีเอสนี้มาจากชื่อของรุ่นซีตรอง คลาสสิก ดีเอส ที่เคยอยู่ในตลาดรถในช่วงปี 1950s- 1970s ซึ่งเป็นรถที่เป็นรุ่นยอดนิยมของซีตรอง เนื่องจากรูปลักษณ์ภายนอกที่สวยงามไม่เหมือนใคร และช่วงล่างที่มั่นคง ปรับแต่งมาได้ดีเพิ่มความสะดวกสบายในการขับขี่ ซีตรอง ดีเอส 4 นั้นถือว่าเป็นเป็นส่วนผสมที่ลงตัวของรถเก๋งซีดาน และรถ SUV ที่น่าสนใจมากทีเดียว

เครื่องยนต์ อัตราการสิ้นเปลือง และรุ่นที่มีให้เลือก


ซีตรอง ดีเอส 4 นั้นใช้เครื่องยนต์ 1.6 ลิตร DOHC สี่สูบ สิบหกวาล์ว ที่ใช้ระบบจ่ายน้ำมันแบบอิเล็กทรอนิกส์ หลายจุด เทอร์โบชาร์จ กำลังสูงสุนั้นอยู่ที่ 115 กิโลวัตต์ ที่ 6000 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุดที่ 240 นิวตัน-เมตร ที่ 1400 รอบต่อนาที และมีความเร็วสูงสุดที่ 214 กม./ชม. เร่งจากหยุดนึ่งถึง 100 กม./ชม. ใช้เวลา 9.9 วินาที และอัตราการสิ้นเปลืองนั้นไม่ทำให้ผิดหวังทีเดียวโดยอยู่ที่ 11.11 กม./ลิตร จากการขับขี่ในเมือง และ 19.6 กม./ลิตร ในทางหลวงนอกเมือง

รูปลักษณ์ภายนอก


ซีตรองดีเอส 4 นั้นพร้อมให้เป็นเจ้าของในตัวถังสามสีคือ สีน้ำตาลฮิคโครี่ สีขาว และสีน้ำเงินเบอราสก์ โดยโครงสร้าง และรูปร่างของรถก็ถือได้ว่ามีการยกสูงเล็กน้อย ประตูหลังออกแบบได้สุขุมรัดกุม ฐานล้อใหญ่ และเส้นสายที่ทำให้รถดูหรูหราทีเดียว กระจกหน้าที่ยกสูงเล็กน้อย และเป็นแบบพานอรามาก็ทำให้มุมมองของผู้ขับขี่มากยิ่งขึ้นเพิ่มความปลอดภัยในยามขับขี่ได้ดี นอกจากนี้ยังมีระบบตรวจสอบจุดอับสายตาที่จะแสดงภาพที่กระจกประตูเตือนหากมีรถยนต์เข้ามาอยู่ในมุมอับสายตาอีกด้วย สำหรับมิติรถนั้นอยู่ที่ 4275 มม. X 1810 มม. X 1523 มม. ฐานล้อยาว 2612 มม. ทำให้มีที่พักขาเพียงพอสำหรับผู้โดยสาร

ภายในห้องโดยสาร


ดีเอส 4 นั้นถือได้ว่าเป็นรถที่น่าขับขี่มาก การออกแบบด้านในนั้นถือได้ว่าอยู่ในเกณฑ์ยอดเยี่ยม ทั้งคันเกียร์สีโลหะไปจนถึงเบาะนั่งหนังแท้ที่ปรับระดับได้ด้วยระบบไฟฟ้า และเบาะยังออกแบบเป็นแบบสายคาดนาฬิกาแบบคลาสสิกอีกด้วย นอกจากนี้ภายในรถยังมีเครื่องเสียงที่คุณภาพเยี่ยมให้กับผู้โดยสารทั้ง 5 คนในรถอีกด้วย และรถบบควบคุมต่างๆก็จัดวางมาได้ดี มีเสียงเตือนและแจ้งข้อมูลต่างๆ ให้กับผู้ขับขี่ได้ ระบบปรับอากาศก็แสดงผลเข้าใจง่าย รวมทั้งยังมี ครุสคอนโทรล และระบบควบคุมความเร็วสูงสุดอีกด้วย นอกจากนี้จอภาพระบบสัมผัสขนาด 7.1 ก็ทำให้ความบันเทิงเต็มที่พร้อมกับระบบนำทาง MMI ได้ในจอเดียวกันอีกด้วย

ระบบความปลอดภัย เบรก และอื่นๆ


ระบบความปลอดภัยมาตรฐานยุโรปนั้นอยู่ในรถคันนี้ทั้งหมด อาทิ ระบบเบรก ABS พร้อม EBD กันล้อล็อก และกระจายแรงเบรก และยังมี ESC (Electronic Speed Control) สำหรับการควบคุมรถยามเกิดภาวะคับขัน นอกจากนี้ยังให้ความปลอดภัยมากขึ้นยามต้องขับขี่ในพื้นผิวที่ลื่นด้วย ระบบควบคุมการลื่นไถลอีกด้วย ดีเอส 4 ยังมาพร้อมกับ e-HDi ไมโครไฮบริด ที่จะช่วยให้ประหยัดน้ำมันมากขึ้นได้อีกด้วย โดยเมื่อหยุดรถนั้น เครื่องยนต์จะดับตัวเองอัตโนมัติ และเมื่อออกตัวนั้นเครื่องยนต์จะทำงานใน 0.4 วินาทีเท่านั้น ซีตรองยังในติดตั้ง eTouch Emergency and Assistance System ที่เป็นผู้ช่วยในการขับขี่ได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยใช้ซิมการ์ดที่จะช่วยในการติดต่อระหว่างที่รถคุณมีปัญหา และบำรุงรักษา รวมถึงบริการอื่นๆ อีกด้วยเช่น Eco driving service เป็นต้น

สรุป


ซีตรอง ดีเอส 4 นั้นถือได้ว่ายอดเยี่ยมในหลายจุด แต่จุดที่ซีตรองจะต้องพัฒนาให้ได้คือ พวกการทดสอบที่วัดเป็นตัวเลขได้ต่างๆ เช่นพวกเครื่องยนต์ เป็นต้นซึ่งจะทำให้ซีตรองรุ่นนี้สามารถไปได้ดีในตลาด แต่ในด้านรูปลักษณ์แล้ว ซีตรอง ดีเอส 4 นั้นกินขาดรถอื่นในตลาดอย่างแน่นอน เพียงแต่ด้านการขับเคลื่อนนั้นอาจจะต้องปรับแต่งให้เข้าที่กว่านี้ หากทำได้แล้วล่ะก็ซีตรอง ดีเอส 4 ก็จะเป็นที่หนึ่งในตลาดได้อย่างไม่ต้องสงสัย

Frequently asked questions about ซีตรอง ดีเอส 4

ซีตรอง ฟีเจอร์ รถยนต์

ข่าว ซีตรอง ดีเอส 4

Get the best exchange deals on your รถยนต์
โปรดบอกเราเกี่ยวกับรถของคุณข้างล่าง แล้วเราจะเชื่อมต่อคุณกับพันธมิตรทางธุรกิจของเรา
Just 1 step away from best deals. โปรดใส่ที่อยู่สะดวกติดต่อของคุณ
+66 -
เกือบเสร็จสิ้นแล้ว

กรุณกรอกตัวเลข 4 หลักที่ส่งไปยังโทรศัพท์ของคุณ

ขอบคุณ

List my car