bangkok
ภาษา en | th

แอสตัน มาร์ติน แรพพิด เอส

เปลี่ยน รถ
รับส่วนลดพิเศษและดอกเบี้ยต่ำจากตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต ดู สิงหาคม ข้อเสนอ
แรพพิด เอส สเปค
จำนวนที่นั่ง 4 seats
กำลังสูงสุด (พีเอส) 560 PS
ปริมาตรกระบอกสูบ 5935 cc
พวงมาลัยไฟฟ้า Yes
ถุงลมฝั่งคนขับ Yes
ระบบป้องกันล้อล็อก Yes
เซ็นทรัลล็อค Yes
แสดงการรีวิว
คุณรักยานพาหนะของคุณไหม? แบ่งปันเรื่องราวของยานพาหนะของคุณให้กับทุกคน
แสดงความคิดเห็น

ลิสต์ราคา แอสตัน มาร์ติน แรพพิด เอส 2020

ตัวแปร   ข้อมูลจำเพาะ  
แอสตัน มาร์ติน แรพพิด เอส วี12    4 seats, 560 PS, 5935 cc, เบนซิน
มีคำถามสำหรับ แรพพิด เอส?

ถาม จากเจ้าของ แรพพิด เอส และผู้เชี่ยวชาญ Zigwheels

ข้อมูลส่วนตัว*
+66 -
กดที่รูปเพื่อรีเฟรช
เข้าสู่ระบบ/ลงทะเบียน
ชื่อของคุณเท่านั้น ที่จะปรากฎอยู่ในรีวิว อีเมลและเบอร์โทรศัพท์จะไม่ถูกแสดง
ขอบคุณที่สอบถามเรา
คำถามของคุณให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับเรา

ผู้คนนับล้านพึ่งพาการมีส่วนร่วมดังเช่นคุณ เพื่อที่จะตัดสินใจ cars ซื้อ

ในขณะเดียวกัน, ดูคำถามอื่น สำหรับ แอสตัน มาร์ติน แรพพิด เอส

รูปภาพของ แรพพิด เอส

สีของ แรพพิด เอส

แรพพิด เอส ที่มีอยู่ใน 4 สีที่แตกต่าง - Red, Black, Blue and White.

  • Red

  • Black

  • Blue

  • White

วิดีโอของ แรพพิด เอส

ดูวิดีโอล่าสุดเกี่ยวกับการออกแบบภายใน, ภายนอก, สมรรถนะ, การประหยัดน้ำมัน ฯลฯ ของ แอสตัน มาร์ติน แรพพิด เอส

แอสตัน มาร์ติน แรพพิด เอส เลขไมล์

ชนิดเชื้อเพลิง อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง (เมือง) อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง (บนทางด่วน)
เบนซิน 5 11

แอสตัน มาร์ติน แรพพิด เอส รีวิว

  • แรพพิด เอส ภาพรวม

แรพพิด เอส ภาพรวม

เกริ่นนำ:


Rapide S มีชื่อเสียงเป็นหนึ่งในรถสปอร์ตที่สวยที่สุด ที่สร้างขึ้นมาจากส่วนประกอบที่ดีที่สุดและมีวิสัยทัศน์อันเป็นเอกลักษณ์ที่ผสมผสานประสิทธิภาพการทำงานของรถสปอร์ตที่น่าตื่นเต้นเข้ากับการปรับแต่งขั้นสูงสุดในรูปแบบที่น่าประทับใจเพียงหนึ่งเดียว รายละเอียดของวิวัฒนาการล่าสุดที่ให้ความสามารถอันหลากหลายมากยิ่งขึ้น ประสิทธิภาพการทำงานสุดล้ำสมัยและความงดงามอันเป็นอมตะ ทำให้แอสตันมาร์ตินรุ่น Rapide S มีความละเมียดละไมทุกระเบียดนิ้ว นับตั้งแต่การก่อตั้งขึ้นในปี 2010 ตัวรถได้กำหนดมาตรฐานที่สูงขึ้นสำหรับรถซูเปอร์คาร์อื่น ๆ ทั่วโลกและด้วยประสิทธิภาพการทำงานที่เหนือกว่าและความหรูหราของรถที่จะช่วยเพิ่มส่วนแบ่งทางการตลาดของผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติอังกฤษในประเทศไทยได้อย่างงดงาม

เครื่องยนต์ ระยะไมล์และความหลากหลาย:


Rapide S คือรถยนต์สี่ประตูของแอสตันมาร์ตินที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดเท่าที่เคยพัฒนามา ด้วยเครื่องยนต์ AM29 V12 6.0 ลิตร ที่สามารถให้พละกำลังสูงสุด 552 แรงม้าที่ 6,650 รอบต่อนาทีพร้อมกับแรงบิดสูงสุด 630 นิวตันเมตรที่ 5,500 รอบต่อนาที ควบคู่กับระบบเกียร์ 8 สปีดของ Touchtronic III ทำให้สามารถเร่งเครื่องจากหยุดนิ่งจนถึง 100 กิโลเมตร/ชั่วโมง ภายในเวลาเพียง 4.4 วินาที ในขณะที่สามารถแตะที่ความเร็วสูงสุด 327 กิโลเมตร/ชั่วโมง ด้วยเครื่องยนต์ขนาดใหญ่เช่นนี้แต่กลับมีประสิทธิภาพในการใช้เชื้อเพลิงที่ค่อนข้างดีเมื่อเทียบกับพละกำลังที่ส่งมอบและระยะไมล์จากเครื่องยนต์ V12 ที่วิ่งได้ถึง 8.46 กิโลเมตรต่อลิตร

รูปลักษณ์ภายนอก:


ได้รับการออกแบบมาสำหรับความสุขุมและความสง่างาม นอกจากนี้ Rapide S ยังออกแบบมาสำหรับการทำงานแบบไดนามิก โครงสร้างฝากระโปรงใหม่และบอดี้พาเนลเจ็ดตัวที่ช่วยในการวางเครื่องยนต์ V12 ในแชสซีให้อยู่ต่ำลงกว่าเดิมถึง 19 มิลลิเมตร รถมีรายละเอียดทางพลศาสตร์จากตัวพลิกอากาศด้านหลังใหม่ที่ให้ความนุ่มนวลในการไหลเวียนของอากาศเพื่อปรับปรุงสมรรถนะและประสิทธิภาพการทำงาน ขนาดโดยรวมของรถยนต์คือ 5,019 X 1,929 X 1,360 มิลลิเมตร (ยาว x กว้าง x สูง) และระยะฐานล้อ 2,989 มิลลิเมตรที่ให้ความสเถียรแก่ตัวรถที่ความเร็วสูงที่มาพร้อมกับพื้นที่ห้องโดยสารที่กว้างขวาง รายละเอียดด้านข้างที่เพิ่มมาคือล้อแม็กซ์ขนาด 20 นิ้วด้วยยางล้อหน้าขนาด 245/ 50 R20 และยางล้อหลัง 295/ 35 R20

การตกแต่งภายใน:


การเดินทางด้วย Rapide S คือการเดินทางที่สะดวกสบายอย่างแท้จริงด้วยห้องโดยสารที่บุด้วยผ้าที่ดีที่สุดจากช่างฝีมือระดับคุณภาพพรีเมียม การตกแต่งภายในสองรูปแบบที่ให้การตกแต่งภายในที่ครบถ้วนสมบูรณ์เพื่อเติมเต็มการตกแต่งภายนอกสไตล์สปอร์ต แอสตันมาร์ติน Rapide S มาพร้อมกับ ร​ะบบเสียงพรีเมียม 700 วัตต์ ของแอสตันมาร์ตินด้วย Dolby ® Pro Logic II ® ตัวเล่นซีดีหกแผ่นที่เปลี่ยนเองอัตโนมัติซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการฟังเพลงที่มีการเก็บทุกรายละเอียดในแบบที่มีประสิทธิภาพ พื้นที่ส่วนท้ายค่อนข้างเล็กที่มีความจุ 317 ลิตรแต่สามารถเพิ่มพื้นที่ได้ด้วยการพับเก็บที่นั่งด้านหลังเพื่อให้ได้พื้นที่ถึง 886 ลิตร

ความปลอดภัย ระบบเบรกและอื่น ๆ :


รถมาพร้อมกับคุณสมบัติด้านความปลอดภัยสุดล้ำเพื่อให้มั่นใจในการปกป้องผู้โดยสารอย่างสมบูรณ์แบบ ระบบถุงลมนิรภัย (ด้านหน้า ด้านข้างและม่านหน้าต่าง) ที่มีขั้นตอนการทำงานแบบคู่และทำงานก่อนที่จะมีการชนเกิดขึ้น นอกจากนี้รถยังได้รับการติดตั้งระบบควบคุมการทรงตัวของรถแบบไดนามิก (DSC) ด้วยโหมดติดตาม, ระบบเบรกป้องกันล้อล็อก (ABS) เพื่อป้องกันไม่ให้ล้อล็อค, ระบบกระจายแรงเบรก (EBD), ระบบช่วยเบรกฉุกเฉิน (EBA) และระบบป้องกันล้อหมุนฟรีเพื่อการขับขี่และประสิทธิภาพการเบรกที่ดีขึ้น คุณลักษณะด้านความปลอดภัยอื่น ๆ ได้แก่ ระบบเข็มขัดนิรภัย 3 จุด แบบ isofix ที่ติดตั้งอยู่บนเบาะหลังของรถยนต์ กุญแจนิรภัยและเซนเซอร์บอกระยะหน้าหลัง

การประเมิน:


เสน่ห์ที่แปลกใหม่ ประสิทธิภาพการทำงานอันยอดเยี่ยมและการผสมผสานกันอย่างประณีตทำให้ Rapide S เป็นคู่แข่งตัวฉกาจสำหรับปอร์เช่และเบนท์ลีย์ในรถระดับเดียวกัน

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ แอสตัน มาร์ติน แรพพิด เอส

What are the colors options available in แอสตัน มาร์ติน แรพพิด เอส?

แอสตัน มาร์ติน แรพพิด เอส is available in 4 different colors

  • Red

  • Black

  • Blue

  • White

แอสตัน มาร์ติน ฟีเจอร์ รถยนต์

ดีลเลอร์ แอสตัน มาร์ติน ที่ใกล้ที่สุด

รับข้อเสนอแลกเปลี่ยนสำหรับ รถยนต์ ของคุณ
โปรดบอกเราเกี่ยวกับรถของคุณข้างล่าง แล้วเราจะเชื่อมต่อคุณกับพันธมิตรทางธุรกิจของเรา
เพียงแค่ 1 ก้าวจากข้อตกลงที่ดีที่สุด โปรดใส่ที่อยู่สะดวกติดต่อของคุณ
+66 -
เกือบเสร็จสิ้นแล้ว

กรุณกรอกตัวเลข 4 หลักที่ส่งไปยังโทรศัพท์ของคุณ