bangkok
ภาษา en | th

Suzuki Smash Fi

เปลี่ยน รถจักรยานยนต์
฿37,900 - ฿41,900
OTR Price ใน Bangkok
Smash Fi สเปค
เครื่องยนต์ 113 cc
Start Option Kick & Electric
เบรคหน้า Disc
การส่งผ่านชนิด Manual
มาตรวัดน้ำมันเชื้อเพลิง Analog

ลิสต์ราคาของ Smash Fi

ตัวแปร ราคา ข้อมูลจำเพาะ  
LB-N    113 cc, Kick & Electric , Disc, เบนซิน
JA-N ฿37,900 *
OTR Price
113 cc, Kick & Electric , Disc, เบนซิน
SLE-N ฿41,900 *
OTR Price
113 cc, Kick & Electric , Disc, เบนซิน
Have a question on Smash Fi?

Ask from fellow Smash Fi Owners and Carbay experts

ข้อมูลส่วนตัว*
+66 -
เข้าสู่ระบบ/ลงทะเบียน
ชื่อของคุณเท่านั้น ที่จะปรากฎอยู่ในรีวิว อีเมลและเบอร์โทรศัพท์จะไม่ถูกแสดง
Thank you for asking the question
Your question provide useful inputs for us

Millions of people rely on the contributions like yours to decide which motorcycles to buy

คุณรัก รถจักรยานยนต์ ของคุณไหม? แบ่งปันเรื่องราว รถจักรยานยนต์ ให้กับทุกคน

รีวิวของคุณจะช่วยให้ผู้ซื้อ รถจักรยานยนต์ ตัดสินใจได้ดีขึ้น

แสดงความคิดเห็น

Suzuki Smash Fi Price In Popular Cities

Pictures of Smash Fi

วิดีโอของ Smash Fi

รับชมวิดีโอรีวิวล่าสุดของ Suzuki Smash Fi ที่จะบอกคุณถึงประสิทธิภาพ, การประหยัดน้ำมัน, สไตล์และอื่นๆ

Review of Smash Fi

  • ภาพรวม

ภาพรวม

ข้อโดดเด่น


ค่าย Suziki ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์จักรยานยนต์ของค่ายมาหลายตัวในตลาดประเทศไทยที่ทุกรุ่นต่างมาพร้อมกับการออกแบบที่น่าประทับใจ เครื่องยนต์ทรงพลังและฟีเจอร์อเนกประสงค์มากมาย โดย Smah Fi เองก็เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ของค่ายนี้ที่มาด้วยเครื่องยนต์ขนาด 113 ซีซี ที่ทางค่ายได้ใช้สำหรับจักรยานยนต์รุ่นอื่น ๆ โดยเครื่องยนต์ตัวนี้ทำงานควบคู่กับระบบสูบฉีดน้ำมันเพื่อการการเผาผลาญน้ำมันที่มีประสิทธิภาพเพื่อให้ได้อัตราการเผาผลาญน้ำมันที่ดีที่สุด ฟีเจอร์อื่น ๆ นั้นรวมถึงล้อซี่ลวด spoke wheel ไฟหน้าเลนส์ใส ไฟท้ายที่ออกแบบอย่างชาญฉลาด ด้ามจับสำหรับคนนั่งซ้อน ท่อไอเสียที่คลุมด้วยโครเมี่ยมและองค์ประกอบเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่างอื่นที่มาเป็นมาตรฐาน

แนะนำจักรยานยนต์


จักรยานยนต์ของค่าย Suziki นั้นมีชื่อเสียงทั่วโลกด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการในการขับขี่ทั่วไปในสภาพจราจรในเมือง โดยในตลาดประเทศไทยนั้นมีคู่แข่งอื่น ๆ อย่าง รุ่น GD 110 HU รุ่น Raider R150 รุ่น Skydrive SD รุ่น Let’s Premium และ Next ในกลุ่มตลาดจักรยานยนต์เครื่องยนต์ขนาดเล็ก ในขณะที่จักรยานยนต์ในตลาด high-end อย่างรุ่น Hayabusa ที่มีชื่อเสียงนั้นก็สามารถที่จะมีผู้ติดตามเป็นจำนวนมาก โดย ​Smash FI นั้นเป็นตัวเลือกที่ประหยัดและใช้งานได้ดีที่มีวางจำหน่ายหนึ่งรุ่นและมีให้เลือกทั้งหมดสี่สี ได้แก่ สีแดงขาว สีเขียวขาว สีดำแดง และสีดำล้วน

ดีไซน์


Suzuki Smah Fi เป็นจักรยานยนต์ที่มีสไตล์ที่ได้ผสมผสานการขับขี่ที่ง่ายดายเข้ากันกับความหลากหลายในการใช้งานของรถ scooter โดยด้านหน้าของตัวรถมีไฟหน้าเลนส์ใส แผงหน้าปัดที่นูนขึ้น และไฟเลี้ยวติดอยู่ที่สองด้านของตัวรถ นอกจากนั้นแล้วยังมีกันชนหน้าที่เพิ่มลุคความคล่องตัวให้บุคลิกตัวรถและป้องกันไม่ให้มีการสาดกระเด็นน้ำไปยังคนขับใกล้เคียงอีกด้วยรวมทั้งยังมีการติดรายละเอียดเพิ่มเติมที่แผงหน้าปัดเพื่อตัดกันกับสีที่สว่างของตัวรถ ส่วนไฟหน้านั้นสะท้อนถึงบุคลิกที่สดใสและช่วยเพิ่มความสว่างให้กับเส้นทางเพื่อให้คนขับสามารถเห็นได้ จักรยานยนต์คันนี้มีขนาดโดยรวมอยู่ที่ 1910 มม. x 690 มม. x 1085 มม. (ยาว x กว้าง x สูง) พร้อมทั้งมีขนาดฐานล้อที่ 1220 มม. และความสูงเบาะที่ 760 มม. ที่ช่วยมอบตำแหน่งการขับขี่ที่ดีและคล่องตัว นอกจากนั้นแล้วยังยกตัวสูงจากพื้น 145 มม. ที่ช่วยให้ Smash Fi สามารถขับขี่บนถนนที่ขรุขระได้อย่างง่ายดายด้วยน้ำหนักตัวรถที่ 96 กก. ซึ่งเบาและขับขี่ได้ง่ายสำหรับทุกกลุ่มอายุ

เครื่องยนต์ อัตราการเผาผลาญน้ำมันและประสิทธิภาพ


Suzuki ได้ใช้เครื่องยนต์ขนาด 113 ซีซี ที่ใช้ระบบสูบฉีดน้ำมันแบบ advance fuel injection system เป็นกำลังหลักให้กับ Smash Fi โดยเครื่องยนต์ตัวนี้ได้ถูกปรับจูนเพื่อให้สามารถมอบกำลังแรงม้าและแรงบิดที่มีประสิทธิภาพที่สุดโดยต้องคำนึงว่าคนขับจะอยู่บนท้องถนนในตัวเมืองเป็นลูกค้าหลัก ด้วยการเร่งเครื่องที่ไม่มีการสะดุดนั้นส่งผลทำให้จักรยานยนต์คันนี้สามารถทำความเร็วจากหยุดนิ่งไปที่ 60 กิโลเมตรต่อชั่วโมงภายในเวลาอันสั้นและสามารถไต่ไปที่ความเร็วสูงสุด 80 กิโลเมตรต่อชั่วโมง โดยในสภาพถนนในเมืองมีอัตราการเผาผลาญน้ำมันที่ 60 กิโลเมตรต่อลิตรและขยายไปที่ 65 กิโลเมตรต่อลิตรเมื่อขับขี่บนทางหลวง

การควบคุม


เบาะที่นั่งคนขับได้เสริมด้วยวัสดุหนุนอย่างดีเพื่อความสะดวกสบายชั้นยอด โดยคานจับได้อยู่ในตำแหน่งที่เว้นช่วงกำลังดีและได้ออกแบบมาเพื่อให้จับได้ง่ายในทุกสภาวะท้องถนนรวมทั้งน้ำหนักตัวรถที่เบาส่งผลให้ตัวรถมีความสมดุลและคล่องตัวที่ทำให้สามารถขับขี่ออฟโร้ดได้ง่าย จักรยานยนต์คันนี้ได้ใช้ขนาดยางขนาด 70/90 R17 สำหรับล้อหน้าและใช้ยางขนาด 80/90 R17 สำหรับล้อหลังที่ช่วยให้การขับขี่บนทุกสภาพถนนอย่างง่ายดาย รวมทั้งยังใช้ระบบช่วงล่างแบบ telescopic shock absorber สำหรับล้อหน้าและระบบช่วงล่างแบบ spring loaded hydraulic shock absorber สำหรับล้อหลัง โดยที่นั่งคนซ้อนเองก็ได้ใช้วัสดุหนุนเป็นอย่างดีที่มอบตำแหน่งการนั่งที่สบายและเหมาะกับการขับขี่ในถนนและบนทางหลวง

ความปลอดภัย ระบบเบรค และอื่น ๆ


ตัวรถได้ถูกผลิตขึ้นด้วยเฟรมเหล็ก tubular ที่เบาและแข็งแรงรวมทั้งยังสามารถที่จะทนทานต่อรอยบุบรอยข่วนเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เป็นเรื่องที่เจอได้เมื่อขับขี่บนถนนที่แคบและจอดในบริเวณที่เล็ก จานเบรคที่ล้อหน้าและดรัมเบรคที่ล้อหลังช่วยให้การหยุดชะลอตัวนั้นไม่มีการสะดุด โดยฟีเจอร์อเนกประสงค์นั้นรวมไปถึงช่องเก็บของใต้เบาะที่สามารถเก็บของอย่างกล่องปฐมพยาบาล ขวดน้ำ เอกสารจักรยานยนต์และอื่น ๆ

ข้อสรุป


Smash Fi เรียกได้ว่าเป็นจักรยานยนต์น้ำหนักเบาที่ออกแบบมาอย่างชาญฉลาดที่มอบประสบการณ์ใช้งานที่หลากหลายและประหยัดพร้อมทั้งนั่งสบายในสภาวะถนนต่าง ๆ

เปรียบเทียบ Suzuki Smash Fi กับ รถจักรยานยนต์ ที่เหมือนกัน

ข่าว Suzuki Smash Fi

พบกับ Suzuki Smash Fi Limited รุ่นล่าสุดในงาน Bangkok Motorbike Festival 2016
พบกับ Suzuki Smash Fi Limited รุ่นล่าสุดในงาน Bangkok Motorbike Festival 2016

BANGKOK: บริษัท Suzuki Thailand พร้อมแล้วที่จะเปิดตัวรถสกูตเตอร์ที่มรคนตั้งรอมากมที่สุดอย่าง Suzuki Smash Fi Limited ซึ่งจะมาปรากฏตัวในงาน Bangkok Motorbike Festival เร็วๆ นี้ Suzuki Smash ได้สั่งสะสม

Suzuki ฟีเจอร์ รถจักรยานยนต์

Get the best exchange deals on your car
Please tell us about your car below and we'll connect you with our partner dealers.
Just 1 step away from best deals. Please enter your contact details
+66 -
เกือบเสร็จสิ้นแล้ว

กรุณกรอกตัวเลข 4 หลักที่ส่งไปยังโทรศัพท์ของคุณ

ไม่ได้รับ OTP? ส่งรหัสอีกครั้ง
ขอบคุณ