bangkok
ภาษา en | th

Honda Dream 110 i

เปลี่ยน รถจักรยานยนต์
รถรุ่นนี้ ไม่มีจำหน่ายแล้ว

รูปภาพของ Dream 110 i

วิดีโอของ Dream 110 i

รับชมวิดีโอรีวิวล่าสุดของ Honda Dream 110 i ที่จะบอกคุณถึงประสิทธิภาพ, การประหยัดน้ำมัน, สไตล์และอื่นๆ

Review of Dream 110 i

 • ภาพรวม

ภาพรวม

บทนำ

ฮอนด้าได้เปิดตัว dream 110i ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ แต่ภายในเวลาไม่นานรถจักรยานยนต์รุ่นนี้ก็มียอดขายที่ยอดเยี่ยม ด้วยรูปลักษณ์ที่สวยงาม และฟีเจอร์ที่น่าสนใจทำให้ dream 110i เป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าชาวไทย รถรุ่นนี้เป็นรุ่นล่าสุดของทางค่ายที่ได้รับการพัฒนาเครื่องยนต์ขนาด 109 ซีซีให้มีประสิทธิภาพดีขึ้น ร่วมกับโครงที่ทำด้วยเหล็กกล้า dream 110i จึงเป็นรถเครื่องยนต์ 109 ซีซีที่มีน้ำหนักเบา, มีการประหยัดน้ำมันที่ดีมาก และกลายเป็นรถที่โดดเด่นเหนือรุ่นอื่นๆ

การออกแบบ

Dream 110i ถูกออกแบบมาเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้ผู้ขับขี่ และซ้อนท้ายด้วยเบาะนั่งคู่ทรงตรง ตัวรถมีความยาว 1,915 มม, ความกว้าง 696 มม. และความสูงของ 1,052 มม. นอกจากนี้น้ำหนักเพียง 101 กิโลกรัมซึ่งเบามาก ด้านหน้ามีการตกแต่งด้วยโคมไฟหน้าทรงโบราณ และไฟเลี้ยว ทางด้านข้างจะสามารถเห็นสัญลักษณ์ของบริษัทที่ประทับบนตัวถังได้อย่างชัดเจน และยังมีฝาครอบโซ่ชุบโครเมี่ยมที่ช่วยเพิ่มความสวยงามให้แก่ตัวรถ ส่วนด้านหลังรถจะมีไฟท้ายเดียว และสัญญารไฟเลี้ยวเพิ่มความโฉบเฉี่ยว

เครื่องยนต์

Dream 110i มีเครื่องยนต์ขนาด 109 ซีซี, ลูกสูบเดี่ยว, 4 จังหวะ, SOHC, ระบายความร้อนด้วยอากาศที่สามารถส่งสูงสุดได้ 7.6 แรงม้าที่ 7500 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุด 8.3 นิวตันเมตรที่ 3500 รอบต่อนาที โดยมาพร้อมกับระบบส่งกำลังที่ยอดเยี่ยม 4 จังหวะที่สามารถเปลี่ยนเกียร์ได้อย่างง่ายดายทั้งในแง่ของเครื่องกล และเสียง Dream 110i ใช้ระบบหัวฉีดน้ำมันเชื้อเพลิงโดยการตั้งโปรแกรม (PGM-Fi) ทำให้สามารถปรับการฉีดน้ำมันเชื้อเพลิงในปริมาณที่เหมาะสมทำให้สามารถส่งกำลังได้อย่างมีประสิทธิภาพ และประหยัดน้ำมัน นอกจากนี้ระบบหัวฉีดเชื้อเพลิงที่มีประสิทธิภาพนี้ให้ผู้ขับขี่ควบคุมแรงเค้นได้ดี และประโยชน์อื่นๆ เช่น เครื่องยนต์ผลิตกำลังได้มากขึ้น, ลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก และมีการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงที่ดีขึ้น

การควบคุม

ผู้ผลิตของญี่ปุ่นได้ติดตั้งระบบกันสั่นสะเทือนแบบ telescopic ในล้อหน้า และสวิงอาร์มที่ล้อหลังให้แก่ dream 110i เพิ่ให้ผู้ใช้งานสามารถขับขี่ได้อย่างสะดวกสบาย โดยจะมาพร้อมกับยางขนาด 70/90 R17 ที่ล้อหน้า และ 80/90 R17 ที่ล้อหลัง สำหรับการออกแบบโดยรวมได้รับแรงบันดาลใจจากมอเตอร์ไซค์รุ่นคลาสสิกจึงทำให้มีกลิ่นอายย้อนยุค ส่วนชุดแฮนด์ที่สูงขึ้น, ที่วางเท้าที่กว้างขึ้น และเบาะที่สบายก็จะทำให้คุณมีความสุขตลอดการเดินทาง

ความปลอดภัย, เบรก และเบ็ดเตล็ด

ฮอนด้าได้ติดตั้งระบบดรัมเบรกที่ล้อหน้า และล้อหลังพร้อมระบบ กระจายแรงเบรกระหว่างล้อหน้า และล้อ (ซีบีเอส)เพื่อให้ผู้ขับขี่มีความมั่นใจในการเบรกในทุกสถานการณ์ สำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพการเบรกทางค่ายก็ได้ติดตั้งคลัทช์แบบ hydraulic multi-plate เพื่อป้องกันการสูญเสียรอบ และประสิทธิภาพการเบรกเมื่อใช้งานในการเบรกที่รุนแรง ส่วนตัวคลัทช์จะสามารถดึงได้ง่าย และตอบสนองได้ไว คุณสมบัติทั้งหมดนี้ทำให้ dream 110i เป็นรถที่ปลอดภัย และสามารถขับขี่ได้อย่างสบายใจ

คำตัดสิน

มอเตอร์ไซค์จากผู้ผลิตญี่ปุ่นรุ่นนี้สามารถให้ความสะดวกสบายสูงสุด และมีประสิทธิภาพยอดเยี่ยม นอกจากนี้ราคาของdream 110i ยังไม่แพงทำให้เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ

ดีลเลอร์ Honda ที่ใกล้ที่สุด

Honda Dealers In Popular Cities

 • Hat Yai

  20 Honda รถจักรยานยนต์ Dealers

 • Khon Kaen

  8 Honda รถจักรยานยนต์ Dealers

 • Ko Samui

  2 Honda รถจักรยานยนต์ Dealers

 • Mueang Chiang Mai

  4 Honda รถจักรยานยนต์ Dealers

 • Mueang Nakhon Ratchasima

  12 Honda รถจักรยานยนต์ Dealers

Honda ฟีเจอร์ รถจักรยานยนต์

รับข้อเสนอแลกเปลี่ยนรถยนต์ของคุณ
โปรดบอกเราเกี่ยวกับรถของคุณข้างล่าง แล้วเราจะเชื่อมต่อคุณกับพันธมิตรทางธุรกิจของเรา
Just 1 step away from best deals. โปรดใส่ที่อยู่สะดวกติดต่อของคุณ
+66 -
เกือบเสร็จสิ้นแล้ว

กรุณกรอกตัวเลข 4 หลักที่ส่งไปยังโทรศัพท์ของคุณ

ขอบคุณ