bangkok
ภาษา en | th

Honda CB300F

เปลี่ยน รถจักรยานยนต์
รถรุ่นนี้ ไม่มีจำหน่ายแล้ว

รูปภาพของ CB300F

สีของ CB300F

CB300F ที่มีอยู่ใน 3 สีที่แตกต่าง - Black, Gray and Red Black.

  • Black

  • Gray

  • Red Black

วิดีโอของ CB300F

รับชมวิดีโอรีวิวล่าสุดของ Honda CB300F ที่จะบอกคุณถึงประสิทธิภาพ, การประหยัดน้ำมัน, สไตล์และอื่นๆ

Honda CB300F รีวิว

  • ภาพรวม

ภาพรวม

บทนำ

ฮอนด้าพึ่งได้เปิดตัว CB300F หนึ่งสมาชิกในกลุ่ม naked bike ทำให้นักขับชาวไทยได้มีโอกาสสัมผัสประสบการณ์การขับขี่ที่เยี่ยมยอดในราคาที่จับต้องได้ โดยทางค่ายได้เปิดตัวรถรุ่นไม่กี่เดือนหลังจากการแจ้งข่าว และได้รับความสนใจรวมถึงเสียงชื่นชมต่อการออกแบบที่ยอดเยี่ยม และ เครื่องยนต์ที่มีประสิทธิภาพที่ทำงานอย่างลื่นไหล โดยกลุ่มลูกค้าสำหรับ CB300F จากค่ายฮอนด้าคือนักขับรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบเครื่องยนต์ที่ทรงพลัง และดีไซน์ที่สวยงาม

การออกแบบ

ฮอนด้า CB300F ได้รับการออกแบบอย่างสมบูรณ์แบบเพื่อให้ความสะดวกสบายให้ผู้ขับขี่ และผู้ซ้อนท้ายตลอดการเดินทาง โดยมีความยาว 2,033 มม. กว้าง 756 มม. สูง 1,047 มม. และมีน้ำหนัก 161 กิโลกรัม ทางค่ายได้ตกแต่งล้อด้วยล้ออัลลอยสีดำสนิท และออกแบบให้ตัวรถความสูงจากพื้นดิน 156 มม. ทำให้สามารถควบคุมรถได้อย่างมั่นใจ ส่วนด้านหน้าของ CB300F มีไฟหน้าโปรเจคเตอร์เดี่ยวสุดสปอร์ต และเครื่องวัดความแบบอิเล็กทรอนิกส์ที่แสดงผลในหน้าจอดิจิตอล ไฟเลี้ยวด้านข้างถูกวางไว้ในตำแหน่งที่พอเหมาะ ร่วมกับแถบ LED ทันสมัยทำให้สวยอย่างน่าประทับใจ ด้านข้างจะเห็นตัวถังรถสุดเท่ที่ประดับตราสัญลักษณ์ของทางค่าย ส่วนด้านหลังก็มีไฟท้าย LED ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากรถแข่งระดับ high-end พร้อมสัญญาณไฟเลี้ยว และที่จับด้านหลัง ส่วนด้านล่างก็มีท่อไอเสียเดี่ยวที่ช่วยเพิ่มความเท่ให้แก่รถ

เครื่องยนต์

CB300F มีเครื่องยนต์หนึ่งสูบ DOHC ขนาด ​​286cc ระบายความร้อนด้วยของเหลว 4 จังหวะที่ถูกจับคู่เกียร์ธรรมดา 6 สปีดทำให้สามารถส่งกำลังสูงสุด 22.5 แรงม้าที่ 8500 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุด 17.4 นิวตันเมตรที่ 6800 รอบต่อนาที คลัทช์ที่ใช้แรงดึงค่อนข้างเบาอาจทำให้คุณแปลกใจหลังจากการเร่งความเร็ว ที่แต่อย่างไรก็ตามขุมกำลังที่ทรงพลังของรถก็เข้ากันได้เป็นอย่างดีกับโครงรถที่แข็งแกร่ง

การควบคุม

ผู้ผลิตรถยนต์ได้ติดตั้งระบบกันสั่นสะเทือนแบบ telescopic ที่ล้อหน้า และ mono shock ที่ล้อหลังที่สามารถทำงานได้อย่างเยี่ยมยอดแม้ขับขี่บนพื้นถนนขรุขระเพื่อความสะดวกสบายของผู้ที่นั่งซ้อนท้าย นอกจากนี้ยังมีการติดตั้งยางแบบ fat radial ขนาด110/70 R17 ที่ล้อหน้า และขนาด 140/70 R17 ที่ล้อหลังทำให้ผู้ขับสามารถควบคุมรถได้ง่าย

ความปลอดภัย เบรก และเบ็ดเตล็ด

ฮอนด้า CB300F ได้รับติดตั้งแบบ hydraulic multi-plate clutch ที่จะช่วยป้องกันการสูญเสียของรอบของเครื่องยนต์ และผลกระทบของการเบรกที่รุนแรงต่อเครื่องยนต์โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเข้าโค้ง นอกจากนี้ยังมีการติดตั้งชุดดิสก์เบรกล้อหน้า และหลังพร้อมกับระบบเบรกป้องกันล้อล็อกที่มีคุณภาพสูง (ABS) ซึ่งช่วยให้ผู้ขับขี่มีความมั่นใจการเบรกในทุกสถานการณ์ คุณสมบัติดังกล่าวนี้ทำให้ CB300F เป็นยานพาหะที่ที่สามารถขับขี่ได้อย่างปลอดภัยบนท้องถนน

คำตัดสิน

นอกจากจะมอบประสบการณ์การขับขี่ด้วยความสะดวกสบายสูงสุด และประสิทธิภาพการทำงานที่ยอดเยี่ยมเครื่องยนต์ทางผู้ผลิตญี่ปุ่นยังสร้างสรรค์ให้ CB300F สามารถส่งกำลังได้อย่างต่อเนื่อง และมาพร้อมกับของอุปกรณ์เสริมของแท้จากฮอนด้าในราคาที่ไม่แพง ทำให้ CB300F เป็นหนึ่งใน naked bikes ที่ดีที่สุดบนท้องถนนประเทศไทย

Honda ฟีเจอร์ รถจักรยานยนต์

ดีลเลอร์ Honda ที่ใกล้ที่สุด

Get the best exchange deals on your รถจักรยานยนต์
โปรดบอกเราเกี่ยวกับรถของคุณข้างล่าง แล้วเราจะเชื่อมต่อคุณกับพันธมิตรทางธุรกิจของเรา
Just 1 step away from best deals. โปรดใส่ที่อยู่สะดวกติดต่อของคุณ
+66 -
เกือบเสร็จสิ้นแล้ว

กรุณกรอกตัวเลข 4 หลักที่ส่งไปยังโทรศัพท์ของคุณ

ขอบคุณ