bangkok
ภาษา en | th

เปอโยต์ อาร์ซีซี

เปลี่ยน รถ
รถรุ่นนี้ ไม่มีจำหน่ายแล้ว

รูปภาพของ อาร์ซีซี

สีของ อาร์ซีซี

อาร์ซีซี ที่มีอยู่ใน 1 สีที่แตกต่าง - Blue.

  • Blue

วิดีโอของ อาร์ซีซี

ดูวิดีโอล่าสุดเกี่ยวกับการออกแบบภายใน, ภายนอก, สมรรถนะ, การประหยัดน้ำมัน ฯลฯ ของ เปอโยต์ อาร์ซีซี

เปอโยต์ อาร์ซีซี รีวิว

  • อาร์ซีซี ภาพรวม

อาร์ซีซี ภาพรวม

รถยนต์ Peugeot RCZ เป็นรุ่นที่เปิดตัวครั้งแรกที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ด้วยโฮมใหม่ที่มีความเป็นรถสปอร์ต ทำให้นักขับหลายคนถูกใจกับการออกแบบดีไซน์ของรถยนต์คันนี้ หากคุณเห็นเพียงแค่ภายนอกอาจมีขนาดที่เล็ก แต่เมื่อเปิดประตูรถและสังเหตุการตกแต่งและพื้นที่ภายในที่ค่อนข้างกว้าง สามารถนั่งได้อย่างสบายตัวไปตลอดการเดินทาง 

Peugeot RCZ ในประเทศไทยจะมีด้วยกัน 2 รุ่นด้วยกันคือ:

  1. RCZ Sport 

ทีมีประสิทธิภาพรถยนต์ด้วยแรงม้าสูงสุดมากถึง 156 แรงม้า (bhp) พร้อมด้วย 5800 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 240 นิวตันเมตร ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 6 จังหวะ มีอัตราเร่ง  0-100 กิโลเมตร ต่อ ชั่วโมง 9 วินาที ด้วยความเร็วสูงสุด 212 กิโลเมตร ต่อ ชั่วโมง

  1. RCZ GT 

เป็นรุ่นที่มีการพัฒนาความแรงที่มีแรงม้าสูงสุด 200 แรงม้า (bhp) ที่ 5800 รอบ/นาที ด้วยแรงบิดสูงาุด 275 นิวตันเมตร ส่งกำลังด้วยเกียร์ธรรมดา 6 จังหวะ อัตราเร่ง 0-100 กิโลเมตร 7.6 วินาทีด้วยความเร็งสุด 234 กิโลเมตร ต่อ ชั่วโมง 

Peugeot RCZ  มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผล 7 นิ้วที่รองรับระบบเชื่อมต่อบลูทูธ, สายแจ็ค, USB และ CD/MP3 กระจกที่มาพร้อมกับรถยนต์รุ่นนี้สามารถบังลมและเก็บเสียงได้เป็นอย่างดี การใส่ใจรายละเอียดในการออกแบบทำให้รถยนต์คันนี้มีการพิเศษขึ้น ด้านในมีการตกแต่งด้วยหนังเป็นวัสดุหลักเพิ่มความหรูหราให้กับรถรุ่นนี้ได้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็น ด้านหน้าของรถหรือแดชบอร์ด ประตู ที่พักแขน และพวงมาลัย เป็นต้น ซึ่งด้านในคุณสามารถเลือกเปลี่ยนสีของรถได้โดยจะมีทั้งหมด 3 สีด้วยกันเช่น สีขาว สีเทา และสีดำ ที่ยิ่งเพิ่มความหรูหราเข้ากับรถได้มากยิ่งขึ้นไปอีก 

ส่วนระยะห่างระหว่างแท่นเกียร์กับพวงมาลัยเพียงแค่คืบเดียว ทำให้การใช้เกียร์เป็นไปได้สะดวกมากขึ้น พวงมาลัยของรถยนต์หรูคันนี้มีการปรับให้นุ่มและหนืดมากขึ้น เพื่อให้ความรู้สึกที่หรูหรา หน้าปัดแสดงผลแบบ Digital โดยแสดงความเร็วซ้อนกัน 2 รูปแบบคือ วงนอกแสดงแบบ M/H ส่วนวงในแสดงแบบ Km/H  สำหรับระบบสั่นสะเทือนั้นมีหน้าเป็นแบบเมคเฟอร์สันสตรัท ส่วนด้านหลังจะเป็นเทรลิ่งอาร์ม ด้วยฐานล้อที่กว้างพร้อมกันยางที่มีขนาดใหญ่ขึ้น 235/40 R19 ทำให้รองรับการสั่นสะเทือนได้ในระดับนึงเลยทีเดียว 

ประสิทธิภาพเครื่องยนต์ Peugeot RCZ เป็นเครื่องยนต์ทั้งในแบบเบนซิลและเครื่องยนต์ดีเซล รุ่น 1.6 ลิตร และ 2.0 ลิตร และให้แรงม้าสูงสุด 156 จนถึง 270 แรงม้า (Peugeot RCZ 1.6T 270 R 2D) ระบบเกียร์ของรถยนต์คันนี้เป็นระบบเกียร์ธรรมดา 6 Speed และแบบเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีดเช่นกัน ซึ่งความเร็วสูงสุดของรุยนต์รุ่นนี้ก็คือ 250 กิโลเมตรต่อชั่วโมง อัตราความเร็วเริ่มที่ 0-100 กิโลเมตรใช้เวลา 5.9 วินาที เรียกได้ว่าเป็นความเร็วในระดับมาตรฐาน
เปอโยต์ ฟีเจอร์ รถยนต์

รับข้อเสนอแลกเปลี่ยนสำหรับ รถยนต์ ของคุณ
โปรดบอกเราเกี่ยวกับรถของคุณข้างล่าง แล้วเราจะเชื่อมต่อคุณกับพันธมิตรทางธุรกิจของเรา
เพียงแค่ 1 ก้าวจากข้อตกลงที่ดีที่สุด โปรดใส่ที่อยู่สะดวกติดต่อของคุณ
+66 -
เกือบเสร็จสิ้นแล้ว

กรุณกรอกตัวเลข 4 หลักที่ส่งไปยังโทรศัพท์ของคุณ