bangkok
ภาษา en | th

Peugeot RCZ

เปลี่ยน รถ
฿2.95 Million
RCZ ราคา
OTR Price ใน Bangkok
รับส่วนลดพิเศษและดอกเบี้ยต่ำจากตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต ดูข้อเสนอ กรกฎาคม
RCZ สเปค
จำนวนที่นั่ง 4 seats
กำลังสูงสุด 200 hp hp
เครื่องยนต์ 1598 cc
พวงมาลัยเพาเวอร์ Yes
ถุงลมนิรภัย Yes
เอบีเอส Yes
เซ็นทรัลล็อค Yes

ลิสต์ราคาของ RCZ

ตัวแปร ราคา ข้อมูลจำเพาะ  
GT ฿2.95 Million*
OTR Price
4 seats, 200 hp hp, 1598 cc, เบนซิน
Sport ฿2.95 Million*
OTR Price
4 seats, 156 hp hp, 1598 cc, เบนซิน
มีคำถามสำหรับ RCZ?

ถาม จากเจ้าของ RCZ และผู้เชี่ยวชาญ Zigwheels

ข้อมูลส่วนตัว*
+66 -
Click image to refresh
เข้าสู่ระบบ/ลงทะเบียน
ชื่อของคุณเท่านั้น ที่จะปรากฎอยู่ในรีวิว อีเมลและเบอร์โทรศัพท์จะไม่ถูกแสดง
Thank you for asking the question
Your question provide useful inputs for us

Millions of people rely on the contributions like yours to decide which cars to buy

Love your vehicle? Share your vehicle story with the world

Your review will help vehicle buyers make a better choice!

แสดงความคิดเห็น

Peugeot RCZ Price In Popular Cities

 • Hat Yai

  ฿2.95 Million

 • Khon Kaen

  ฿2.95 Million

 • Ko Samui

  ฿2.95 Million

 • Mueang Chiang Mai

  ฿2.95 Million

 • Mueang Nakhon Ratchasima

  ฿2.95 Million

สีของ RCZ

RCZ ที่มีอยู่ใน 1 สีที่แตกต่าง - Blue.

 • Blue

รูปภาพของ RCZ

วิดีโอของ RCZ

ดูวิดีโอล่าสุดเกี่ยวกับการออกแบบภายใน, ภายนอก, สมรรถนะ, การประหยัดน้ำมัน ฯลฯ ของ Peugeot RCZ

เปรียบเทียบ Peugeot RCZ กับ รถยนต์ ที่เหมือนกัน

Review of RCZ

 • ภาพรวม

ภาพรวม

แนะนำรถ


Peugeot RCZ เป็นรถยนต์ทรง Coupe 3 ประตูที่ผลิตขึ้นโดยค่าย Peugeot ที่มาจากประเทศฝรั่งเศส ซึ่งได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการทั่วโลกเมื่อปี 2009 โดยการเปิดตัวของรถยนต์ทรง Coupe คันนี้ส่งผลให้ค่ายนี้ประสบความสำเร็จเมื่อเทียบเคียงกับคู่แข่งเจ้าอื่น ๆ ในตลาดรถยนต์ของประเทศไทย นอกจากนั้นแล้ว Peugeot RCZ คันนี้ได้รับการชื่นชมและรับรางวัลมากมายอย่างรางวัล Coupe of the Year Award ในปี 2010 หรือรางวัล Best Coupe of The Year หรือรางวัล Special Design Award ในปี 2010 และรางวัล Best of The Best ซึ่งรางวัลดังกล่าวได้สะท้อนถึงคุณภาพของ Coupe คันนี้ที่มีการผสมผสานกันที่ลงตัวของสไตล์ ความสง่างามและความเป็นรถสปอร์ต

เครื่องยนต์ ระยะ และตัวแปรอื่น ๆ


Peugeot RCZ มีให้เลือกอยู่ทั้งหมดสองรุ่น ได้แก่รุ่น GT และรุ่น Sport โดยรุ่น Sport นี้ได้มาพร้อมกับปัจจัยพื้นฐานของรถยนต์ทุกอย่างรวมถึงระบบเกียร์ 6 สปีดแบบ tiptronic ในขณะที่รุ่น GT นั้นได้มาพร้อมกับระบบเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด ซึ่ง Peugeot RCZ ทั้งสองรุ่นนี้ได้ใช้เครื่องยนต์เบนซิน THP สูบฉีดตรงขนาด 1.6 ลิตร (1598 ซีซี) ที่ขับนิ่มและตอบสนองเร็ว ทางด้านรุ่น GT นั้นสามารถที่จะส่งกำลังที่ 200 แรงม้า/ 5800 รอบต่อนาทีและแรงบิดที่ 275 นิวตันเมตร/ 1700 รอบต่อนาที ในขณะที่รุ่น Sport นั้นสามารถที่จะส่งกำลังที่ 156 แรงม้า/ 5800 รอบต่อนาทีและแรงบิด 240 นิวตันเมตร/ 1400 รอบต่อนาที นอกจากนั้นแล้วรุ่น GT มีอัตราการเผาผลาญน้ำมันอยู่ที่ 14.87 กิโลเมตรต่อลิตรที่นับว่าน่าประทับใจและสามารถที่จะทำความเร็วจากหยุดนิ่งไปที่ 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงภายในเวลาเพียงแค่ 8.4 วินาที

ภายนอกตัวรถ


Peugeot RCZ นั้นมีภาพลักษณ์ภายนอกที่เป็นที่สะกดทุกสายตาซึ่งเป็นผลลัพท์ของการผสมสานความประณีตดุจการแกะสลักและนวัตกรรมการออกแบบของวิศวกรค่ายนี้ โดยบุคลิกที่โดดเด่นไม่เหมือนใครของรถยนต์ทรง Coupe 2 ประตูนี้ได้ถูกเสริมขึ้นด้วยส่วนโค้งเว้ารถยนต์ที่เพิ่มเอกลักษณ์ รวมทั้งกระจังหน้าสีดำมันเงาที่ดุดันพร้อมด้วยตราเสือค่าย Peugeot ยิ่งชูสไตล์ของรถยนต์คันนี้ นอกจากนั้นแล้วฟีเจอร์หลังคาทรงฟองสบู่คู่ของรถคันนี้อันเป็นเครื่องหมายการค้าของค่าย Peugeot นั้นยิ่งเสริมลุคให้ดูเลิศหรูยิ่งขึ้น โดยขนาดภายนอกตัวรถอยู่ที่ 4290 มม. X 2107 มม. X 1352 มม. (ยาว x กว้าง x สูง) พร้อมด้วยฐานล้อรถขนาด 2612 มม. ที่สะท้อนถึงพื้นที่ภายในตัวรถที่กว้างขวางสะดวกสบายให้กับผู้โดยสารทุกท่าน รวมทั้งล้ออัลลอยขนาด 19 นิ้วของ Peugeot RCZ ได้ใช้ยางขนาด 235/40 R19 ที่มอบประสิทธิภาพการยึดติดถนนที่ยอดเยี่ยม

ภายในตัวรถ


เมื่อได้ก้าวเข้าสู่ตัว Peugeot RCZ แล้วคุณจะสามารถสัมผัสถึงบรรยากาศที่สปอร์ตแต่เต็มไปด้วยความเลิศหรู ซึ่งรถยนต์ทรง Coupe ที่นั่งรูปแบบ 2+2 นั้นได้ใช้เบาะที่นั่งที่ใช้วัสดุหนังที่เลิศหรูเพื่อเสริมความประณีตของรถยนต์คันนี้พร้อมด้วยพวงมาลัยที่หุ้มหนังและระบบ Cruise Control และปุ่มที่จำกัดความเร็วเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการขับขี่บนทางด่วน นอกจากนั้นแล้ว Peugeot RCZ ยังมีแพ็คเกจระบบความบันเทิงที่น่าประทับใจอย่างการใช้งาน MP3 วิทยุ RD4 เครื่องเล่น CD พร้อมกับการเชื่อมต่อ USB AUX และระบบบลูทูธรวมทั้งเครื่องเสียง JBL นอกจากนั้นแล้วยังมีพื้นที่เก็บสัมภาระท้ายรถอยู่ที่ 384 ลิตรที่สามารถขยายเพิ่มขึ้นถึง 760 ลิตรด้วยการพับเก็บที่นั่ง

ความปลอดภัย ระบบเบรค และอื่น ๆ


ระบบความปลอดภัยของ Peugeot RCZ นั้นสามารถที่จะรับมือกับอุบัติเหตุสุดวิสัยต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้นเมื่อขับขี่บนท้องถนนด้วยการใช้งานของระบบความปลอดภัยระดับแนวหน้าของรถยนต์ Coupe คันนี้ ซึ่งระบบช่วงล่าง McPherson พร้อมด้วยระบบป้องกันการพลิกคว่ำของรถรวมถึงขวดลวดและระบบรับแรงแบบไฮดรอลิคสำหรับล้อหน้า และเทรลิ่งอาร์มแบบอิสระที่มีขดลวดสปริงรับแรงกระแทกพร้อมด้วยคานป้องกันการพลิกคว่ำสำหรับล้อหลังที่มีประสิทธิภาพทำงานเยี่ยมเมื่อขับขี่ด้วยความเร็วสูง นอกจากนั้นแล้วจานเบรคแบบมีครีบระบายความร้อนสำหรับล้อหน้าและจานเบรคแบบตันสำหรับล้อหลังพร้อมด้วยระบบ ABS ระบบ EBD และระบบเบรคฉุกเฉิน EBS รวมทั้งระบบถุงลมนิรภัยที่ยิ่งเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้โดยสารอีกด้วย

ข้อสรุป


ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่โดดเด่นไม่เหมือนใครพร้อมด้วยราคาที่น่าดึงดูดและประสิทธิภาพการขับขี่ที่ยอดเยี่ยมนั้นทำให้ Peugeot RCZ เป็นที่น่าจับตามองและเป็นทางเลือกที่สมเหตุสมผลสำหรับลูกค้าในประเทศไทย แต่ว่าพื้นที่วางขาและหัวที่แคบสำหรับที่นั่งข้างหลังอาจจะลดความหลากหลายในการใช้งานของรถยนต์คันนี้

Frequently asked questions about Peugeot RCZ

Peugeot Dealers In Popular Cities

Peugeot ฟีเจอร์ รถยนต์

รับข้อเสนอแลกเปลี่ยนรถยนต์ของคุณ
โปรดบอกเราเกี่ยวกับรถของคุณข้างล่าง แล้วเราจะเชื่อมต่อคุณกับพันธมิตรทางธุรกิจของเรา
Just 1 step away from best deals. โปรดใส่ที่อยู่สะดวกติดต่อของคุณ
+66 -
เกือบเสร็จสิ้นแล้ว

กรุณกรอกตัวเลข 4 หลักที่ส่งไปยังโทรศัพท์ของคุณ

ขอบคุณ