bangkok
ภาษา en | th

New จักรยาน with Search Options in Thailand

คุณได้เลือกแล้ว
  • Yamaha
  • Sport
เคลียร์ทั้งหมด

15 New จักรยาน with Search Options in Thailand

Popular รถจักรยานยนต์ By Brands

ยามาฮ่า รถจักรยานยนต์ข่าว

Yamaha MT-10 เตรียมจัดแสดงที่งาน Bangkok Motor Show 2016
Yamaha MT-10 เตรียมจัดแสดงที่งาน Bangkok Motor Show 2016 BANGKOK: Bangkok Motor Show 2016 กำลังจะใกล้เข้ามาและอีกเพียงไม่กี่สัปดาห์ ผู้ที่รักในรถจักรยานยนต์และรถยนต์ก็จะมารวมตัวใต้หลังคาเดียวกันเพื่อเป็นพยานในการเปิดตัวระดับโลกของรถและยานยนต์ที่พวกเขาชื่นชอบ พร้อมกับกิจกรรมอันหลากหลายรวมทั้งการแข่งขันแรลลี่และออฟโรดด้วย ในเหตุการณ์ที่ผ่านมา Yamaha ได้เผยแผนการที่จะเปิดตัวรถจักรยานยนต์ 'Transformer' โดยมีการเปิดเผยรายละเอียดเครื่องยนต์และราคา และ Yamaha MT-10 จะมาเผยโฉมในงาน Bangkok Motor Show... มี.ค. 03, 2016 Tanya Gaur
Yamaha Motor Thailand เผยโฉม Yamaha 03GEN-X ที่งาน Bangkok Motor Show 2016
BANGKOK: สิ่งต่างๆเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วสำหรับผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติญี่ปุ่นแค่เพียงช่วงเดือนที่ผ่านมา Yamaha ได้เผยสัมผัสใหม่ภายในงาน BMF 2016 ด้วยรถสกู๊ตเตอร์สไตล์สปอร์ตอย่าง Yamaha TMAX ขณะนี้ Yamaha Motor Thailand ได้ประกาศว่าทางบริษัทกำลังจะนำรถต้นแบบสุดแปลกรุ่นใหม่ล่าสุดมาเผยโฉมอย่างยิ่งใหญ่ในงาน Bangkok Motor Show 2016 ที่กำลังจะจัดขึ้นเร็วๆนี้ Yamaha... มี.ค. 02, 2016 Tanya Gaur
Yamaha FZ1 ปรากฏตัวในงาน  Bangkok Motorbike Festival 2016 ด้วยราคา 599,000 บาท
BANGKOK: หลังจากการเปิดตัวในวันแรกที่ครองใจคนดู ในวันที่สองทาง Honda ต้องหลีกทางให้กับอีกค่ายจากญี่ปุ่นอย่าง Yamaha ทางค่ายได้เปิดตัว Bolt ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วในงาน Bangkok Motorbike Festival 2016 และตอนนี้ก็เปิดตัวรถอีกคัน คือ Yamaha FZ1 ต่อหน้าผู้เข้าชมงาน มันเป็นรถอีกหนึ่งคันที่ได้ชื่อว่าเป็นรถที่ “สวยอย่างดุดัน”... ม.ค. 28, 2016 Priyanka Bansal
สปอร์ตทัวริ่งไบค์ Yamaha FJ-09 ได้รับเสียงชื่นชมอย่างมากในงาน Bangkok Motorbike Festival 2016
BANGKOK: ค่าย Yamaha ผู้ผลิตจักรยานยนต์ยักษ์ใหญ่จากเกาะญี่ปุ่นได้นำจักรยานยนต์ Yamaha FJ-09 มาจัดแสดงให้ชาวไทยได้ชมแล้ววันนี้ในงาน Bangkok Motorbike Festival 2016 โดยรถสปอร์ตไบค์คันงามนี้ได้ออกแบบให้มีความคล่องตัว และให้ความสะดวกสบายในการขับขี่แก่นักขับขี่สองล้อ นอกจากนั้นยังมีคุณสมบัติอื่นๆ อีกมากและมีสมรรถนะที่ดี ทำให้รถจักรยานยนต์คันนี้นั้นเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับคำชมเป็นอย่างมากของทาง Yamaha แม้ในงาน BMF 2016... ม.ค. 28, 2016 Priyanka Bansal
Yamaha R1M เปิดตัวให้ยลโฉมแล้วในงาน Bangkok Motorbike Festival 2016
BANGKOK: ในงาน Bangkok Motorbike festival 2016 ที่กำลังจัดขึ้นที่ห้างสรรพสินค้า Centralworld ใจกลางกรุงเทพฯ เป็นเวลา 5 วันนั้นมีค่ายจักรยานยนต์ชั้นนำมาร่วมออกแสดงจักรยานยนต์รุ่นที่ดีที่สุด และรุ่นล่าสุดของตนเองถึง 13 ค่ายรถด้วยกัน โดย Yamaha ก็ถือเป็นหนึ่งในค่ายจักรยานยนต์ชั้นนำที่มาพร้อมทัพสองล้อหลากหลายรุ่น รวมถึงยังมีการเปิดตัวรถใหม่ๆ อีกด้วย... ม.ค. 28, 2016 Preeti Khelani

ยามาฮ่า Thailand Videos

Watch latest video reviews of ยามาฮ่า models to know about their interiors, exteriors, performance, mileage and more.